5 CHIẾC TÚI CHO NGƯỜI MỚI DÙNG ĐỒ HIỆU / TIPS CHỌN MUA TÚI HIỆU QUẢ

Posted by

Xin chào tất cả mọi người. và chào mừng mọi người đã đến với channel của Cô Em Trendy . Nếu đây là lần đầu tiên mà bạn đến với channel của mình. thì mình xin tự giới thiệu mình tên là Khánh Linh :”*. Và mình làm vlog về những chủ đề như: thời trang,. l

Xin chào tất cả mọi người. và chào mừng mọi người đã đến với channel của Cô Em Trendy . Nếu đây là lần đầu tiên mà bạn đến với channel của mình. thì mình xin tự giới thiệu mình tên là Khánh Linh :”*. Và mình làm vlog về những chủ đề như: thời trang,. làm đẹp. và về tất cả những thứ xung quanh trong cuộc sống của mình,. một người mẫu,. một fashion blogger. và cũng là 1 cô gái 24 tuổi.. Ngày hôm nay như tiêu đề của vlog này thì mình sẽ đưa ra cho các bạn 5 gợi ý. khi các bạn lựa chọn những chiếc túi hiệu đầu tiên của mình :D. Và đồng thời Linh cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của Linh khi chọn 1 chiếc túi hiệu là như thế nào nhé!. Linh nghĩ đây là 1 chủ đề mà được rất nhiều bạn gái quan tâm. bởi vì như bản thân Linh cũng đã trải qua thời gian đấy,. khoảng thời gian mà mình đã phân vân rất là nhiều khi mua 1 chiếc túi,.

Cũng như Linh thì khoảng 3, 4 năm trước thì Linh có cho mình chiếc túi hiệu đầu tiên. và đúng là những cái quyết định đầu tiên của Linh thì cũng không chính xác lắm TT. Những chiếc túi mà Linh đã mua từ những ngày đầu tiên đến bây giờ Linh đã không còn dùng nữa ,-. thậm chí Linh chỉ sử dụng 1. 2. hay 3 lần thôi ấy :o. Và đấy là những kinh nghiệm “xương máu” của Linh để bây giờ Linh có thể đưa ra những quyết định chính xác hơn,. đúng đắn hơn khi lựa chọn những chiếc túi cho mình :D. một chiếc túi,. một đôi giày.. Mặc dù các bạn có thể thấy Linh là một tín đồ shopping, Linh hay mua túi này túi kia. và cập nhật những xu hướng túi rất là nhanh. nhưng mà thực ra mỗi khi Linh đưa ra quyết định để lựa chọn 1 món đồ, một chiếc túi. thì Linh cũng cân nhăc rất là nhiều điều,. bởi vì mỗi một món đồ như thế, mỗi một chiếc túi như thế.

Thì có giá vài chục triệu đến cả trăm triệu.. Và số tiền đấy là những đồng tiền mà mình đã vất vả để làm ra. nên là không có lý do gì mà Linh không cân nhắc thật kỹ khi mua những chiếc túi ấy.. Và Linh cho rằng đến bây giờ mỗi khi mua một chiếc túi. nó không chỉ là một niềm vui thích nhất thời. mà nó còn là 1 sự nghiên cứu rất kỹ càng của mình nữa . Cảm giác khi mà bạn mua được 1 chiếc túi phù hợp và giá trị. thì nó tuyệt hơn rất là nhiều so với việc bạn sở hữu một chiếc túi theo cảm xúc nhất thời. và sau đó bạn sẽ chán nó ngay, bạn không dùng nữa :(. Nếu mà các bạn thật sự mua một chiếc túi như thế thì. bạn chỉ thỏa mãn được cái cảm giác ngay lúc đó thôi. và sau này khi chiếc túi ấy bạn không thể dùng được, chỉ dùng được 1, 2 lần rồi bạn bỏ. thì đấy thực sự là một cái cảm giác tiếc nuối vô cùng tận TT.

