Anh Ba Phải | Thử Thách Làm Bè Nổi Hạng Sang | Luxury floating house

Posted by

Anh. hello xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã quay trở lại với kênh nên nó phải. tivi sao hôm nay mấy đứa có ý tưởng gì. mới mẻ đọc lao qua cho mọi người xem. không. Em có ý tưởng này nè uống thuốc gì mày. là Mày làm 24 giờ đi cô gái đi. với 3 lớn

Anh. hello xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã quay trở lại với kênh nên nó phải. tivi sao hôm nay mấy đứa có ý tưởng gì. mới mẻ đọc lao qua cho mọi người xem. không. Em có ý tưởng này nè uống thuốc gì mày. là Mày làm 24 giờ đi cô gái đi. với 3 lớn bày đặt cô gái tao nói mày. phải wifi như còn nhiều quá Mày nghĩ. sao thật dịch này mà mày ra đường mình. cô gái tao mày chưa kịp cô gái nữa mày. bố con yêu đồn đó không được ý tưởng này. khá là bá đạo mà tế bào nhanh quá không. được đâu Đúng rồi đó Thời buổi này mà ai. như cô gái nữa bởi gái tự của mình mà. muốn để gái của mình phải là tưởng như. tao này nè gái bưu được ghê ngoài thật. ra còn phải khôi ngô tuấn tú đẹp trai. tóc tai phải nhưng ta Người ta đã. quá giữa đến thành anh là nhất rồi đó. toàn thắng nổi con nghe các bạn coi ạ. bây giờ Nói chung là hỏi mấy em về xem.

Có hiện tượng nào mới không Nếu không có. cái anh cũng có một ý tưởng rồi có trên. là ngày hôm nay mấy nay mình sẽ làm bè. trên sông theo yêu cầu của rất là nhiều. bạn như các bạn không vẫn là mềm phải. làm mẹ to đón bố mà to là phải có nhà. cho nó nữa coi bộ tốn Ngân khố anh biết. tất nhiên là tốn nhưng mà để đáp ứng yêu. cầu của các bạn fan cũng như là sẽ yêu. thích của các bạn thì ngày hôm nay mới. đem mình sẽ cố gắng làm và tự nhiên các. bạn xem nha nhé bây giờ đi thôi anh cứ. đi đâu lâu với mày không biết đâu nó vô. ngã làm cái gì nữa không đi. chút xíu gọi này cho nó cái này. còn gì đây con heo con này là con lợn. rừng với con tại vì nó rất mập heo của. mình không có mập đâu có trò gì đâu biết. làm gì không. Làm cái này ra làm gì bánh ăn như vậy. thì ơi bán trái bánh tráng ăn không hết. đâu con heo nè mình nuôi hơn hai năm mấy.

Rồi như các bạn trong này cũng kha khá. rồi anh không có thích con thú còn hỏi. câu dư thừa mày anh ấy không phải rồi. mày đâu có tiếc đâu không đặt con heo có. hai ba ngàn bạc nó nhỏ nó mày quê mày Bố. mày đâu heo mà có mấy ngàn trong con heo. vậy vẻ Tuy nhiên khi kẹp Có phải rất là. xài chứ mày nơi nuôi heo mà lớn gấp gáp. lịch con được như các bạn thua là mình. phải đã gọi là nuôi mình phải đầu tư và. đầu tư như anh như vậy nè đó và ngày hôm. nay quyết định đập con heo ra để lấy. kinh phí là một cái bè siêu to khổng lồ. có nhà cho nó rồi nha các bạn con này. chắc không hơn thua gì Con của tao nó. nghỉ có vú móc tùm lum đây nè Ai mà. chẳng có lúc kẹp đúng không mà kẹt mình. phải móc ra mình xài cũng gọi cho phép. thôi nha các bạn đâu đây trời biển sự. nhiệt tình con phố các bạn hay là tranh. thủ một like và nhớ và đăng ký các bạn.

