[ENG] HIGHEND HAUL CÙNG MÌNH UNBOX $12,000 ĐỒ HIỆU! GUCCI, PRADA, BALENCIAGA, BURBERRY,…

Posted by

Mọi người về cho các bạn quay trở lại. với channel của mình video ngày hôm nay. thì mình sẽ cho mọi người tất cả những. cái món đâu mà mình đã mua và cái video. này thì là một cái 2en ho video tôi cả. những cảnh buồn đâu Ở đây đều là những. cái món đồ

Mọi người về cho các bạn quay trở lại. với channel của mình video ngày hôm nay. thì mình sẽ cho mọi người tất cả những. cái món đâu mà mình đã mua và cái video. này thì là một cái 2en ho video tôi cả. những cảnh buồn đâu Ở đây đều là những. cái món đồ hay hết Nếu như mà mọi người. đã theo dõi mình thì cũng đã biết là. mình đang ở bên Mỹ rồi Thì vừa mới quay. lại đây cũng được một thời gian không. còn lâu lắm và mình quẹo đây mình đi học. đại học thì khi mở Việt Nam hết mình. không ai đi shopping mà khi mà quay lại. nghĩ thì mình rất là thế định cái mo của. Mỹ và Thế là hôm nay mình đi cho mọi. người tất cả những cái món đồ mình đã. mua khi mà vào cũng video thì mình mà. sao cho mọi người một cái món lâu mình. đã được gửi tắc bưởi ta đi với đôi từ. năm một chiếc túi bạn sẽ đến với bạn gửi. cho mình với mình sẽ bóc vỏ ra cho mọi.

Người xem thì đây thật là đây chính là. chiếc túi mà chưa đi với cả gửi chúng. mình của mình xem đây là một chiếc túi. cực kì cực kì sinh non đến mọi người và. mình thì đã chọn màu xanh nước biển Tại. vì nếu mọi người chưa biết thế thì hai. cái mau Mình thích nhất là màu xanh và. màu hồng mình cũng thích màu vàng nữa. nhưng mà mình chưa có một chút Từ nào mà. nó màu xanh Baby Blue rồi đẹp như thế. này cả bọn nó rất là xinh luôn và Anh. nhìn thấy nhớ cái thiết kế hoặc cái túi. ra như thế này cứ mỗi người mỗi gái ấy. thì mọi người sói nói xuống như thế này. này vào đây là ở bên trong một chiếc túi. Sáng nay thì nó còn một cái dây quai đeo. nữa đeo chéo qua người mình nhận được. cái này cũng từ khá lâu rồi mình chưa có. mở ra mình muốn ăn boss cho mọi người. xem ấy thì đây ở bên trong nó như thế. này rất xinh là không mọi người và đây.

Là cái trong một chiếc túi Người có thể. nhìn thấy Đức được siêu nhiều đồ luôn. cái bọn một chút về sẽ đi với thì mai. này là một cái ven của những Gold là. cũng nghĩ hoặc ở đây thì họ có những cái. thời gian rất là xinh và mình thấy là sẽ. rất là phù hợp với những các bạn ở ngoài. kiểu như là nhanh đến tuổi học sinh sinh. viên và bạn đã đi làm rồi thì cũng muốn. tìm ra khỏi quán vị trước thủ này đây sẽ. mình thấy những cái chú cún đây được. thiết kế rất là anh lịch và nữ tính dễ. dùng với mọi người thì cái thứ hai là. khi mọi người gửi ra tù ấy thì nó giống. cái mình ra trên xe ô tô mới mọi người. phải ra của chiếc Tối nay thì là da cao. cấp của Ý mọi người nếu mọi người dùng. kỹ và mọi người tưởng như là bảo quản nó. tốt đấy thì nó sẽ không bị hỏng đó Cứ 3. thì là về đây nhưng mọi người có thể ạ. Con của cái túi và những cái chi tiết.

