AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK 26331ST "Panda" | Trải nghiệm-đánh giá chiếc đồng hồ nổi tiếng “AP Panda”

Posted by

Hi xin chào khán giả đã quay trở lại kênh  review đồng hồ chính hãng của cửa hàng CITILUX,  . CITILUX là một cửa hàng mua bán trao đổi đồng  hồ cao cấp và chúng tôi thực hiện những video  . này để mang đến những khách hàng của chúng  tôi những góc nhìn

Hi xin chào khán giả đã quay trở lại kênh  review đồng hồ chính hãng của cửa hàng CITILUX,  . CITILUX là một cửa hàng mua bán trao đổi đồng  hồ cao cấp và chúng tôi thực hiện những video  . này để mang đến những khách hàng của chúng  tôi những góc nhìn chân thực nhất và những  . kiến thức thú vị xoay quanh những chiếc đồng  hồ sang trọng bậc nhất thế giới và cho đồng  . hồ ngày hôm nay tôi mang đến để trải nghiệm là  chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu audemars piguet,  . chiếc Audemar Piguet Chronograph với mã tham  chiếu là 26331st. Tôi có rất nhiều ấn tượng về  . chiếc đồng hồ này Thứ nhất là về ngoại hình đường  kính xanh mặt của chiếc đồng hồ này là 41 mm và  . độ dài của phần thân vỏ và 11mm có một chiếc  đồng hồ với nhiều tính năng như thế này thực  . sự là hết kinh ngạch. Nếu các bạn là một người  đàn ông yêu chi tiết góc cạnh đậm chất nam tính.

Thì trước đồng hồ này chính xác mang lại điều  đó chi tiết thu hút tôi nhất đó chính là chiếc  . vành bezel hình bát giác với sự kết hợp giữa trả  trước và đánh bóng mang đến cho tôi một cái nhìn  . hết sức thú vị đầy hơn một chút những chi tiết  đinh vít trên chiếc nhầm chúng được sắp xếp rất  . tỉ mỉ theo một đường hình tròn điều này khác biệt  hẳn so với những chiếc đình viết trên chiếc niệm  . đến từ thương hiệu Hublot một minh chứng rõ ràng  nhất về độ hoàn thiện tinh tế của thương hiệu AP  . trong các phần còn lại. Khi các bạn lựa chọn một  chiếc đồng hồ yêu thích thì chi tiết không những  . chúng ta nhìn vào nhiều nhất mà người khác cũng  nhìn vào nhiều nhất chính là mặt số của chiếc  . đồng hồ một chiếc đồng hồ với tính năng bấm giờ  thể thao chronograph sẽ có tới ba mặt tố phụ hiển  . thị trên mặt số chính mà tố phụ hay còn được  gọi là sub dial cũng là một chi tiết rất thú.

  Cách mix áo len form rộng với chân váy cực cá tính

Vị trên chiếc đồng hồ này màu đen tương phản  với màu trắng của một số chính được giới sưu  . tầm gọn với một cái tên là Thiết kế Panda chúng  có sự tương đồng với màu của chú gấu trúc. Hai  . mặt số phủ góc 3 giờ và 9 giờ hiển thị cho tính  năng bấm giờ thể thao cho grab được điều khiển  . và hệ thống lúc bốn cạnh đặt ngoài vỏ không  đồng hồ mà số phụ cấp 6 giờ chính là kim giây  . của đồng hồ một chức năng cũng rất hữu dụng trên  chiếc đồng hồ này là ô cửa sổ chỉ nét ở giữa góc  . 4 giờ và 5 giờ xét về tính hữu dụng thì có Tuy  nhiên về độ dễ nhìn thì tôi không đánh giá cao. Đó là những chi tiết hiện lên trước mắt tôi khi  tôi chỉ ngắm qua trước đồng hồ này tuy nhiên khi  . nhìn kỹ và phần mặt số tôi lại có thêm một trải  nghiệm hết sức Ấn tượng chi tiết chúng ta không  . thể bỏ qua đó là nền mặt số được hoàn thiện với  những vườn hình vuông hoa tiếp này mang tên của.