  Gucci "Gang" – Từ một thanh niên đi bụi tới đế chế thời trang hàng đầu thế giới

Bây giờ là phút giây tránh sau 2 năm. dành dụm tích góp của mình nhưng các bạn. thì cũng hơi tiếc nhưng mà thôi. chiều các bạn fan chơi luôn nha anh có. nói là gì Cuối cùng với con heo của anh. luôn đó là mày chuẩn bị vợ rồi tao cũng. chuẩn bị mốc tìm trong Ừ nếu biết nói gì. vậy Đúng rồi em lấy xịn nhưng chiếc. bật rồi cái gì vợ rồi cho dù của thằng. gắng cũng nước thôi các bạn không có còn. nói với men ở đâu. như thế rất là nhiều tiền không anh mày. thấy vui vẻ tiền nhiều hơn của mày luôn. Ghẹ không có như ghẻ nuôi đâu nhé bạn. tiền gì đâu có 20.000. ngôi sao anh tưởng nó nó nó bón tiền thì. nó mai về anh cũng chẳng đùa của anh. Tại sao đến xong chưa được bao nhiêu. 4200000 Đúng rồi Như vậy là cũng kha khá. số tiền đủ lớn để mấy nay mình thực hiện. clip này nhanh cái bang Nhưng mà phải. nói là clip này khá tốn đó rồi đó anh sợ.

Vẫn chưa đủ tại vì nó về buôn sách hành. khách về lại những dụng cụ liên quan như. file này nó cái khá là tốn tiền nha. Nhưng mà để coi coi còn thiếu tủ bếp. bây giờ mình sẽ cầm số tiền đó nếu mua. dụng cụ để làm biết các bạn cùng xem nha. nhé bây giờ đi thôi. rồi. Trước tiên mình sẽ vẽ khuôn mặt bằng đó. là có 6 cuối cùng. Ủa mày là cái mặt bằng cún bè mày chưa. hiểu lắm vậy đó tin với mày dễ thích sao. ta được không phải chợ chứ tao thấy mày. làm màu hơn là làm thiệt đó. kiến trúc sư tương lai mà nói gì hết. thành thiết kế là những cơ mà. này. em chưa hẳn đã đánh cá Ê Vậy ba mẹ mày. không cái gối rùa mấy cái sao nè. Còn mấy chỗ ít này là sao mày này để. chống cái gì thật trong suốt bữa trưa. quá đỉnh nhạc kiến trúc sư tương lai con. cái này mình đi để cho rẽ đi. ủng vẽ Đúng rồi ta đưa con mày không tin. mày để mua cái cái đi.

Thôi Bây giờ mình đã có kinh phí rồi. đúng không nói nên mình sẽ bắt đầu lên. kế hoạch phân công nhiệm vụ cho người. một số đứa là sẽ đi theo anh để mua. nguyên liệu cũng như là chuẩn bị những. dụng cụ để mình làm cái bè và mình phải. vẽ bản vẽ thiết kế thôi nha các bạn. Dẹp luôn đi ơi các bạn bè kìa kìa. Thôi cưng về cái học thêm vài năm lại. dùm anh chứ cái tình hình này mạnh mẽ. này không phải đọc được đâu nhá. Thôi cho các bạn này của anh nè em. Ồ. vậy hả. em đâu rồi à. Ừ. có dễ vậy mà không biết tính nữa. Đây là những nguyên liệu và những Đao. phủ mãi mãi yêu mình đã chuẩn bị để thực. hiện clip làm đèn khổng lồ này Hôm nay. như các bạn cũng kha khá cơ bản giá tiền. xổ số tiền tấm bia sao xác vào thùng Tuy. là bảy triệu từ gỗ là bốn triệu là hết. luôn là 10 triệu 7 cũng 40 không sao đây. sao đây anh luôn là 11 triệu tính giỏi.