Thì mình sẽ chứa tùy nó cũng rất là xinh. luôn Mọi người và cái túi này thì được. làm bởi những người mà Làm tối có tay. nghề rất là cao rồi Ở tiếng Anh thì. người ta gọi là Tuyền khác nên và như. mọi người có thể nhìn thấy thì cái chiếc. túi này cũng đã nói lên được đấy rồi. đúng không Vậy thì trông nó được tiêu. đẹp và siêu sang lấy mọi người ấy cầm. một chiếc túi trên tay mà cảm giác như. cầm một tác phẩm nghệ thuật với tất cả. các túi sẽ đi mới thì họ đều được làm ở. ở Ý Thế là cái chất lượng của nó cũng. cực kỳ bảo đảm luôn và cuối cùng thì là. giá thành thì các chiếc túi này có giá. rất là phải chăng không quá đắt tiền nó. cũng chỉ ở tầm mức khoảng tầm ba trăm. nghìn sáu trăm đô thôi Có nghĩa là từ 6. triệu đến 12 triệu gì đấy thì càng đầu. từ việc mọi người mua cái chiếc túi đắt. tiền thì cái Hạnh hai em cái giá nó sẽ.

Rơi tầm khoảng một đến 2.000 đô là tầm. 20 triệu đến 40 triệu tự nhiên những cái. chú sẽ đem vết này thì nó cũng chỉ có. giá cần biết ăn thôi và vẫn đi các bạn. làm à muốn sử dụng hàng hiệu nhưng mà. không có muốn đầu tư quá nhờ tiền vào. một chiếc túi mọi người có thể tham khảo. qua những cái trước Tối nay tôi thấy. chất lượng của nó thì cực kỳ tốt và cái. dáng cũng rất là phải chăng nữa thì nên. là cảm ơn Ừ chị đã gửi cho mình chiếc. túi này mình cực kỳ cực kỳ ưng cái túi. này luôn và bây giờ thì mình vẫn đi học. đại học rồi thì nên là trong tương lai. mình nghĩ là mình sẽ lăng xê nhiều kiểu. tùy nó giống như thế này hơn Tại vì. trong cái trường này là cái kiểu anh. lịch và hơn người lớn một chút mà mình. cũng chưa có thử qua nhiều hết đấy Cái. source type of person in its fullest. Okay bây giờ chúng mình sẽ bắt đầu vào.

Với hoa luôn nhắc đầu tiên thì mình sẽ. bắt đầu với quần áo với quần áo thì đầu. tiên mình có một cái món đồ này đến từ. từ westerwelle Chơi này thì nó không hẳn. là một cái hả Mà nó là một cái chỗ mà nó. bán tổng hợp rất là nhiều đồ hay and. khác như là nó có những kẽ thương hiệu. như là và lên sân ga này Gucci. Alexander Wang và rất là nhiều các. thương hiệu khác thì nó tụ tập thể ở đây. và những cái món đồ mà họ có thể là. những cái món đồ mà kiểu như là được. chọn với mọi người thì đây chị hai cái. chiếc áo nỉ mẹ mua bây giờ mình cũng làm. cho mọi người xem nhé. cái áo này ấy chỉ là của balenciaga Như. bạn là cái nhìn thấy chiếc áo này thì có. giá là 1.550 độ cũng không phải là quá. đắt tiền với mỗi chiếc áo mà được thiết. kế độc lại như thế này vào đây thì làm. khi reset em vẫn cái này nhá đấy chứ gì. mà những ngày này vợ ở đằng sau ấy còn.

Phải Chiếc áo này thì làm những cái việc. rách như thế này đây thì cái chiếc áo. dài như kiểu là nó bị cắt cái mọi người. đấy nó được thích cái chỗ đấy rất là lạ. và cực kỳ xinh nude ở trên cho Sơn như. này thì nó có vinh dự trữ và Led Dragon. và những con người cái gì nhìn thấy ở. phần tay áo ra nói vào bên trong ấy thì. là một lớp lót màu trắng ở ngoài thì là. phát tiết sọc xanh Nhưng ai và cái chị. áo này thì là một cái chiếc áo oversized. cái size này là mình đã mua hết thì là. sai cách tự nhiên vẫn rất là rộng và khi. mà cái này thì mình có thể khoác ra. ngoài một chiếc áo ôm được như thế này. và mặc với một chiếc quần byte sót là. mặc với quần legging hoặc là mặc đời một. cái quần short cạp cao hoặc quần jean. cạp cao được rất là xinh và nói chung là. người ai xem này thì mình sẽ sai nói với. mùi tôi Giày Sneaker màu trắng bà đi với.

