Bé gái tội nghiệp dùng 5K mua bánh trung thu 25K, điều gì xảy ra? | KỸ NĂNG SỐNG

Posted by

Để khuyến khích một đứa trẻ tự lập với lòng tự trọng cao Hãy thử đặt lòng tin, sự khích lệ để con trẻ trở nên tự tin và cảm nhận mình được tôn trọng Liệu, có bao nhiêu người sẽ quan tâm lời nói của một đứa trẻ khi chúng đi mua hàng Và vô tình bị thiếu

Để khuyến khích một đứa trẻ tự lập với lòng tự trọng cao Hãy thử đặt lòng tin, sự khích lệ để con trẻ trở nên tự tin và cảm nhận mình được tôn trọng Liệu, có bao nhiêu người sẽ quan tâm lời nói của một đứa trẻ khi chúng đi mua hàng Và vô tình bị thiếu tiền và đặt lòng tin vào chúng Nếu bạn gặp tình huống trên bạn sẽ làm gì? Giúp đứa trẻ hay bỏ qua như một chuyện nhỏ không đáng bận tâm? Cùng theo dõi những ứng xử mà chúng tôi đã ghi lại được. Một bé gái 8 tuổi thế mong muốn mua bánh trung thu nhưng bị thiếu tiền, một cô bán hàng kiên quyết Và vô số những người khách qua lại cửa hàng với những ứng xử khác nhau Tình huống lần này diễn ra tại một cửa hàng tạp hóa với lượng khách ra vào ổn định.

Cùng xem những vị khách của cửa hàng sẽ phản ứng như thế nào khi thấy hoàn cảnh của cô bé Con ơi, con mua cái gì? Mua bánh trung thu Con mua bánh trung thu à? Con ơi, cái bánh trung thu nhà cô bán là 25.000đ, chứ không phải là 5.000đ 5.000đ thì con không mua được. Con đi về con bảo bố mẹ cho thêm tiền rồi con đi sang đây. Nhưng mà cô ơi, con có tiền mà. Cô biết là con có tiền, nhưng mà 5.000đ thì không đủ mua bánh trung thu này của cô. Con đi về bảo bố mẹ con đưa con đến đây mua nhé. Cô bán cho con xong tí nữa con trả lại cô. Nhưng mà cô bảo là bánh trung thu nhà cô 25.000đ Con có 5.000đ thì làm sao mà mua được bánh trung thu nhà cô! Thì tí nữa con xin mẹ tiền xong rồi con trả cô! Nhưng mà cô không biết con là ai cả. Thế giờ con chạy về nhà con Con xin bố mẹ con tiền thế xong rồi bố mẹ con đưa con dến đâu mua bánh trung thu, rồi cô bán cho con nhé.

Cô bán cho con. Bánh trung thu nhà cô 25.000đ. Con có 5.000đ, nhà cô không bán được! Cô không bán chịu cho con, con đi về đi. Thế bây giờ con chạy về xin tiền mẹ con luôn đi rồi sang đây cô bán bánh trung thu này cho con nhá. Xong tí nữa con trả cô! Nhưng cô không biết con là ai, làm sao cô bán chịu cho con để mà con giả cô được. Đi cô, cô bán cho con bánh trung thu này đi. Nhà cô không bán! Nhà con ở đâu? Con chạy về bảo bố mẹ con đưa con đi ra mua nhé 5000đ nhà cô không bán cho con đâu, con đi về đi. Em con ở nhà 1 mình, em con thích ăn bánh trung thu Ừ, cô biết em con thích ăn bánh trung thu. Nhưng mà con không có đủ tiền! Một cái bánh trung thu nhà cô 25.000đ cơ, con có 5.000đ con không mua được.

  Hành trình ĐI BUÔN hàng xách tay mỹ phẩm, giày dép, quần áo… ở Hàn Quốc Huyền Xian

Bằng ý tiền thì làm sao đủ mua con! Đấy, thế giờ con đi về đi. Xong rồi con xin bố mẹ tiền xong rồi nếu mà có đủ tiền thì đi sang đây mua Bây giờ con đứng ở đây, con ăn vạ như này thì làm sao cửa hàng nhà cô bán hàng được.Con đi về đi. Nhanh lên! Đã có rất nhiều ánh mắt ái ngại chú ý tới cô bé và đều khuyên cô bán hàng bỏ qua cô bé này. Có vẻ như chưa ai tỏ ý muốn giúp đỡ bé gái này và quan tâm từ câu chuyện của cô bé Liệu trong buổi sáng ngày hôm nay Cô bé 8 tuổi này có mua được bánh Trung Thu với 5000 đồng hay không? Cùng theo dõi chồng phần tiếp theo! Cô không biết con là ai cả, bây giờ con đòi mua chịu thì làm sao cô tin tưởng cô bán chịu cho con được.

Con đi về đi để nhà cô còn bán hàng. Cô tin con đi, xong rồi con giả cô. Mẹ con cho con 5.000 mà Mẹ cho con 5.000đ nhưng mà bánh trung thu nhà cô 25.000đ cơ Con đi về con xin thêm tiền bố mẹ đi, nhá! Bố mẹ con đi làm rồi. Thế nhưng người đàn ông áo kẻ này có giúp đỡ cô bé không đây? Con ơi, con không có tiền thì làm sao con mua bánh trung thu được. Con đi về đi. Nhanh lên cho nhà cô còn bán hàng. Nhanh lên! Đây, chú cho! Chú cho 20.000đ Anh ơi, thôi để nó về nó xin bố mẹ nó Con cảm ơn chú! Thật ra nhìn thấy nó tội quá, nó cứ đòi như thế, đâm ra mình cũng thấy thương thương. Với cái đồ chơi này thì mình cũng không giúp, nhưng mà về cái cái bánh trung thu thì nó thích thì mình thấy thương thương thì mình giúp thôi.