Và để tránh cho các bạn mắc lỗi khi lựa chọn cho bản thân mình chiếc túi hiệu đầu tiên thì Linh sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm ngắn gọn của Linh trước khi chúng ta đi vào phần chính của vlog này nhé! Linh sẽ đưa ra những gạch đầu dòng sau khi lựa chọn cho mình một chiếc túi: 1. Nhu cầu sử dụng đối với những bạn mà mua một chiếc túi hiệu đầu tiên thì bạn phải dựa vào nhu cầu của bạn. Nếu là 1 chiếc túi đầu tiên thì Linh chắc chắn đấy phải là chiếc túi mà các bạn sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau, bởi vì chúng mình chi ra 1 vài chục triệu hay thậm chí cả trăm triệu *nhưng đối với chiếc túi đầu tiên các bạn nên chi vài chục triệu thôi là phù hợp :D* thì chiếc túi đấy nên là chiếc túi được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau có thể dùng để đi làm, đi chơi và tốt hơn nữa là có thể dùng được khi đi tiệc.

2. Khả năng chi trả Bạn sẵn sàng chi trả bao nhiêu cho chiếc túi đấy? Linh nghĩ là về cái khoản này cũng rất là khó nói bởi vì nó tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn thôi. Như bản thân Linh trước đây là 1 cô gái rất là tiết kiệm cho tới khi Linh có 1 số tiền tiết kiệm kha khá rồi thì mới bắt đầu sử dụng đồ hiệu, và cái túi hiệu đầu tiên mà Linh mua thì nó có giá khoảng tầm 30 triệu 😀 Đối với các cô gái khác thì họ có thể có tới 3, 4 ngàn đô cơ thì họ có thể dựa vào cái khoản tiền đó, cái khả năng của họ để xác định là chiếc túi nào sẽ phù hợp với mình. 3. Chất lượng của món hàng, sản phẩm đó Thật ra để nói với 1 người mà chưa có kinh nghiệm về việc sử dụng đồ hiệu và bắt đầu mua 1 chiếc túi hiệu đầu tiên thì việc để các bạn biết về chất liệu và chất lượng của 1 chiếc túi cũng như là so sánh giữa túi này và túi kia thì khá khó khăn đấy.

Nên là về vấn đề này Linh sẽ nói rõ hơn khi nói về 5 chiếc túi, từng lựa chọn của Linh thì Linh nghĩ các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các loại chất liệu, cách họ may túi, khâu chỉ, rồi cách họ làm form túi để khi dùng túi có còn giữ form theo theo thời gian không 😀 4. Thương hiệu Thương hiệu là 1 yếu tố được đánh giá rất là cảm tính và nó phụ thuộc vào bản thân bạn, bạn thấy nhà mốt nào phù hợp với phong cách của bạn ví dụ như Chanel, hay là Dior, Louis Vuitton hoặc có thể là Loewe. Có rất là nhiều thương hiệu, nhà mốt mà bạn có thể tham khảo trên mạng rồi bạn xem những thiết kế của họ có hợp với phong cách của mình hay không để lựa chọn.

Đây là 4 cái tiêu chí ngắn gọn mà Linh nghĩ các bạn nên cân nhắc mỗi khi mua một chiếc túi hiệu, còn bây giờ thì chúng mình sẽ vào phần chính của vlog này đấy là 5 chiếc túi gợi ý của Linh cho chiếc túi hiệu đầu tiên của bạn. Và Linh sẽ đi từ chiếc túi hiệu đắt nhất đến chiếc túi rẻ nhất nhé! Let’s go ^^ Chúng ta cùng đến với chiếc túi đầu tiên nhé! Một chiếc túi đẹp lung linh luôn tadaaaaa :”* đây là 1 chiếc túi mà Linh rất là yêu thích chiếc túi Chanel Classic Flap Bag size mini. Chiếc túi Classic Flap Bag này thì có rất là nhiều size size Maxi, size Jumbo, size Medium, size Small và đây là size Mini.

  Marketing quan trọng hay branding quan trọng hơn? Thực tế tại Biti's, Pepsi và Samsung | YMP EP01

Size Mini của chiếc túi này thì có hình chữ nhật và có cả form vuông nữa nhưng mà Linh nghĩ form chữ nhật thì rất phù hợp với các bạn mới dùng và cái giá của chiếc túi này là $3500. Linh nghĩ đối với những cô gái mà có khả năng chi trả cao cho chiếc túi hiệu đầu tiên thì nên lựa chọn “em” này. Và tại sao các bạn nên lựa chọn chiếc túi này? Thứ nhất vì đây là Chanel Chanel là 1 thương hiệu mà chúng ta không cần nói đến vị trí của nó trên bản đồ thời trang nữa, và mẫu túi Chanel Classic Flap Bag là 1 mẫu túi chắc chắn luôn “hot” trên thị thường. Vì đối với 1 mẫu túi mà các bạn thấy nó tồn tại khá lâu trên thị trường như “em” này thì cũng đã tồn tại chắc hơn 10 năm rồi 😮 các bạn sẽ thấy được tất cả những ngôi sao, những cô gái đều có cho mình chiếc Chanel Classic Flap Bag.

