Anh Ba Phải | Trang Trí Trên Áo | T-shirt decoration

Posted by

Hello xin chào tất cả các bạn Chào mừng. các bạn đã quay trở lại với kênh anh Ba. phải TV sao 6 Bữa nay cách ly ở nhà có. suy nghĩ ra được ý tưởng gì để qua cho. mọi người cùng xem không Sinh Tồn thì. mình làm rồi nè thử thách mình cũng làm. rồi nè. na

Hello xin chào tất cả các bạn Chào mừng. các bạn đã quay trở lại với kênh anh Ba. phải TV sao 6 Bữa nay cách ly ở nhà có. suy nghĩ ra được ý tưởng gì để qua cho. mọi người cùng xem không Sinh Tồn thì. mình làm rồi nè thử thách mình cũng làm. rồi nè. nay đổi chủ đề mới mới hơn đi anh vũ đề. gì mới được chứ mày chẳng hạn như liên. quan đến tỉ mỉ nè năng khiếu được chẳng. hạn. của tao. hát gì Em thấy có nhiều bạn fan chưa Mấy. anh em mình làm clip vẽ tranh trên quần. áo anh Phúc Anh thấy tưởng nó được Anh. Phúc nói về cái tài năng vẽ của mấy đứa. thì anh cũng hơi bị đắn đo Tại vì anh. nhớ không nhầm đó chính là cứ thử thách. Vẽ tranh trên nóc nhà mấy đứa có nhớ hay. không. miêu tả cái bức tranh này cho anh nghe. coi đây là hiện tượng cháy nhà dưới quê. của. đây là người múc nước tát nè vợ chồng bà. này gặp khó chết nên.

Cưới gì mày có quay clip đó đâu mà cười. nhưng mà có xem sao mấy đứa quyết tâm. vậy đúng không Dạ thôi được rồi Bây giờ. chia đôi cái đi. Thôi. được yên tâm đi. ngày hôm nay em sẽ cho anh thấy cái tài. năng vẽ được sự của em Nội Ok luôn. để vẽ sơn lên áo được chưa có những cây. bút chì cũng như cây bút bi để mình vẽ. phác họa trước còn đây là hai áo trắng. của hai đội. cáo. đẹp nha đừng có vẽ xấu quá anh bỏ luôn. anh không mặc được luôn á. liên quan đi đó chính là Luffy và Zoro. và nami chứ. đâu phải bê đê đâu mà không nghĩ tới con. gái được Bây giờ cho hai đội tôi cho hay. là phải bốc thăm. ok vậy là không trùng Khỏi bốc thăm luôn. cũng được nữa rồi về đi đôi nào thắng. cuộc trong ngày hôm nay sẽ dành được. giải thưởng trị giá 1 triệu. đi có gì giống như say thì mình có thể. chỉnh sửa lại đúng không. có một cái áo đó mày vẽ sao dục luôn đi.

  Custom giày Vans Tropcial 🌿 🌺 (Must Watch)

Đá. công nhận cái giải này mịn dễ vẽ mày quá. mịn luôn á. bay. dễ gì lâu dữ vậy. bỏ nghen. bạn tính của bạn tính nho nhỏ thôi Bàn. tính làm gì lớn Vậy mà hồi nãy mày nổ. lắm mà Giờ mẹ hiện tài năng của mày đi. Ok. bình thường Luffy nó đội cái nón cối ba. mũ rơm. mực gì hết ta viết chì mà ra mực gì ông. nội ở nhà sao nó không rơi nép gì hết. trơn vậy Mày phải giết động động lên mà. đổ mấy lần lên nó mới ra chứ. công xuống cái nữa không Cái này đúng. rồi con xuống cái nữa. Songoku. cái này khó dễ lắm nha các bạn phải chỉ. có hình thì nó dễ Còn cái này phải tưởng. tượng ra vẻ khó lắm muốn vẽ được nhân. vật này phải là fan cứng của One Piece. mới vẽ được đó các bạn biết sao không. phải tưởng tượng ra mới được. con gà dữ mày. yên tâm đi. hết. mà cho nên tao hù mày cái cho mày bớt. căng thẳng thôi mà làm gì căng dữ vậy. Mày rảnh quá Mày hù nó hồi cái hư luôn.

Giờ cũng thấy giống giống hình hài đó. sống giống tao vẽ mà. lấy màu tô rồi đó nghen. để coi cây cỏ sử dụng cọ nào đây. Ok. mày luôn. nhét vô bên trong này nè. làm như vậy khi mà mình sơn lên thì nó. sẽ không bị Loan lỗ nha các bạn. màu gì mày màu xanh lá cây á. bất cứ cái hình ảnh nào có sành mà phải. tưởng tượng mường tượng vẽ ra được Vậy. mới hay cái điểm liên ch chốt của video. này là sự Tỉa Mỹ và kỳ công nha mấy bạn. được một ngày rồi mấy anh em mình chưa. làm xong nữa các bạn. chắc chắn có nhiều bạn nói Tại sao trong. video này mấy anh em mình không lầy lội. Lè lưỡi gì nổi nữa các bạn vẽ xong tấm. hình thôi là muốn đuối rồi Chưa thấy cái. chiếc video nào mà cực như chiếc video. này luôn á ăn thì không dám ăn ngủ thì. không dám ngủ để hoàn thành các bức. tranh trên cái áo này nha các bạn. không giấu gì Các bạn thời điểm hiện tại.