  Cách làm Bánh Bò Rễ Tre dễ làm nhất trong các loại bánh bò

Ghê luôn luôn toán của thành các bạn. phải đạt điểm cao nhất trong đến với các. bạn rồi bây giờ nên mình sẽ bắt tay vào. cách lắp cũng sách và khung thép để làm. thành một cái bè khổng lồ nhất có ăn. theo các bạn bè của thằng khỏe. Trước tiên mình sẽ đưa xác đi cắt trước. các bạn ạ. ở thành phố cho nên em mình cắt nhé bạn. Tại vì mấy anh em mình chưa đủ kinh. nghiệm với lại không an toàn nữa. nhau. trên thành phố. Ừ. nó thôi. hát là biển như cá Ăn quá chừng ấy có. thể hạ được không muốn điểm hẹn cho. nhà nó đứt luôn ai dám báo còn chị đó. thì nói lại thôi thằng kiểu gì mà đứt. Cầu chì luôn à Còn tôm cho đi luôn trời. đi để mình hàng thì nhắn của anh nói. chung là mấy em cũng chưa tụ để cầm. những thiết bị này Hàn cách này nó cái. cái đâu em nhắc để mình làm chắc nhất. đúng không Mày về đi ăn mừng cho nắng. hàng là điện ngàn không có xài luôn á.

Cuối cùng cô hoàn tất được cái mặt sàn. này nhé Có. nhìn thấy chân nữa. mẹ chứ đi hàng cho. ngồi vấn đề ngoài đồ thôi mà mày hành. với cách để làm cho. mập thì trước đó bạn trời quá nắng nữa. hơi nhỉ Chúc các bạn ơi Dạo này mày á. Sao đẳng Sao chị hãy đây đó là cái gì. tiếc này còn hỏi hả hả Tưởng gì tao với. nhá là bạn bè thôi mà tôi bay nghĩ cái. gì vậy còn nhỏ và nói gì không Ê. mày giờ ta Chắc là thảm nhà mày quen bạn. ngàn cho nên bỏ bạn ái đúng không Đúng. là thằng này không tốt hả Bây rảnh không. Ra đây phụ này ở đó mà tám rảnh tám cho. mày làm gì không Làm ở đâu mà tắm. nhé là đây chính siêu coi. Tao lạy mày luôn vậy mày lên đây đi hỏi. mua chỗ luôn bây giờ nè. Thôi được rồi. nhưng mà sướng Lúc nào làm hết. bè lớn vậy là mấy chè sao ta dễ mà lấy. cái nó cuối căn cứ địa mà nó để lên dù. vậy căn cứ điểm mình cũng đi sạc mà mệt.

Rồi Thôi bỏ tao like dùm tao đi làm gì. uống cái căn cứ địa Chứ giờ mày làm sao. vậy thì mỗi đứa cầm bốn góc trong bốn. góc có mệt căng lên là xong rồi Thôi anh. hai mới cầu lau đi Ai rảnh đâu Còn bốn. góc để căng Tao thấy hợp lý mà ta nó cái. mỏ mày tự ăn nha Em đánh răng cái đẹp. cho nổi à. em. kiểm tra góc kia. có cái đầu này cái biển này chúng ta. nói nghe nè. Vợ làm chả là cái hãy ra ở đâu có phải. thôi cũng cho biết rồi alo alo alo alo. alo alo. chơi đi rồi nói chuyện với bạn cái mất. này vướng víu với nhé bạn lỏng có luôn. cứ khi nào gần gãy nhớ chạy như mày. sao cái cây này nó nghiêng về tao vú ta. Tao lại thay nói nhiều vậy tao hơn á. Mày giỏi mày lại đây có. lên bỏ đâu Mày cố lên rồi xuống đây cô. thủ nè Nhanh cái túi Sao chưa nổi mưa. lớn nhưng mà nó anh em mình sẽ cố gắng. thế này trong ngày hôm nay mỗi mới nói.