Hơn thế nữa, với 1 chiếc túi tồn tại lâu như vậy thì các bạn có thể biết chắc là dù trải qua bao lâu thì nó sẽ vẫn còn tồn tại. Bởi vì hầu hết những mẫu túi Classic của 1 thương hiệu thì đấy sẽ là những cái *key item mà thương hiệu đó phải giữ gìn và phát triển rất là lâu và các bạn sẽ không sợ nó bị lỗi mốt hay xuống giá nhiều ^^ Lý do thứ hai Linh chọn chiếc túi này đó chính là kích cỡ của nó. Size Mini như thế này thì rất phù hợp cho các bạn mới dùng vì size to hơn là size Small hay size Medium thì giá của nó sẽ cao hơn, Linh nghĩ là nó sẽ khá mắc cho những bạn mới dùng đồ hiệu. Tiếp theo, với 1 cái size như thế này thì các bạn có thể dùng được cho rất nhiều dịp cũng phải nói ở đây một chút là Linh là một tín đồ thích những chiếc túi nhỏ nhắn, xinh xắn.

Hầu như các bạn sẽ không thấy Linh có 1 chiếc túi nào quá bự trong tủ đồ của Linh. và Linh quan niệm rằng:. Một quý cô thì không nên xách 1 chiếc túi quá nặng. bởi vì bờ vai của chúng ta chỉ nên xách những gì nhỏ nhắn, nhẹ nhàng thôi. . Khi các bạn xách 1 chiếc túi quá nặng, điều đầu tiên các bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. cái thứ 2 là khi các bạn cử động, đứng lên ngồi xuống thì những động tác đấy sẽ trở nên nặng nề hơn.. và như thế sẽ làm bớt đi sự thanh lịch của bạn.. Vì vậy Linh luôn chọn những chiếc túi nhỏ như thế này. và chắc chắn chiếc túi này các bạn có thể dùng để đi làm,. đi chơi, đi tiệc trà cũng được. hay thậm chí là đi tiệc tối luôn nhé!. Các bạn còn có thể điều chỉnh dây cho nó nữa. Đây là một cái tip mà chị Chi Lemon đã dạy cho Linh. rất là dễ ^^. Đấy các bạn thấy không? Các bạn có thể thu ngắn lại như thế này.

Và có thể thu ngắn hơn như thế này nữa rất là xinh xắn :”* Ngoài những yếu tố kể trên, còn 1 yếu tố nữa Linh rất muốn nói đến với các bạn đó là những chiếc túi của Chanel thì rất là giữ giá và thậm chí là còn có thể tăng giá nếu các bạn đang giữ những món đẹp hay là phiên bạn giới hạn Đối với một chiếc túi của Chanel thì qua khảo sát người ta thấy là hầu hết sẽ giữ được giá trị đến khoảng 75%. Ở những năm 1990, một chiếc Classic medium Flap Chanel Bag có giá là $1,150 mà hiện tại thì những chiếc túi ấy thì phải có giá từ $4,900 trở lên rồi 😮 Nghĩa là nó tăng giá gấp 3 lần sau 25 năm thực sự rất là cao.

Chất liệu của chiếc túi được làm từ Caviar skin thì cực kì bền các bạn ạ . Các bạn càng dùng thì nó sẽ càng đẹp. chất lượng của chiếc Chanel này thì cực kì TUYỆT VỜI.. Các bạn có thể thấy ở đây, những ô trám hình thoi được khâu rất là tỉ mỉ và hoàn hảo. Chiếc túi này của Chanel là top những chiếc túi được sản xuất và làm kỹ càng nhất :o. Đấy là tất cả những lý do mà khiến cho “em ấy” là một chiếc túi được rất nhiều người săn đón. và cũng là chiếc túi đầu tiên trong “wish list” Linh dành cho các bạn.. Còn 1 điều chắc chắn các bạn rất quan tâm, đấy là chiếc túi này sẽ đựng được gì đúng không?. Linh sẽ bỏ đổ vô đây để cho các bạn xem Linh thường mang theo bao nhiêu thứ trong chiếc túi này nhé!. Đầu tiên, một chiếc ví này,. airpods,. son ,. vẫn còn thừa chỗ. Nó cũng là lý do Linh khuyên các bạn chọn size mini này ^^.