Gen D tao boot CD một hương vị rất riêng chuyển  những chiếc đồng hồ đo góc đến từ thương hiệu  . audemars piguet khi sao giúp chúng ta có thể nhận  thấy được độ hoàn thiện hết sức tinh xảo Tôi có  . thể ví von rằng chúng như những bức tường có một  chi tiết góc cạnh khiến tôi thực sự mê mặt giữ  . khi ngắm nhìn có rất nhiều chi tiết ấn tượng với  chiếc đồng hồ này thôi em vừa nêu ra Tuy nhiên để  . đạt đến đỉnh cao của sự trải nghiệm tôi sẽ tiến  hành Trên tay chiếc đồng hồ này và cùng các bạn  . ngắm nhìn vẻ đẹp cụ dây được hoàn thiện với những  nét về trước nhưng chất khác trên chiếc đồng hồ  . này cực kì bắt sáng tôi có thể cử động cổ tay để  các bạn có thể thấy được hiệu ứng truyền sáng trên  . dây đeo một chiếc đồng hồ này đẹp đấy như thế nào  nó khiến cho cái nhìn của tôi về chiếc đồng hồ này.

  20 OUTFITS MÙA HÈ CHO CON GÁI | Summer outfits 2020 | Sunhuyn

Giống hơn một chiếc vòng đeo tay trang sức sang  trọng và đẳng cấp bộ máy phục vụ chức năng bấm  . giờ thể thao Channel grab bên trong chiếc đồng  hồ decorator 2385 bộ máy này chỉ giày 5,5 m gồm  . có 304 chi tiết vẫn hay nhưng với tần số dao  động là 21.600 ph số lượng chân kính bên trong  . là 37 cùng khả năng dự chứng post lên tới 40 giờ  đóng góp bộ máy cho grab có bánh xe của từng dòng  . này còn được sử dụng bên trong một mẫu đồng hồ  khác đó là vangelo ông cecil grab Tuy nhiên chúng  . ta không thể tận mắt chứng kiến được vẻ đẹp của  bộ máy khi Đây là một thiết kế không độ máy lúc  . trước đồng hồ thường bộ sưu tập rồi đó là điểm  đến để giới mộ nhiều Khám phá những thông điệp  . từ aderma ghê Khám phá những chiếc đồng hồ bằng  thép đã trở thành một biểu tượng đối với đồng hồ  . xa xỉ một ví dụ khá tương đồng là chúng ta có thể  thấy trước patex philippe nhau tí nước thực tế cả.

2 thiết kế này đều được tạo ra mọi người đàn  ông tài năng dây da trời ta một chiếc đồng hồ  . được chế tạo tinh vi từng chi tiết trên bộ vỏ  đồng hồ từng những đinh ốc xếp đều trên thành  . navarone khung chính đến dây đeo được chế tạo theo  quan sát đa diện đa mặt cắt những đường vát cạnh  . sẽ được đánh bóng khéo léo khi bề mặt được tiến  hành trầy xước đem đến cái nhìn góc cạnh Tại sao  . mà đàn tính thẩm mỹ xứng đáng là một chiếc đồng hồ  Luxury sport watch dành cho những tay chơi đồng hồ  . tụ một chiếc đồng hồ rất đáng trải nghiệm và khó  tính chủ động cao chiếc đồng hồ này đang có mức  . ở trên 60 nghìn đô với tình trạng siêu ướt date  thẻ 2019 khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ tới  . số hotline của chúng tôi không chỉ 0 9 4 2 8 6 9 8  6 9 hoặc có thể truy cập vào trang web chính thức.

  Tên Gọi Và Tác Dụng Lắp Đặt Của Các Phụ Kiện Dùng Trong Cấp Thoát Nước


https://youtu.be/oTFTL2hjaccHi xin chào khán giả đã quay trở lại kênh  review đồng hồ chính hãng của cửa hàng CITILUX,  . CITILUX là một cửa hàng mua bán trao đổi đồng  hồ cao cấp và chúng tôi thực hiện những video  . này để mang đến những khách hàng của chúng  tôi những góc nhìn