Anh Ba Phải | Thả Diều Với 200 Cuộn Dây & Cái Kết | Fly a kite

Posted by

Anh hello xin chào tất cả các bạn Chào. mừng các bạn đã quay trở lại với kênh. anh ta phải ti với và ở cái video gần. đây nhất đó chính là video review có. nhiều máy bay phản lực mấy đứa có nhớ. không mấy đứa có xem không anh hỏi mà. đường mà kêu trả l

Anh hello xin chào tất cả các bạn Chào. mừng các bạn đã quay trở lại với kênh. anh ta phải ti với và ở cái video gần. đây nhất đó chính là video review có. nhiều máy bay phản lực mấy đứa có nhớ. không mấy đứa có xem không anh hỏi mà. đường mà kêu trả lời một nẻo anh hỏi. cũng có xem hôm mà cứ trả lời là em. không có thả em biết nói gì đây không có. đúng không và ở video đó hòa thương phải. đẳng cấp có nhớ mấy đem Mình hứa với fan. cái gì không gì ta trả góp đi đâu vậy Em. có coi không biết nữa thôi Nó đi bằng. hai trăm mấy đâu bà xã hả Có nhiều với. 200 cuộn dây là. ở trong không dây đúng rồi sao trời có. 200 cung giây mà Làm gì thấy ghê thật. 200 cổ nghe chứ 72 cuộn nha mày có 200. cuộn rồi Mày sợ gì mà không phải để tao. với Não hả mày đúng rồi chúng ta rồi bắt. tay mỏi quá Sao mới trong côn không 200. cụ chứ là chuyện nhỏ thôi Nhưng mà đối.

Với người ta người ta là hai cuộc mà dữ. lắm rồi không biết tao hả thằng ai không. thôi không để các bạn chờ lâu nữa ngày. hôm nay không riêng gì hay trong cuộn. dây mà Mấy nay mình sẽ review có nhiều. khổng lồ rất nhiều gì không đó chính là. có điều bắt buộc siêu to khổng lồ nói nó. nghe nè có điều này mua ở Việt Nam mình. không có phải đặt bên nước ngoài mang về. nhé các bạn cho nên bữa giờ mới đem Mình. hứa mà chưa làm được Lý do là quá trình. vận chuyển từ bến nước ngoài về Việt Nam. mất tới 3 tuần lễ có nhiều mới về tới. nhà mình quá Bạn chưa hết đâu. những điều khó khăn hơn nữa đó chính là. đi kiếm 200 cuộn dây cực kỳ khó luôn nha. các bạn mình phải đi mua ròng ròng giáp. vọng các khu vực của mình hết Cũng chỉ. đủ tầm cái chân Bão Táp phụ của mình. thôi mình phải đi lên tới những cái đại. lý lớn màn hình những đại lý lớn của.

Chưa có nữa Mày đã đặt hàng nữa các bạn. Nói chung là cái này thì kiếm 200 cuộn. dây mà chưa kiếm một con cọp rồi con cá. cộng nè Câu đầu nghe hợp lý lắm à câu. sau chớp Quốc rồi nhé bây giờ mới nay. mình đi luôn không để các bạn chờ lâu. nữa đi thôi các bạn để làm gì nghe đây. không bạch tuộc là bọn mày mày bắt ông. nha Cho nên mắc nó hơi bị lé nè để nhìn. màu xanh mát da 15 nó còn thấy giống. ngáo rồi quá rồi Demi cũng là tụi mày. mới rồi mày ơi đây là bạch tuộc vừa đây. là củ quạt được gọi là. áo kiểu mẹ vô mà tuồng em bự bằng sáu. anh em mình luôn rồi chả ra cái này là. cái mình sắp đã luôn như ban đầu mình đã. nói con dao này rất là lớn hay các bạn. không biết thì nó có bao nhiêu đây hả. đuôi của nó rất là dài đua của nó dài ít. nhất cũng phải là tao trăm mét 10 mét để. các bạn cái đùi của nó là dài luôn mẹ.