Tiếp theo, sẽ là chiếc túi thứ 2 tadaaaaaa :’* Các bạn đã đoán ra chưa? Đây là chiếc túi Lady Dior, chiếc túi huyền thoại của nhà mốt Dior. Em ấy đẹp 1 cách hoàn hảo luôn mọi người ạ từ tỉ lệ đến đường chỉ khâu đều rất đẹp Linh lựa chọn phiên bản pattern bằng da bóng, chiếc túi này thì Linh đã mua rất là lâu rồi . Vào thời điểm đấy thì chiếc túi này rất là phù hợp với phong cách của Linh, chiếc Lady Dior này cũng tương tự chiếc Chanel Flap Bag là hầu như có thể dùng cho tất cả các dịp. Và hiện tại chiếc túi Lady Dior phiên bản mini có giá là $3,400 giá này thì đã cao hơn so với giá mà Linh mua hơn 2 năm trước khoảng $3,200 thôi.

Sau 2 năm chiếc túi này đã tăng giá 1 chút rồi 😮 Câu chuyện đằng sau chiếc túi Lady Dior này cũng rất thú vị, chiếc Lady Dior này được “ra đời” vào năm 1995 ban đầu chiếc túi này không có tên, sau đó một cách tình cờ “em ấy” được Đệ nhất phu nhân Pháp Bernadette Chirac gửi tặng cho công nương Diana, công nương Diana đã rất thích chiếc túi này và cầm đi khắp nơi và ở thời điểm đó công nương là một fashion icon của thế giới Kể từ sau đó chiếc túi Lady Dior này đã trở thành biểu tượng gắn bó với công nương Diana. Sau đấy 1 năm, chiếc túi này đã chính thức được đặt tên là LADY DIOR, rất là mang tinh thần của nhà mốt Dior sang chảnh, nữ tính, quyến rũ.

  Talk | Huyền thoại graffiti gốc Việt và những màn kết hợp "triệu đô" | Luxury Guide SỐNG PHẢI CHẤT

Và đây cũng là chiếc túi iconic nhất của Dior mà bất kì tín đồ yêu thời trang nào cũng có cho mình 1 chiếc. Với mức giá là $3,400 thì em ấy rẻ hơn chiếc Chanel Flap Bag một chút Chiếc Lady Dior có 3 chất liệu: da bê , da sần , và da cừu . Linh thì đã lựa chọn cho mình 1 “em” chất liệu da bóng vì Linh nghĩ nó khá là sang chảnh, trendy Hơn thế nữa, chiếc Lady Dior là một chiếc túi này giữ shape rất tốt Linh nghĩ là Dior đã nghiên cứu rất là kỹ mới có thể làm ra một chiếc túi có tỉ lệ hoàn hảo và xinh xắn như thế này. Khi mà các bạn đựng đồ thì trông chiếc túi vẫn rất là “căng”, phẳng phiu và không bị chảy đáy đâu.

Chiếc túi này Linh đã dùng rất lâu rồi và bỏ rất nhiều đồ trong đấy mỗi khi dùng. nhưng mà nó vẫn giữ được form tốt như thế này^^. Rất là thích m/. Ngoài ra, nó còn 1 cái nắp ở trên để giữ đồ cho các bạn. chiếc Lady Dior cũng có phiên bản khóa kéo đấy nhưng Linh thấy có phần nắp lại thanh lịch hơn là khóa kéo ý :D. Linh cũng sẽ thử bỏ đồ vào để cho các bạn xem chiếc túi này sẽ đựng được đồ như thế nào nhé!. một hộp phấn,. chiếc điện thoại,. Iphone XS Max là vừa luôn nhé :D. Airpods,. ví và son,. kính có thể để dọc vào luôn.. Dù các bạn có đựng nhiều như thế nào thì “em ấy” vẫn giữ form rất tốt,. đấy là những lý do mà khiến Linh rất thích em túi này và lựa chọn em ấy vào vị trí số 2 :”*. Và chiếc túi thứ 3 là gì các bạn có đoán được không?. Cho các bạn 3s để đoán nhé :D. Đây là 1 thương hiệu mà Linh cực kì yêu thích và đã có rất nhiều túi.