Mày chứ Tao thấy nãy giờ cái chính yếu. rồi đó. nghe nhỏ Nhớ chúng được. không thôi tao em Hãy cập. nhớ rồi Alo alo alo. ơi. tự nhiên nói như thế không. sao đâu Có. lúc tôi tưởng em tới nhà tớ nhé Khả. không hả Thôi rồi Hai con này tôi xin. anh cho con đi à à. an. ninh. cái này để ngay giữa dòng điện trên sao. phải nói gì đó rồi buông xuống cho không. không. hiểu đâu. Nói. đi tí ngủ cho bà đi chợ này lên để hoàn. thành cái du thuyền đôi bên. con cá chơi 1 anh ra à. Ôi. trời ơi nghĩ sao huyền chào bác đưa cái. hai dặm cho xíu vậy. chứ Thằng này đạt chuẩn 5 sao với bạn. nước nước ơi. tổng giá trị thì lên đến 17 triệu nha. các bạn. lấy cho mình nghe coi tao đang giới. thiệu. Tại sao không có lên dưới cái này sẽ. sống sẽ thắng tất cả chúng ta quên. đó. đã cho các anh mất hơn một ngày trời để. mới đem mình hoàn tất được một chiếc.

  [Shopee haul] Review quần áo TikTok | Top 10 Mẫu Giày HOT Nhất 2022 || Xoài Không Chua

Thuyền Nhưng mày phải nói đã có thời. gian cậu là đóng khâu đóng với lại hàn. cắt rồi đó có được cái quá trình di. chuyển phải nói là cực kỳ khó khăn luôn. ngập vướng này tùm lum tùm la đây bị. tích của nó khá là lớn như của anh chiều. dài của nó là đến 4,2 còn chiều rộng của. nó là đến 31 lắm là diện tích của tầm 12. 13 mét vuông Độ để nói chung mấy anh em. mình chơi nhảy Nói chung là làm đứt các. triệu chứng này được luôn nghe có anh. không có sợ lo lắng lại gì hết. ngoài. này đi đâu một mình nè Hiện tại bên em. mình đang thất nghiệp đây cái hồi các. bạn với bố nó anh em mình sẽ đem cantoon. vấn để thử nhanh 24 giờ luôn nha. Sao nãy giờ sợ chưa Rồi làm nước cũng. khá là này nha các bạn phải nói trước. được hình ảnh này mới mình làm rất là. hài lòng với các bang làm từ sáng đến. chiều luôn bây giờ cũng 56 giờ chiều rồi.

Quá chạy ra em mới đây mình không thể. nào đi dạo hoặc là thả trôi sông để làm. những thử thách quan xem được cho nên. mình như mấy em đây sẽ hứa sẽ là một. video thử thách 24h trôi nổi trên sông. Sinh Tồn cho xong ngăn được không hài. lòng về. con cá Mày không không quan trọng nhưng. các bạn quan trọng là các bạn thích các. em à đây cũng thích và mọi người xem. video được thích là được và nếu các bạn. thích video này hãy để lại 1 like Nhấn. vào đăng ký bữa giờ YouTube quét nhiều. quá các bạn cho nên tắt thông báo của. rất là nhiều tài khoản luôn cho nên các. bạn hãy truy cập kê chính để xem những. video mới nhất của kênh mình bây giờ. tình hình dịch bớt rồi các bạn để mấy. mình sẽ cố gắng ra nhiều video hay hơn. chúc bạn xem nha. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn Xin chào. hẹn gặp lại công an tới bye chị lắm rồi. lên rồi đúng không ạ Đi lên thay đồ để.


https://youtu.be/2Giux8y2uHIAnh. hello xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã quay trở lại với kênh nên nó phải. tivi sao hôm nay mấy đứa có ý tưởng gì. mới mẻ đọc lao qua cho mọi người xem. không. Em có ý tưởng này nè uống thuốc gì mày. là Mày làm 24 giờ đi cô gái đi. với 3 lớn