  Custom giày Vans Tropcial 🌿 🌺 (Must Watch)

Mày ở đây tao nói nha hàng nhái gì con. này bị chất độc màu da cam với bị ghẻ. giống như ngọc ngà y chang luôn á có. điều rẻ thì bự hơn và để đặt này đây chứ. là thành phố đang sưu tầm 200 con gái. các bạn để bạn có được ngay trong còn. đâu cái này đủ một lốc như vậy là năm. cột như các bạn đêm nằm mơ đến cuối năm. nào rồi buồn lắm em ơi 25 chú voi con. thôi I. áo đá banh Trời ơi FA điệu mẫu quá thả. sau đây đây mày còn gây vô Đã vậy mà. cũng hỏi đó Đây tao đọc cho tao tưởng. mày đâu Mày cột cho nó phải được để tao. mất đầu đứng đủ 200qh bạn để bang này ra. để dễ nhé còn nhỏ vô made in Vietnam đó. bạn ông về mắt em China cái gì mà chinna. ba là China Mày nói bậy không tiếng Anh. đọc là trái Nè mày coi tôi quay tao nó. rồi có gì nữa là trái nhà mày ơi mất. đừng buồn nhé bạn còn cảnh sát nhân 3. Không có vụ đó. Ê mày thấy 4 100 vòng nó mới được luôn.

Luôn Nhiều chà bá luôn không biết nó bay. được không ta bằng sáu anh em mình cũng. vậy luôn á đù quay đây có 6 đầu là đưa. gửi luôn Mày qua tao vậy nhưng mà nhỏ. con cho đây cái quay phải cái thật ơi ở. đây nhắc nhở vô luôn Tôi thử đi ok cho. tôi ơi đây là vô ơn em vô quay của đầu. lên nha Alo ạ. Ôi trời ơi con diều là gió căn với ta. hỏi nó đứt tủy á nó xui vậy cũng không. biết nó lại đi cầu mong có đừng có bất. cứ bạn nghe tiếng gió nó biết không nóng. cứ bảo mày. số bài viết nhíu mày giết Hồng giơ tay. phải thay cho con lên đánh bỏ ra đây là. nơi nóng luôn nói rồi thả cũng kha khá. dây dẫn lại Chừng 5 cũ mà mà con vẫn. thấy vẫn rõ như bạn Tại vì nó lớn nha nó. căng cứng luôn rồi mẹ ơi của tao tự thả. thôi nha bạn làm gì ơi cầm đồ. Lý Hạo Nam mà chẳng lại mấy chặn nó. không có căn lớn rồi tôi hỏi tôi quay. rồi Chừng nào hết hai trong nguồn này.

  Top 5 sneaker ưa chuộng nhất cho các tín đồ mê giày

Đây lại mua từ từ nãy giờ mới có 11 buồn. thôi mấy chẳng ra gì này các bạn giày. quá căng rồi một phát một là dễ nước ta. đó nha Tại cái này hay trong cụm chứ. không phải 123 cũng nhớ bạn đã đâu cho. nên ở trên gió nhiều như nó căng lắm nha. phải chặn lại mấy đoạn nghe nè thằng Bỏ. vị trí đâu phải là anh em nó chạy như ở. dưới chỗ em chọn rồi khỏe chạy ra đúng. không hả Bây giờ này chưa con ơi. Ôi trời đất ơi con diều còn rất là nhỏ. luôn các bạn 15 con dê thôi là muốn mất. tiêu có nhiều rồi sao cả đâu đó Coi. tưởng khá nhiều 200 cuộn dây trời mưa. không đây ai nghĩ ra ý tưởng hả 200 cuộn. dây vậy trời Không được rồi lỗi nha Nãy. giờ tôi nhiều đó tôi mới hả chậm quá. rồi còn có này nó cứ đất luôn à Chỉ còn. 179 thôi trời ơi cái gì còn 179 cũng ra. đâu có ưa thích cuộn trên tay nữa 180 độ. không có nhiều còn nhỏ chút xíu rồi Các.

Bạn ơi. ở cùng cho ngon trong mơ 70 tao với mày. rồi đi Ủa ủa bình thường cũng viên Tao. chân trời sao không nghe này với phụ. người ta hay cuộn lên trời cùng mình hả. hay trong cuộn xuống đất chứ sao ngoại. Mày chửi cái nó vô đầu là bất tỉnh nhân. sự nha Mày nói tươi Trời ơi trôi qua chó. Thảo Con này có bao nhiêu quả thả thuốc. tây mấy thằng kia nó bị đơ hết con bởi. người ta nói qua một trạm 2 trạm không. sao rồi còn chẳng thứ ba thứ tư còn cái. máy bạn cái nó giữ lại đó không thôi mất. cái nhiều Đúng rồi trên tay với đem mình. đã được 26. Ừ Ừ ở nhà không sung sướng cái gì đó ghi. rõ mấy con dê mất chết luôn trời ướt. diện nhiều đang bay lúc dây tao về sớm. Ngủ cho đã rồi bây giờ nó bạn này chứ. ngồi đây tôi gọi cho tôi Đúng rồi tao. chết luôn luôn chị chơi chưa Có khỏe. không chứ mà không thấy đó từ hours. later cô dâu là đầu từ đâu cần YouTube.