Tadaaaa! Đây là chiếc túi thứ 3 đến từ thương hiệu Louis Vuitton. Chiếc túi này có tên là Boite Chapeau Souple tiếng Pháp 😀 Thật ra là Linh phát âm không tốt TT khó đọc quá mọi người ạ 🙁 Chiếc túi này là phiên bản dễ dùng hơn của em Petit Boite Chapeau, Linh thì có em Petit Boite Chapeau từ rất là lâu rồi Linh nghĩ nếu bạn nào theo dõi Linh từ lâu thì chắc các bạn đã thấy rồi 😀 Đấy là 1 chiếc túi rất là đẹp và Linh đã từng kể là Linh phải tốn rất là nhiều tiền thậm chí là bỏ ra đắt hơn so với giá gốc để sở hữu được “em ấy” hồi đấy thì em ấy rất là hot. Đây là chiếc Petit Boite Chapeau còn đây là phiên bản mới, dễ dùng hơn Boite Chapeau Souple .

Các bạn có thấy sự khác biệt không? Tại sao Linh lại sắm chiếc túi Boite Chapeau Souple khi mà Linh lại có chiếc Petie Boite Chapeau rồi trông hai mẫu túi y hệt nhau đúng không? Thì Linh sẽ lý gải ngay đây 😀 Các bạn nhìm “em” Petit Boite Chapeau thì form của nó rất là cứng và thực sự là với 1 chiếc túi form cứng mà lại là dáng hình tròn thì các bạn sẽ không đựng được gì nhiều, các cái cạnh của những món đồ khi bỏ vào sẽ chạm vào chiếc túi tròn này nên chiếc túi này thực ra các bạn chỉ có thể đeo cho đẹp thôi TT hoặc là để trên tủ cho đẹp thôi 🙁 Chiếc Petit Boite Chapeau này thực sự rất đẹp nhưng để sử dụng nó thì còn khá nhiều hạn chế, giá thành của chiếc túi này cũng khá đắt đỏ $4,800 nên là đối với những bạn mới dùng túi hiệu thì Linh khuyên là không nên lựa chọn.

Một điều nữa Linh nghĩ là tất cả những ai sở hữu “em” Petit Boite Chapeau này thì đều nhận ra cái sự bất tiện của nó. tất nhiên là đối với các tín đồ yêu túi thì việc sở hữu 1 chiếc túi đẹp nhưng bất tiện thì đã quá quen rồi. mọi người có thể bất chấp để sở hữu được nó.. Chính vì sự bất tiện nên Louis Vuitton đã làm ra thêm 1 thiết kế dễ dùng hơn. đó chính là “em” Boite Chapeau Souple này . Thứ nhất là kích cỡ của nó lớn hơn. lớn hơn gấp rưỡi so với em Petit Boite Chapeau. thứ hai là dạng hình tròn mềm các bạn ạ :D. *bóp bóp*. nó không có cạnh cứng, không phải form cứng như em Peit Boite Chapeau.. Đấy là lí do mà “em” Boite Chapeau Souple rất dễ dùng và dễ nhét đồ,. có 1 cái lucky tag ở đằng trước rất là xinh xắn :”*. Và cái điểm khác biệt lớn nhất là cái quai nè, các bạn thấy không?. Chiếc túi này khi Linh mới nhìn thì Linh đã rất là thích rồi, đây là 1 phiên bản mà Linh có thể xách đi mọi nơi,.

Xách đi mọi ngày. Đồng thời, chiếc Boite Chapeau Souple có giá “hấp dẫn” hơn chiếc Petit Boite Chapeau rất là nhiều chỉ $2,200 rất là rẻ so với em Petit Boite Chapeau, rẻ bằng 1 nửa luôn ý 😮 Thực ra, chuyện này thì cũng dễ hiểu thôi tất cả những form túi cứng của LV thì rất là đắt vì nó được làm rất là khó và tỉ mỉ, tuy nhiên đối với một phiên bản dễ dùng hơn nhưng vẫn có thiết kế mang hơi hướng của “em” Petit Boite Chapeau và với cái giá hấp dẫn chỉ bằng 1 nửa như thế thì Linh nghĩ là QUÁ LÀ PHÙ HỢP cho những tín đồ thời trang và nhất là những bạn đang lựa chọn chiếc túi hiệu đầu tiên cho mình.