10 chiếc túi thể thao để làm cho cả cái. lúc nó trông cá tính và độc đáo hơn mình. thì rất là thích kể ai lần này mình cũng. rất là vui được mình tìm được nó tự nhìn. ông đấy mình đi vào cửa hàng mỹ đi hết. một vòng rồi mình không tìm được cái gì. mình ưng ý hả Đấy tao nói ý bác là cái. này và nhưng mà cử chỉ rất là hết luôn. nên là mình mua cái đó đây cái món đầu. tiếp theo mình Có gì đến từ Slim. mà nói cực kì cực kì nặng hơn với mọi. người ở nơi này mình có mua 1 chiếc áo. blazer bơi thì mình sẽ mở cái đất lót. này ra. đây chính là cái play rồi suy mà mình đã. mua mình sẽ chích lá giá vừa trước bây. giờ này thì. 2.750 rô phi đây cũng là một cái ida mà. nó tương đối khá đắt tiền Tuy nhiên khi. mình đi đến cửa hàng thì cái chị bán. hàng Còn nói là cái đầm này em là sắp. rồi hết sản xuất rồi Tại vì hết mồ dối. họ chắc giờ chuyển giao mùa thu mùa đông.

  Cách Buộc Dây Giầy Converse Cao Cổ Đẹp và Dễ Làm | Nghệ Thuật Buộc Dây Giầy

Thì nên là cái điều này sẽ không còn sản. xuất nữa và họ chỉ còn đúng một cái này. trong cửa hàng thôi Nếu là mình đã mua. luôn bạn này thì làm một cái bây giờ. oversized và nó có họa tiết nghỉ đây ạ. bây giờ này thì nói thật với mọi người. là cái phần vai mà người nó được thiết. kế rất là đẹp luôn và nó làm cho vào của. mọi người nhìn vuông cá nhân mình thì. cực kì thi cái lúc đấy thì trong nó rất. là cá tính và cực kỳ thời trang trong. vẫn cực kì thể thao và cá tính trong khi. này vẫn giữ được thì dáng vẻ XDA rồi mọi. người là trong thanh lịch thì mới dự án. làm gì nó gì mặc với một cái áo cổ lọ. tay ngắn lên trong và làm nó với một. chiếc áo xanh khóc như thế này sao thì. đi một cái máy bay Tissot là đi đến một. cái trên máy mini được rất là xinh và. với bạn này thì mình sẽ sai là mới mua. chiếc túi và nó hộp một chút cái đều có.

Con và giá 1 tỷ trong nó cũng kiểu lịch. sự quá đâu với giày thì mọi người đều có. thể đi một chiếc nốt là một đôi giày. lười nhưng mà có pho một tí có đến một. chút đấy thì cũng được Rất là xinh có. đơn lý mong muốn đi với kiểu dáng thể. thao khỏe khoắn thì mọi người đều có thể. mặc với một chiếc Sneaker màu trắng cũng. cực kỳ yêu luôn thì nói chung là khi. mình thử cái áo này do gì thực sự là. mình rất là thích mặc dù thì nó khá là. đắt đấy nhưng mà mình không có hẹn kiêng. mua vé vào đây Ok vậy thì đấy là tất cả. những cái món đầu đã mua là quần áo em. không có mua quá nhiều quần áo ấm vì. quần áo nó khá đắt tiền và từ giường. quần áo thì mình mà không cần phải là. quá đắt tiền nhưng mà với những cái lúc. nào mình thực sự thích mà nó có những. điều thiết kế được và lãi thì mình sẽ. đầu tư một tí nữa sau đó Thì bây giờ.

Mình sẽ nói đến túi nhé và với túi thì. mình cũng đã có mua một chiếc túi nữa. cũng là ở Sri luôn thì đây chính là cái. túi Và Cút lượn đây mình cũng đã mua. đây mọi người đây Chúng là cái chốt bác. mà mình cũng mua sầu riêng cho tôi chốt. này thì có giá là 1.450 độ cá nhân mình. thấy không phải là quá đắt Tại vì sao. rồi cái size của nó thì đây cũng là một. cái chiếc túi cũng ở mức bình thường. thôi bạn này thì là một cái túi chốt Nó. cá rất to và nó là một cái hình chữ nhật. ít cá nhân mình thì chưa có một cái túi. nào mà là to như thế này cả nên Đây là. một chiếc túi chốt hai em đầu tiên của. mình trong cái túi này ấy thì họ và cho. mọi người một cái dây đây họ cho bọn. ngày một cái dây như thế này đây là cái. dây quai đeo chéo qua người nếu mọi. người không thích sắp hết thì mọi người. đều có thể đeo chéo qua người cũng được.