Quân nhân. Ừ rồi xong luôn rồi xong luôn quá em đi. xa anh quá Có đi còn nơi đây anh đang. đứng đời ngủ giấc mơ còn lại này chứ. không điều tiết được chứ trời Tiếc quá. nhiệt quá thứ gì bạn áo lửng được con vô. cảm anh em mình nhớ chụp hình gửi lên. tang bay ra đang thả nói chung quá ông. Dũng hai ba lần cái lần quay cái dù bạn. tao cảnh báo từ bây rồi không nghe mày. ngồi đó Hát nữa. Ê Mèo kêu mày cứ lộn con mèo xuống luôn. mica luôn là sự hối tiếc cho có banh con. diều mua khá là đắt đó Tại vì nó giao. hàng từ bến nó ngoài về chúng phải là. hàng nó có sẵn ở Việt Nam Em mới đổi là. mấy đứa lại thả gì vợ quá Nó gọi nó. tượng thả chứ không phải gần hết Có phải. báo động mang lên hoặc là giữ lại một. chút xíu đó không biết đó là thằng không. ra gì đâu mèo rồi xong giờ còn bao nhiêu. vôn 5 10 15 20 25 phần hai la buồn này.

  Phối đồ phong cách bánh bèo Hàn quốc

Còn như không đây coi kìa cùng trong năm. là mười mấy cuộn ở ngoài đấy làm để lại. cái tao mà chết muốn 11 cũng mà ăn vô. cũng làm sao Cái bà thấy chúng ta muốn. chính 51 năm. ở 54 55 56 57 như vậy là mấy năm mình. thả được tổng công là 143 cuộn dây có. bằng bác lẽ ra là hoàn thành được clip. về một trăm phần trăm Tuy nhiên do sơ. suất một chút xíu thôi Nhiều bay luôn. các bạn ạ Không thể nào dưới kịp tại các. bạn biết rồi đó nhiều lên rất là cao mà. nhiều khổng lồ nữa sức gió của nó rất là. sao có 10 lần thứ gì alo alo đúng rồi. gấp 10 lần nhập bình thường vừa sức gió. căn là cần lấy cao gió càng mạnh thì mới. nữa là giờ nó vừa khổng lồ đó anh có cần. phải hỏi mà em mua không biết con nào. luôn bởi lúc mà thả mấy nay mình nó càng. nhiều cuộn dây nha đam mới đem mình phải. càng nhiều chốt chặn để các bạn với. chiêu Hãy nhanh quá vậy còn mát chắc quá.

Cứa đứt tay luôn đó mấy công này là mình. nhỏ mở cứ một nước nào ạ. có cái gì đó tốc độ của nó list các bạn. được tiền mặt luôn bây giờ cũng vẫn em. mình tạm thời là hoàn thành được 70 phần. trăm nha Nhưng có điều mất còn nhiều hơi. tiếc không muốn đăng lên là mấy nay mình. thả hết ngày hôm nay luôn Rồi sáng ngày. mai cũng nhiều như cuối cùng ruột rồi. vừa bay mất tiêu luôn quá mừng muốn chết. luôn rất nhiều được về sớm Bạn nào có. nhập được Có nhiều thì nhớ chụp hình lại. và gửi lên fanpage cho mấy mình chuộc. lại nha Cảm ơn các bạn rất là nhiều luôn. cam kết thằng Quân thật thẻ 100 phần. trăm thôi không về mấy đứa rồi dọn rác. luôn còn mấy tháng được rồi hôm ấy nay. mình cũng xin kết thúc video nha Có anh. nếu các bạn thấy video vui và có tính. giải trí thì các bạn hãy để lại 1 like 1. chia sẻ đừng quên truy cập trong đêm anh.


https://youtu.be/OamsxzBMmYoAnh hello xin chào tất cả các bạn Chào. mừng các bạn đã quay trở lại với kênh. anh ta phải ti với và ở cái video gần. đây nhất đó chính là video review có. nhiều máy bay phản lực mấy đứa có nhớ. không mấy đứa có xem không anh hỏi mà. đường mà kêu trả l