Các bạn thấy không? Thứ nhất là logo monogram điển hình của LV thứ hai là chiếc túi này được làm bằng da canvas , da canvas của LV là 1 loại da có thể chống nước, chống cháy rất là bền luôn, 1 loại da thực sự rất là cạnh tranh với da caviar của Chanel. Tính ra tiền Việt thì chiếc túi này chỉ khoảng hơn 50,000,000vnd thôi Linh nghĩ rất là hợp lý. Bây giờ Linh sẽ mở ra cho các bạn xem ở bên trong nhé nó rộng kinh khủng luôn 😮 đây thực sự là chiếc túi rộng nhất trong top 5 chiếc túi lần này. *oooooooo* thậm chí còn có tiếng vọng vì nó quá rộng =))))) Linh nghĩ là nó phải đựng được gấp đôi chiếc Lady Dior và gấp ba chiếc Chanel thật sự là rất lo và tiện.

Tuy nhiên, có 1 điều mà các bạn cần chú ý là “em” này thì không phù hợp để đi tiệc lắm nha bởi vì form dáng này hơi casual một tí. Và chúng mình sẽ đến với chiếc tiếp theo, chiếc túi thứ 4 đây là 1 chiếc túi rất là dễ thương, giá cả thì rất hợp lý nữa Linh nghĩ là nó phù hợp với nhiều cô gái đấy là chiếc túi Loewe Puzzle. Thiết kế của chiếc túi này là thiết kế túi iconic nhất của Loewe. Các bạn thấy không? Chắc chắn là đối với những bạn quan tâm thời trang thì đã thấy “em” túi này ở đâu đó rồi đúng không? và cái tên của “em ấy” là Loewe Puzzle :”* Chiếc Loewe Puzzle thì có 1 cái quai ngắn và kèm thoe 1 cái quai dài.

  Đằng sau doanh thu đáng kinh ngạc của YSL, Xiao Zhan mới là thương hiệu nổi tiếng thực sự!

Điểm mà Linh thích nhất của chiếc túi này chính là chất liệu da, Loewe là nhà mốt đã làm da từ thuở xa xưa, nghĩa là họ xử lý da rất là tốt và đấy là lí do khi mà các bạn sờ vào những chiếc túi này, với chất liệu lambskin thì các bạn sẽ thấy. hoàn hảo kinh khủng *có 1 mùi thơm nhẹ nhàng của da* Cái chất liệu da, cái độ sần của da các bạn có thể thấy nó rất là đẹp Độ nhám hoàn hảo lắm các bạn và cái độ óng của màu lên cũng rất tự nhiên nữa. Thiết kế của nó cũng rất là đặc biệt, Linh nghĩ cái thiết kế của nó rất là phù hợp với những bạn phong cách minimal , các bạn thấy không? Nó vừa trendy, nó vừa cá tính với những cái đường cắt như thế này.

Và phiên bản mini này là phiên bản có giá rất là hợp lý $1,800.00 và các bạn sẽ có 1 chiếc túi với chất liệu da tuyệt đẹp. Tất cả những chi tiết trên chiếc túi này không thua kém gì so với chiếc túi LV hay Dior. Linh nghĩ là ở cái thời điểm trước kia khi mà Linh mua túi, có ai mà giới thiệu cho Linh được một cái list mà nó rõ ràng và nhiều chiếc túi thú vị như thế này thì chắc chắn Linh sẽ lựa chọn “em” Loewe Puzzle rồi TT Qúa đẹp mà giá lại rất hợp lý nữa Nhìn ở phía trước thì các bạn thấy nó rất là nhỏ gọn thế thôi nhưng mà ở bên trog túi thì nó lại rất là rộng, Linh khẳng định với các bạn luôn 😀 Hãy so sánh 2 cái độ dày của Loewe Puzz;e và Chanel Classic Flap Bag nhìn là đã biết “em” Loewe rộng hơn rồi.

Và nó rất khó bị rơi đồ ra ngoài m/. vẫn đựng vừa Iphone XS Max nhé :D. Và chúng ta sẽ đến với chiếc túi cuối cùng m/. Chiếc túi cuối cùng cũng là 1 chiếc túi rất là cá tính. là “em” Balenciaga City Bag size Nano.. Và chiếc túi này thì Linh mua với cái giá là $1,150,00 . Đây là hai size của “em” Balenciaga City Bag này. size Nano . size Mini ,. size Mini này thì Linh mượn của chị Chi Lemon để cho các bạn xem. và các bạn có thể thấy là size Mini thì to gấp rưỡi size Nano.. Gía của size Mini là $1,650,00. rẻ hơn so với chiếc Loewe Puzzle,. rất là phù hợp dùng để đi làm.. Đối với những cô gái cá tính thì Linh nghĩ chiếc túi này rất là phù hợp. ngày xưa Linh cũng rất mê “em” này nhưng mà thực sự Linh cũng “cả thèm chóng chán”. và sau này cũng có nhiều túi quá nên là quên luôn em ấy =)))). nhưng mà mỗi lần nhìn lại thì Linh đều thấy “em ấy” đẹp hoàn hảo.

