Đằng sau doanh thu đáng kinh ngạc của YSL, Xiao Zhan mới là thương hiệu nổi tiếng thực sự!

Posted by

Những cư dân mạng theo dõi Xiao Zhan biết rằng vào ngày 16 tháng 7, Xiao Zhan đã chính thức thông báo rằng anh đã trở thành người phát ngôn của hãng chăm sóc da cao cấp Saint Laurent, đây cũng là sự chứng thực thứ 9 của Xiao Zhan trong năm nay. Nếu có

Những cư dân mạng theo dõi Xiao Zhan biết rằng vào ngày 16 tháng 7, Xiao Zhan đã chính thức thông báo rằng anh đã trở thành người phát ngôn của hãng chăm sóc da cao cấp Saint Laurent, đây cũng là sự chứng thực thứ 9 của Xiao Zhan trong năm nay. Nếu có một từ để mô tả thành tích bán hàng của Xiao Zhan sau khi anh ấy chứng thực, mọi người sẽ dùng từ đỉnh cao , Người phát ngôn cấp cao nhất cùng với các sản phẩm chăm sóc da cấp cao mang lại kết quả cấp cao nhất. Theo các nguồn tin trực tuyến, sau khi Xiao Zhan được công bố là người phát ngôn của nhãn hiệu chăm sóc da Saint Laurent, doanh số bán hàng trực tuyến đã vượt quá 50 triệu vào lúc 1 giờ chiều! Có nghĩa là, trong ba giờ từ 10 giờ đến 13 giờ, các sản phẩm do Xiao Zhan xác nhận đã bán được 50 triệu sản phẩm.

Các sản phẩm về cơ bản là khoảng 1.000 nhân dân tệ, nhưng chỉ trong 2 giờ, nửa tỷ đã được bán và không có gì hồi hộp khi nó vượt quá 100 triệu trong suốt cả ngày. Đồng thời, đây chỉ là trực tuyến, còn ngoại tuyến chưa được tính, Nhưng có thể đạt được doanh thu tốt như vậy cũng được rất nhiều người hâm mộ mong đợi, dù sao đó chính là Xiao Zhan. Tuy nhiên, một số người hâm mộ bày tỏ rằng họ buồn vì quá ít hàng và không lấy được hàng. Những người hâm mộ mua được hàng tự nhiên sẽ rất vui, Sau khi Xiao Zhan công bố chứng thực mới của mình, tổng số xác nhận của anh ấy cũng tăng lên 33 xác nhận, và về lâu dài, tỷ lệ gia hạn chứng thực của anh ấy cũng rất cao, đây cũng là một bằng chứng về hiệu quả chứng thực của anh ấy.

  Hành trình ĐI BUÔN hàng xách tay mỹ phẩm, giày dép, quần áo… ở Hàn Quốc Huyền Xian

Rốt cuộc, sức mạnh của sự chứng thực là ở đây, mọi người đang có phần mong chờ biết liệu Xiao Zhan có một lần nữa đứng đầu danh sách chỉ số tìm kiếm thương hiệu sau khi anh ấy tán thành nhãn hiệu chăm sóc da Saint Laurent hay không. sẽ ngay lập tức lao lên dẫn đầu. Đứng đầu danh sách và mười vị trí cao nhất, các nhãn hiệu của Xiao Zhan cũng chiếm phần lớn. không biết liệu lần này họ có thể giành chức vô địch lần này nữa không . Đằng sau doanh thu đáng kinh ngạc của YSL, Xiao Zhan mới là một tên gọi thực sự nổi tiếng . Vì mỗi sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đời sống của con người, có thị trường thì mới có thương hiệu hoạt động, thương hiệu nổi tiếng trong ngành.

Khi mọi người tìm kiếm các thương hiệu nổi tiếng để tiêu dùng, họ nhận ra chất lượng và dịch vụ đằng sau các thương hiệu nổi tiếng. khi nói về TODS, Zenith thì nhắc đến YSL không mấy xa lạ với công chúng, sở dĩ nhiều người chọn mua sau sự chứng thực của Xiao Zhan là vì nó thực sự cần thiết cho cuộc sống, thứ hai là vì tìm kiếm Xiao Zhan. Tôi không biết từ bao giờ, sự chứng thực của Xiao Zhan đã trở thành một biểu tượng của chất lượng và sự đảm bảo cho chất lượng. Một mặt, Xiao Zhan nghiêm túc và có trách nhiệm, sàng lọc cẩn thận các nhãn hiệu được chứng nhận và những nhãn hiệu được chọn là những nhãn hiệu tốt nhất trong ngành; mặt khác, với Heizi, họ luôn tìm kiếm, kiểm tra chất lượng sản phẩm mà Xiao Zhan tán thành một cách nghiêm ngặt nhất , chất lượng chắc chắn không có vấn đề gì.

  BẢY BƯỚC XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU | NHƠN MỸ

Tất cả những điều này đã khiến công chúng vô cùng tin tưởng và tin tưởng vào sự chứng thực của Xiao Zhan, Nhìn vào đám đông tại các cửa hàng ngoại tuyến của YSL , tất cả chứng tỏ rằng mọi người đang mua sắm vui vẻ và họ sẵn sàng ủng hộ sự chứng thực của Xiao Zhan. Xiao Zhan là một diễn viên kiêm ca sĩ. Với những nhân vật sống động và giọng hát truyền cảm, anh ấy mang đến cho mọi người sự hài lòng về mặt tinh thần; tính cách, phẩm chất và những lời nói và việc làm tích cực của anh ấy mang lại cho mọi người sự ấm áp và cải thiện hơn, lòng tốt và sức mạnh trong lòng của vô số người, Đối với họ , Xiao Zhan mới là thương hiệu nổi tiếng thực sự trong lòng họ. Không phải vì sự xa hoa cao cấp, mà là vì Xiao Zhan.

https://www.youtube.com/watch?v=XvGLuXL89vQ
https://youtu.be/XvGLuXL89vQNhững cư dân mạng theo dõi Xiao Zhan biết rằng vào ngày 16 tháng 7, Xiao Zhan đã chính thức thông báo rằng anh đã trở thành người phát ngôn của hãng chăm sóc da cao cấp Saint Laurent, đây cũng là sự chứng thực thứ 9 của Xiao Zhan trong năm nay. Nếu có