Bà đây trước Tối nay thì được thiết kế. rất đơn giản vào cái chữ trường Nin ở. đây logo từ callus về trên đầu tư luôn ở. bên viên ý thì nó là một cái ra màu bò. rất là xinh và thân của cái túi này thì. được làm bằng vải từ nên là khi mà sử. dụng thì cũng sẽ rất là cần phải cẩn. thận còn đâu hết thì đây làm cái tứ mình. thấy là khi sách nó cũng đẹp mà khi đeo. là cũng đẹp cái mình thì rất rất là. thích cái túi đi Hoa suốt bát tại vì. mình thấy cần thiết kế cái từ này nó. thực sự đẹp và thực sự xa như mọi người. nhưng mà khi mà đi ra tiệm và cầm thử. cái từ đấy lên thì nó nặng như một cục. tại luôn đây là mình đã quyết định không. mua từ đấy Tại vì đẹp thì nó đến thật. Nhưng mà khi về sử dụng sẽ không sử dụng. được nhiều hết còn đâu cái túi thuốc này. thì nó rất là nhẹ thôi tôi dự thì mọi. người đều có thể sách được mà một người.

Có thể đeo chéo con người không người có. vấn đề gì hết thì lên đây cũng là một. chiếc túi thuốc Bác khá là to nhưng mà. nó vẫn rất là nhẹ gọi Và mình thấy là nó. cũng có thể phối được với Cực kì nhiều. đồ nên mình quyết định mua cái gì đây Ok. mà sao chưa gửi đến cuộc sống thì mình. có một chú ý đến từ Gucci thì đây chính. là nó nguyên lý ở trong mình xem nhé và. đây chính là cái Hùng. ra trong này. chính là chị từ trước đó thì mình nghĩ. có lẽ mọi người cũng đã biết rồi mình. nghĩ là ai cũng đã biết rồi mình nói. trước thứ rất là lồng tiếng của Mochi. báo chính là cái Gucci non các bạn này. thì mình mua màu hồng rất là cái đôi khi. chưa Tối nay thì là size small và có giá. là 2.350 Độ đem lại cho mọi người chi. tiết và về trước rồi đây Đấy ông ấy Rồi. những cái đường Vân rất là các bác sĩ. của cư chị làm sao ấy là cái hình trái.

Tim này đấy ở đoạn trên mọi người có thể. nhìn thấy á thì là cái logo của bút chì. đó vào đây mấy cái túi này khác thì nó. có một cái nút ấn ở dưới này. là sức khỏe chưa tối đa bên trong này. thì việc được khá là nhiều đồ và chị họ. của mình thì có một chiếc túi Gucci. giống hệt y ngày màu đen và là size mini. thì mình thấy nó ở bên nhau Còn đựng. được khá nhiều nối với nhưng mà sizemore. này thì còn rộng hơn nữa đó là bên này. mình khi mà dùng túi thì cũng sẽ tìm. dùng mỹ cái túi Và Nó kiểu như là gọn. gàng như thế này thôi không sử dụng được. chiếc túi quá to thì mình cũng không hay. mang cái gì theo người cả ngoài một. chiếc ví điện thoại và một vài thỏi son. ok. ý là nó rất là Sooyoung Nụ Hôn Nóng mọi. người đây chính là cái cây nhá đó. nhưng mình thấy là cái mô hồng rất là nó. cực kỳ đẹp đối mặt nạ Hồi trước khi mình.