Nhất là cái size Nano này thì cái tỉ lệ nó lại dễ thương hơn so với Mini, chiếc túi size Mini là phiên bản mùa trước, chắc cũng tầm 3, 4 năm rồi trước “em” size Nano rồi sau đấy Balenciaga ra chiếc túi size Nano này thì tất cả mọi người đều phát cuồng về em ấy. Có 1 điểm trừ là chiếc túi size Nano không đựng vừa chiếc Iphone XS Max. Chất liệu da này thì Linh thấy nó làm hơi vintage và chính vì lí do đó nên là nhìn “em” này bao lâu thì trông nó vẫn mới Như Linh thấy chiếc túi này sau 2 năm thì chiếc túi này không cũ đi một chút nào các bạn ạ, chất liệu da này là chất liệu lambskin các bạn nhé! Da cừu nhưng được xử lý theo cách này để làm da đỡ bị xước hơn, chiếc túi này còn kèm theo 1 cái gương như 1 cái lucky tag rất là dễ thương.

Hồi đấy thì mua cái túi này cũng hơi hiếm một chút, thật ra thì Linh cũng chia sẻ với các bạn 1 ý là: tất cả những cái túi mà size càng nhỏ thì càng được săn đón, không biết tại sao nhưng thật ra các quý cô rất thích các chiếc túi nhỏ. Còn đưa ra chiếc túi này như là 1 chiếc túi đầu tiên cho các bạn thì Linh vẫn đưa ra chiếc túi size Mini này hơn nhé bởi vì các bạn có thể đựng được nhiều thứ hơn. Khi mà đi làm thì chiếc túi size Mini rất là tiện Linh nhớ là Châu Bùi cũng có 1 chiếc này, chị Lâm Thùy Nhàn cũng có, Hầu hết thì các fashionista đều có. Yeah mọi người ơi đó là 5 cái lựa chọn của Linh, gợi ý cho các nàng đang có nhu cầu sở hữu 1 chiếc túi hiệu đầu tiên, tất nhiên là khi các bạn bắt đầu với chiếc túi thứ 2, thứ 3 thì các bạn đã có chút kinh nghiệm rồi nhưng Linh mong những gợi ý này của Linh vẫn là những gợi ý có ích cho các bạn khi sở hữu chiếc túi thứ 2, thứ 3.

Như bản thân Linh phải đến chiếc túi thứ 7, thứ 8 thì mới có thể rút ra chút kinh nghiệm. và cái tiền Linh bỏ ra những chiếc túi mà Linh không bao giờ đeo lại thì đấy là tiền.. tiền học :D. tiền trải nghiệm,. tiền học kinh nghiệm mua túi đấy các bạn.. Và đấy là tất cả những gì Linh muốn chia sẻ với các bạn trong vlog lần này. hy vọng là những gợi ý, kinh nghiệm của Linh thì các bạn đã có thêm cho mình nhiều lựa chọn hơn để cân nhắc. khi lựa chọn cho mình 1 chiếc túi . Một điều nữa Linh hy vọng là có thể giúp các bạn tiết kiệm một chút. hoặc là. có thể cũng khơi gợi cho các bạn cái điều mà các bạn yêu thích :D. Nếu như thế thì Linh rất là chào mừng các bạn đến với thế giới của chúng mình Thế giới của những cô gái mê túi . Các cô gái ơi, nếu các bạn thích vlog lần này, cảm thấy nó có ích thì cho Linh xin 1 like.


https://youtu.be/62y0hBQTzDAXin chào tất cả mọi người. và chào mừng mọi người đã đến với channel của Cô Em Trendy . Nếu đây là lần đầu tiên mà bạn đến với channel của mình. thì mình xin tự giới thiệu mình tên là Khánh Linh :”*. Và mình làm vlog về những chủ đề như: thời trang,. l