13 minimalist outfit ideas | simple and elegant

Posted by

À. hay là mọi người hôm nay mình sẽ chia sẻ. với mọi người như em khi công sở tối. giản chỉ biết là ai trong cơ bản thì. chúng ta có thể phối với nhau và tạo ra. nhiều axit đi làm cả những gì quan trọng. như là Họp Gặp gỡ khách hàng hay là. những A Phi

À. hay là mọi người hôm nay mình sẽ chia sẻ. với mọi người như em khi công sở tối. giản chỉ biết là ai trong cơ bản thì. chúng ta có thể phối với nhau và tạo ra. nhiều axit đi làm cả những gì quan trọng. như là Họp Gặp gỡ khách hàng hay là. những A Phi có phần thoải mái năng động. hơn và bây giờ chúng ta bắt đầu nha. ta biết đầu tiên khá là nhẹ nhàng và. thoải mái nhưng mà cũng rất lịch sự là. áo vest ghi lê và buồn Tây đen quần tây. đen thì quá là quen thuộc với mọi người. rồi mình nghĩ là tủ quần áo của các bạn. chắc là đều có còn áo ghi lê mà mình. phối cùng màu khá là lạ kiểu xám nâu và. rất là dễ phối với những cái màu khác. chiều dài của áo thì vừa phải không quá. dài cũng không quá ngắn và phần cổ xẻ. cũng không có quá rộng nói chung là rất. là thanh lịch và mang một chiếc túi xách. đen và giày đen nữa là đi làm được rồi.

Mọi người ạ. đi. giày đen mà mình có ở đây rất là cơ bản. mũi nhọn và tạo cảm giác thanh thoát gót. giày cũng không có quá cao rất là dễ di. chuyển Nói chung là mình rất là thích. đôi này nó có thể kết hợp với tất cả. những ca khúc mà mình có Và trong video. Hôm nay thì mình cũng chỉ mang đôi này. thôi. Nếu như mà mọi người thấy áo ghi lê sát. nách tạo cảm giác không có thoải mái thì. hãy khoác thêm áo blazer bên ngoài. laser đen và vòng tay đen quá là hợp. Đúng rồi mọi người ta phí này thật sự. rất là chuẩn luôn mọi người lưu ý là. chọn laser vừa phải không quá to rộng ra. để bị mình thấy là nhiều áo blazer kiểu. quá là to khi là mạc vào thì cảm giác. như là chúng ta bị lọt thỏm luôn quá à. a a. tiếp heo rất là thoải mái năng động trẻ. trung đây là axit mà mình mạnh khi mà. không muốn chân diện gì quá là nhiều. những cái công ty mà mình đi làm kiểu.

  Cách mình tối giản hoá tủ quần áo

Muốn mặc gì mặc có nên là những ngày mà. mình muốn thoải mái thì đây là Office mà. mình chọn áo sơ mi trắng rất là cơ bản. chất liệu linen mát mẻ và quần tây đen. ống suông nên thêm một cái túi xách và. laptop nữa là đi làm luôn Mọi người. đấy này thì đến nhưng mà cái bạn muốn. lịch sự hơn một chút thì có thể bỏ áo. trong quần cho ra vẽ công sở hơn à. Ê. mày đến nhưng mà các bạn thấy quần tây. đen nó quá nhàm chán thì có thể phối. cùng quần màu khác mà mọi người có ở đây. thì mình có màu nâu B cũng khá là lạ và. đẹp phần quần thì cũng là quần ống suông. Nói chung mình thích quần rộng ống suông. đến với chiếc quần màu nhạt này thì. chúng ta có thể phối với áo ghi lê ở. phía trên áo ghi lê có màu nâu xám đậm. hơn thì cũng rất là hợp luôn hai màu này. mình thấy là quá là đẹp luôn á kiểu Đây. là một ca viết rất là đơn giản và thanh.

Lịch AA. ở. nhà để xe Fiat thêm Formosa cho những. dịp họp hành Gặp gỡ khách hàng thì thêm. một chiếc áo blazer cùng màu ở bên ngoài. rất là đẹp luôn đó mọi người. tao cái này nó quá là Formosa luôn Mình. nhìn cũng không có quen rồi thì mình. quen mà thoải mái hơn cho mình thực sự. đây là một Office mà mình thấy quá là. đẹp. để bớt trang chậm hơn nhưng mà cũng lịch. sự và thoải mái thì mình mặc áo tanktop. ở bên trong ốc laser mọi người có thể. chọn thêm top như là màu bê trắng nâu. những cái màu trung tính như vậy thì rất. là dễ phối với những kiểu áo blazer với. màu khác nhau ở đây thì mình cái áo. tanktop màu bê và laser màu đen hay màu. này đã khá là tương phản nó sẽ làm nổi. bật cao viết của mình lên à. anh cứ theo thì mình khối áo sơ mi cùng. với blazer hay ai thơm đậm chất công sở. luôn áo sơ mi trắng và blazer màu tươi.