Gọi nhỏ hơn tầm lúc lớp 10 lớp 9 thì Đấy. mình sẽ không bao giờ nghĩ là mình sẽ. mua với bầu này mình thấy nó khá là kiểu. như là già khá là người lớn ít đi bây. giờ 18 rồi thì mình cũng thấy là và mẹ. của mô hình có thật và khi mà dùng ấy. cũng phối được với Cực kì nhiều đồ luôn. từ Thế thì mọi người có thể đeo chéo như. thế này rất là xinh hoặc là mọi người có. thể đeo qua người thì cá nhân của mình. hay đeo túi chéo con người luôn thì nói. là chưa Mình mua một chiếc túi áo đấy. Mình phải đảm bảo là khi mà đeo chéo qua. người nó sẽ đẹp đấy thì cái thứ vẫn là. một chiếc túi tiền là đeo qua vai cũng. xinh mà đeo chéo con người cũng rất là. đẹp Thế nên làm để mua chiếc túi này Ok. vào trước rồi cuối cùng mà hôm nay mình. có đến từ baby. hidetada mọi người cái tiếng Anh thực. chất là mình đã mở từ rất là lâu rồi.

  Tên Gọi Và Tác Dụng Lắp Đặt Của Các Phụ Kiện Dùng Trong Cấp Thoát Nước

Mình ăn box rồi Còn nếu mọi người theo. dõi Instagram của mình thì cũng đã giấy. mình đăng nó lên trên Samsung Store thật. sự thì cái thứ này mình rất là thích. luôn và kể cả sau khi mà mua để bây giờ. hai kỳ thích cái túi này đây chúng ta. cái hộp một cái túi đấy và thời gian thì. mình đã mở ra rồi nên nghỉ sẽ mượn hai. cái hộp thôi chứ người ta thì cái gì nó. ở ngoài này mà mình thì cũng không được. từ này Cực kì nhiều lần rồi chắc tối nay. thì có giá là 1.350 độ với mình thì thấy. không phải là một cái giá quá đắt cho. với một chiếc túi đẹp như thế này thật. sự thì cái phom dáng cái túi nhá Mà cái. thiết kế nó rất là xinh mình thấy là nó. sẽ làm một cái Idol mà mọi người có thể. phối được với Cực kì nhiều đồ và có thể. dùng từ ngày này qua năm khác luôn với. bọn nó thì cái túi này có tên là baby. Minnie talc and strive for kids nhưng.

Mọi người có thể nhìn thấy thì cái tụi. nó là một sự kết hợp giữa ra và lại cũng. khá là rồi Mấy cái túi Celine Mà vừa nãy. mình mở sâu cho mọi người mặc cái bộ nào. và cầm cái túi đề và nó cũng là chưa cái. bộ quần áo đấy nó trở lên một cái live. khác đấy trong nó kiểu đẹp hơn và trông. nó kiểu như là cầu kỳ hơn bạn bao Dù. không phải bỏ quá nhiều công sức vào đấy. và những ngứa thì thấy cái gian đầu tiên. nhá như mọi người mở ra thì bên trong. cũng thấy anh đẹp như thế này cái nhãn. này nhìn là bài thấy tổ chức thực ra là. một người có thể nhận được rất là nhiều. đồ đạc cá nhân ngay nghĩ thì mình hay đề. những cái món đồ âm nhạc xo này nước hoa. này chìa khóa xe thẻ và tiền có cái để. trong này đã như là những cái món đồ nhỏ. như mọi người không muốn bị rơi cũng có. thể để cả hộ chiếu này tai nghe for cứ. để cho mày được còn đâu với non to này.

Nhớ thì có rất là nhiều chỗ luôn anh ấy. định phí tiền điện thoại thì trong này. cũng có một cái năng giúp như thế này. thì đây đây chỉ mình ăn ít đấy cá nhân. mình thì không hay để rồi trong cái ngăn. dịch này lắm lại vì cũng lời không có. thò tay vào đấy nó cũng hơi khó mở ra. một tí tự nhiên với những các bạn muốn. cần thận hơn nữa thì có thể chứ những. cái món đồ mà quan trọng thì phải như. nạp thẻ tín dụng này thì học sinh hay là. hộ chiếu và cho người ăn ít này để có. thể được ok ba cái túi này thì mọi người. có thể sách nhìn ngay là một cái cái cái. đeo qua pha như thế này là cái dây đeo. ấy thì còn cái thì gỡ ra và bỏ vào cũng. được cá nhân mình thì thích sách thì chú. này hơn khi mình sẽ cái thứ hai thì mình. thấy nó đẹp và chồng nó lạ hơn còn đâu. khi mà đi du lịch thì chắc là nó còn sẽ. đeo nó qua vai nữa để cho nó an toàn máy.