  Du Lịch Hà Lan – Ghé Thăm Quê hương của hoa Tulip, Cối Xay Gió và nhiều hơn thế | Dế Vi Vu

Bây giờ đang là gần 6 giờ chiều luôn rồi. nha các bạn và cuối cùng thì mấy em cũng. đã hoàn tất được cái bức tranh trên áo. của đội mình gần một ngày trời mấy anh. em mình bỏ ra để làm một cái video phải. nói là cực kỳ kỳ công và kỳ Mị luôn các. bạn mệt không tác phẩm bây giờ không thể. nào tả được nữa các bạn phải nói là. quá xuất sắc các bạn có thể thấy đây là. ai. chính xác Còn đây là ai. bức tranh nào cũng đẹp nhưng mà vẫn có. một cái khuyết điểm đó chính là mấy đứa. làm hơi bị lâu mất thời gian quá nguyên. một ngày trời mọi hoàn tất được có một. bức tranh như vậy à đối với dễ đâu. nếu có rồi thì các bạn hãy comment để. thời gian phía dưới mấy bạn đã vẽ được. những bức tranh như vậy trong khoảng. thời gian bao nhiêu nha Còn như mình thì. chắc tầm cũng khoảng hai ba ngày. nó cực kỳ khó luôn Nhiều khi sơn không.

Dám Sơn manh tay sợ Lem luốc ở đây có. một số vết sơn nó cũng bị lem nước ở. ngoài nè Đó đâu phải là cứ Sơn lên là. vấn đề hết đâu các bạn nhưng mà về cái. bức hình ở đây rất là thể hiện rõ ràng. một nhân vật Zoro nha Sao thấy nó gì đó. nó có gì đó Đầu to mà mình nhỏ ta. còn bên này thì phải nói là trên cả. tuyệt tuyệt vời đấy Các bạn nhìn vô một. cái là biết Luffy khá là tuyệt vời bây. giờ không biết chấm điểm sao luôn các. bạn chấm điểm kì kị xíu ha. để xem coi. Zoro này vẽ theo kiểu chibi thì chấm. theo kiểu chibi nha các bạn. Tại sao đây có một cái đường gạch dư. thừa. Giải thích giùm anh coi mặt có sao nữa. hả. kiểu như là vẽ nó vi phạm anh Phú. không. loang lổ Ok như vậy là bức tranh này bị. trừ 2 điểm thứ nhất Sơn bị lem nước ở. ngoài cái thứ hai vẽ phác thảo mà để. loang lổ nè Tôi đang. còn về đội của nhà ngáo.

  Máy 1 kim bị nổi chỉ sùi chỉ rối chỉ | cách chỉnh chỉ máy may| máy may công nghiệp #3

Cũng không tránh khỏi cái trường hợp là. Sơn bị loang lổ ở ngoài nha các bạn. nhưng mà hình phác thảo có vẻ rất là tốt. không có điểm nét nào dư thừa luôn nhìn. Khá là đẹp và bắt mắt. nhìn vào thôi là thấy muốn điểm cao rồi. đúng không. đồ này được 9 điểm yeah. Nếu bạn nào mà muốn chấm điểm cho đội. bên này thắng thì hãy đưa ra lý do tiếp. tục chứ Mình thấy là bên đội nhà ngáo. thắng cuộc là 100% rồi nha các bạn và. đây là phần thưởng của đội nhà ngáo Cảm. ơn Vũ. ngày hôm nay và độ về nhà ngày hôm nay. thì dù gì cũng có công sức và bỏ ra rất. nhiều thời gian cho cả ngày thì cũng sẽ. được khuyến khích 500.000. bây giờ mấy đứa tính làm gì với hai. chiếc áo rồi đây. Làm sao để tăng gai bây giờ rất là nhiều. fan Tại sao giờ bây giờ nè. được nhiều người bình luận tốt nhất. trong cái video này thì người đó sẽ được. nhận bất kỳ lựa chọn một chiếc áo nào.


https://youtu.be/oPJ4nZahVRsHello xin chào tất cả các bạn Chào mừng. các bạn đã quay trở lại với kênh anh Ba. phải TV sao 6 Bữa nay cách ly ở nhà có. suy nghĩ ra được ý tưởng gì để qua cho. mọi người cùng xem không Sinh Tồn thì. mình làm rồi nè thử thách mình cũng làm. rồi nè. na