  Ủng đi mưa ? Nông dân Úc mang gì ra đồng [Blundstone – Workwear boots]

Cô nói con không nghe thấy cái gì à? Bánh trung thu nhà cô 25.000đ, cô chả biết con là ai cả mà con cứ đến đây. Con có 5.000đ thì làm sao mà mua được bánh trung thu. Con đi về đi cho nhà cô còn bán hàng! Nhưng mà con muốn mua bánh trung thu mà! Cô biết là như thế nhưng con không có tiền thì làm sao cô bán được bánh trung thu cho con. Nhưng mà con muốn ăn bánh trung thu. Sao con lì thế nhờ, cô nói với con là cô không bán bánh trung thu cho con! Thế bây giờ con cứ đứng đây ăn vạ thì làm sao cô muốn bán cho con! Nhà con ở đâu? Nhà ở đâu? Mẹ con tên gì? Về mẹ nhé, con về mẹ con bảo mẹ ơi cho con thêm tiền con mua nhé.

Nhưng con muốn ăn bánh trung thu. À thế bây giờ bà nói này, con về con bảo: Mẹ ơi cho con xin tiền con mua bánh trung thu nhé. Ở đây không đủ tiền nghe chưa, con đi về đi. Về bảo mẹ, đi đi! Nhà ở đâu bà đưa về nào. Hông, Con muốn ăn bánh trung thu. Ra đây bà cho, ra đây. Nhà con ở đâu? Đi xem nào. Đâu, nhà đâu chỉ bà xem nào. Cuối cùng cô bé đã nhận được sự quan tâm của người bà lần đầu gặp này. Quả là một người bà ấm áp và tốt bụng! Tại sao bác lại giúp em bé này ạ? Nó đi mua cái bánh nó thích, mà nó không có tiền thì bà cho nó. Lúc đấy thì bà thấy như thế nào bà? Bà thương nó lắm, bà nghĩ như là cháu mình ấy. Tội nghiệp! Cô không làm gì con, bây giờ con muốn mua bánh trung thu, con không có tiền.

Nhà cô không bán chịu cho con được! Bây giờ con đi về con bảo bố mẹ cho con thêm tiền nhé, xong đến đây cô bán bánh trung thu cho con! Đi đi, con đi về đi để cô còn bán hàng, nhà cô còn bao nhiêu khách. Con đi về đi, nhanh lên để cô còn bán hàng. Con mua cái gì? Con mua bánh trung thu. Thế bố mẹ đâu, bố mẹ đâu rồi? Bố mẹ đi làm ạ. Nhà có gần đây không? Mua bánh trung thu về làm gì? Ăn ạ. Con thích ăn bánh trung thu à? Đâu, con thích cái nào, lại đây xem nào! Con thích bánh trung thu này đúng không? Lấy cái này nhé? Chú mua 2 cái cho chị em nhé. Con cảm ơn chú chưa? Con cảm ơn chú! Nhà con ở đâu? Hả, nhà con ở đâu? Hả, nhà con ở đâu?Dưới kia hả? Chú đưa con về nhé? Thậm chí, nam thanh niên còn sẵn sàng bỏ lại bạn gái để giúp đỡ đưa cô bé con về nhà.

  Cách Travis biến bản thân thành THƯƠNG HIỆU SỐ 1 THẾ GIỚI – ONBNC GIẢI NGHĨA

Thực ra thì mình thấy đơn giản lắm vì thấy trẻ con thì bảo là bố mẹ không có ở nhà. Nghĩ đơn giản, bảo là cầm 5.000đ ra mua bảo mua bánh trung thu cho em thôi mình nghĩ là bình thường thôi, trẻ con mà. Mình rất thích trẻ con, nhìn thấy em bé rất là đáng yêu đứng ngay đấy Mình cũng vừa mua đồ ngay bên cạnh thì mình vào giúp thôi. Con mua một cái đúng không? Vâng ạ. Bánh trung thu ở nhà cô là 25 nghìn một cái, con có 5 nghìn thì không đủ. Con mua xong con trả tiền cô. Nhưng mà cô không biết con là ai cả thì làm sao cô bán hàng chịu cho con được. Thế nhà con ở đâu? Bây giờ con về con bảo bố mẹ con cho con thêm tiền, xong rồi ra đây mua nhé.

Nhưng mà con muốn ăn bánh trung thu. Nhưng mà bây giờ con không có tiền. Thế con mua bánh trung thu làm gì? Ăn ạ. Thế ai cho tiền mua đây? Mẹ ạ. Nhà ở đâu, nhà ở đâu? Nhà con gần đây. Thế bây giờ như nào, muốn mua bánh để ăn à? Thế em bán cho nó đi, chị trả tiền cho. Thế con cảm ơn cô chưa? Con cảm ơn cô. Ừ, thôi đi về ăn đi. Có vẻ như người mẹ này rất sẵn lòng và vui vẻ giúp đỡ cô bé. Chị nghĩ là trẻ con thích thôi. Nó chả to tát gì nên chị giúp thôi. Trẻ con ai cũng thích cái này nên mình thấy việc này cũng bình thường thôi mà. Nhưng mà trong số rất nhiều người nhiều người ở đây, không nhiều người đứng ra giúp.


https://youtu.be/vmQmnGbXCS0Để khuyến khích một đứa trẻ tự lập với lòng tự trọng cao Hãy thử đặt lòng tin, sự khích lệ để con trẻ trở nên tự tin và cảm nhận mình được tôn trọng Liệu, có bao nhiêu người sẽ quan tâm lời nói của một đứa trẻ khi chúng đi mua hàng Và vô tình bị thiếu