  HÌNH DÁN SÁNG TẠO QUẦN ÁO THỜI TRANG BÚP BÊ THIÊN THẦN – Sticker book creative (Chim Xinh)

Sáng làm tổng thể Office của mình thêm. trẻ trung không có quán Trang Trọng ở. đây thì mình phối cùng quần tây đen giày. đen và túi đen để tạo sự tương phản cho. các bộ trang phục của mình Đây là một bộ. Office mà mình thấy thật sự phù hợp với. chốn công sở luôn các bạn Thể mặt khi mà. đi phỏng vấn nè ngày đầu tiên đi làm nè. hoặc lại đi họp Gặp gỡ khách hàng nói. chung là rất là formol. mình thấy là nhiều công ty cũng cho nhân. viên mà thoải mái không cần quá trang. trọng kiểu muốn mặc gì mặc các công ty. mình làm trước giờ thì cũng nằm trong số. đó thì bây giờ chúng ta hãy chuyển qua. những cách phối đồ thoải mái hơn năng. động hơn không có quán trang trọng nhưng. mà cũng rất là tối giản ai thăm đầu tiên. mà mình phải nhắc đến khi nói về năng. động đã các. axit mà mình phối ở đây đó là trẻ trung. với quần jean nhưng mà cũng không có kém.

Phần thanh lịch với áo ghi lê và fazer. phía trên có thể nạp laser màu sáng hoặc. là màu đen tùy vào mỗi người có gì trong. tủ quần áo thôi và màu sắc mà Mình chọn. thì cũng rất là trung tính nên là rất là. dễ phối màu với nhau và Fe tiếp theo thì. mình thay áo ghi lê bên trong bằng áo. tanktop màu trắng tên thấp màu trắng mà. mình chọn ở đây có phần cổ không quá. chặt làm cho Vi chất là phong cách trẻ. trung và thoải mái khoác thêm blazer với. ngoài lại đi làm chuẩn luôn Mọi người. quần jean mà mình kết hợp ở đây là ông. đứng rộng vừa phải và làm cho đôi chân. của mình có cảm giác dài hơn á. nếu AB laser làm cảm giác fish máy là an. toàn thì mọi người hãy thử khoác áo ghi. lê bên ngoài ha rất là đẹp và phong cách. luôn á mình thấy là a cho mình cao hơn. bình thường. đã Cứ tiếp theo vẫn là quần jean xanh. ống đứng Nhưng mà mình phối cùng với áo.

  Anh Ba Phải | Thả Diều Với 200 Cuộn Dây & Cái Kết | Fly a kite

Đen và blazer màu nhạt hay màu này nó. rất là hợp với nhau luôn bởi vì nó tương. phản màu sắc có nên là làm cho bộ trang. phục của mình nổi bật hơn với laser thì. mình ưu tiên áo bên trong có phần cổ. không có hóa cao bởi vì plays nhìn. formal rồi nên lại cái phần cổ mà cao. nữa thì tổng thể thao khi sẽ rất là. trang trọng mình thích phần cổ Hở một. chút như thế này thì nhìn trang phục rất. sẽ hài hòa và thoải mái hơn. sẽ rất là thứ sáu Nếu như mà video về. phối đồ tối giản mà không có đề cập đến. áo thun trắng đúng rồi mọi người laser. và áo thun trắng thì phù hợp với nhiều. hoàn cảnh khác nhau và đem laser thì. mình xoăn nhẹ thế nào để tạo cảm giác. thoải mái hơn với một môi trường năng. động trẻ trung kiểu muốn ngồi đâu làm. việc cũng được có thì đây là một em. thích quá là chuẩn luôn là mọi người. thoải mái lịch sự và tối giản.


https://youtu.be/gy7okoxjupoÀ. hay là mọi người hôm nay mình sẽ chia sẻ. với mọi người như em khi công sở tối. giản chỉ biết là ai trong cơ bản thì. chúng ta có thể phối với nhau và tạo ra. nhiều axit đi làm cả những gì quan trọng. như là Họp Gặp gỡ khách hàng hay là. những A Phi