Xin chào. Hôm nay mình chia sẻ món bánh bò rễ tre. bánh mềm thơm và để qua ngày không bị cứng. ôi nhiều rễ tre quá. 1,5 bát cơm ấm hoặc cơm nguội. sử dụng 1/4 bát nước va 1/4 thìa cafe muối. 6g men ngọt. làm cho men nó nhuyễn ra. mua ở các tạp hoá tro
Xin chào. Hôm nay mình chia sẻ món bánh bò rễ tre. bánh mềm thơm và để qua ngày không bị cứng. ôi nhiều rễ tre quá. 1,5 bát cơm ấm hoặc cơm nguội. sử dụng 1/4 bát nước va 1/4 thìa cafe muối. 6g men ngọt. làm cho men nó nhuyễn ra. mua ở các tạp hoá trong chợ nhe. bóp cơm. Ủ cơm rượu làm bánh ngon nhất từ 3 đến 7 ngày ạ. ủ trong bọc cũng được. Mình ủ 5 ngày. ở. lấy ra 200g cơm rượu để làm bánh nhe. 400 gam bột gạo. 100g bột năng. 250g nước để nhồi bột nhe các nàng. Nhồi mạnh tay à. Nhồi bột 30 phút lâu hơn càng tốt nhe các tình yêu. Ủ lần 1 thì ủ 8 đến 12 giờ đồng hồ ạ. Bột đã ủ 8 giờ đồng hồ. tò mò quá không biết ra sao. Bột dậy rồi kìa. 500g đường đến 600g đường cát. 500g nước cốt dừa. Nấu cho đường tan. Hỗn hợp đường và nước cốt dừa nguội hoặc còn ấm mới cho vào trong bột nhe. Ủ lần 2 thì ủ 4 tiếng. Chia bột ra làm 3.
https://youtu.be/_qHGK15uwSUXin chào. Hôm nay mình chia sẻ món bánh bò rễ tre. bánh mềm thơm và để qua ngày không bị cứng. ôi nhiều rễ tre quá. 1,5 bát cơm ấm hoặc cơm nguội. sử dụng 1/4 bát nước va 1/4 thìa cafe muối. 6g men ngọt. làm cho men nó nhuyễn ra. mua ở các tạp hoá tro