Vẫn người đây là quyết định mua đúng đắn. nhất luôn mọi người lại gì Từ khi mua. cái thứ hai thì mình đã dùng rất là. nhiều rồi không có cái gì Khi mà mình. rất là thích cái tủ này luôn Cái này đầy. thì là túi và quần áo bây giờ thì chúng. mình sẽ đi sang tới dài nhá lại cho cái. hót này thì mình có 12 đôi giày được. tiếp thì ngồi cho mọi người một đôi giày. đến từ Canada và cái đôi dây này thì. mình cũng đã ăn Bác trên Instagram Story. của mình rồi nếu mọi người theo dõi thì. cũng có lẽ nhìn thấy và mình cũng đã mặc. nó và đang khá nhiều ảnh rồi đấy Sala Nó. chỉ là một cái đôi giày lốt là tiếng. Việt thì gọi là giấy như ấy cái đôi này. thì có giá là 950 độ và cái đó dây lười. này ấy mọi người thì nó có một chút phát. for vào đây một người rất nhìn thấy nhá. Có cái đấy như này khi một người đi thì. nó sẽ dành cho mọi người cao lên cũng.

Đáng kể đấy và cái thiết kế của tôi pha. đà này thì là một cái kia nó rất là oke. thon gọn như thế này rất là ngọn chân. luôn và cái đơn giày này thì được làm. bằng da mọi người thấy cái loại giày dai. nên là khi mọi người càng đi thì cái da. nó sẽ càng mền ra và nó sẽ không có ôm. và chân như là bây giờ có lúc mật thư ở. cửa hàng đâu thì nên là nên mua đúng với. sai đi với nó vừa khít luôn đấy thì để. sau càng ngày càng đi vào sẽ rộng ra một. chút và nó bắt người ở cái chỗ này đi. một thời gian đấy Nó rất là đau Chân đau. lắm luôn em ạ Mình thì không biết đi. giày cao gót chưa bao giờ được đi giày. cao gót cả ông ấy thì mình phải định cái. đôi Sneaker thì ra là ra thoải mái được. là khi nào mình chuyển sang đi cái đôi. này thì đi lúc đầu mà không hề có vấn đề. gì đấy nhưng mà chẳng đi bộ hai đến ba. thì thôi nó cũng rồi nó đau mà kiểu như.

Là nó nhức kịch chân với mọi người không. muốn đi đâu cả Chỉ muốn ngồi lại cười. giày da thôi Tuy nhiên thì không việc. phụ kiện là nó cực kỳ cực kỳ đẹp luôn. Mọi người pin thì chưa có một đôi giày. là mà nó như thế này cả nên là khi mua. cái đôi này mình rất là Hào hưởng những. trò chơi đi về thì mình đã phối nó được. với Cực kì nhiều đầu luôn Mọi người có. thể mặt trước tennis này hay là mặc. blazer mặc với quần dài quần jean gì. cũng được nó cũng sẽ làm cho cái bộ đồ. của mình tên Khang lực trên kiểu như là. lịch sự hơn này và nó sẽ làm cho cả cái. của mình cả kính hơn một tí đấy và với. những cái bạn nào mà thích cái Style. thanh lịch mà kiểu Soái Ca rồi như mình. đã nói tư vấn lại ít thì lấy gì tham. khảo của đôi giày này Đây là thấy Đây. chính là cái đôi giày đơn tiên ở trong. Bé ho này của mình Ok và cái đôi dịch.

Cuối cùng mình có trong cái hoa này thì. đến từ Malaysia Ừ Chắc mọi người cũng đã. đoán được Đây là đôi giày thì thôi Tại. vì mình thì cũng đã ăn Bác cái đôi giày. này trên Instagram rồi và cũng đã đi khá. khá nhiều rồi cũng đã dùng nhiều rồi thì. đây cho ta Đây chỉ là cái đôi balenciaga. đấy thì đây chính là cái đôi giày đấy. bạn này thì là cái đôi chút của espresso. never knew trắng và đôi này thì mình đã. mua size 39 và đốt hay thì mình đã mua. với giá là 1.150 độ mình thì cũng đã có. một cái đôi chút của s của glenn xe ra. rồi đấy mình đã mua bên châu Âu nhưng mà. cái đồ mình mua ấy thì là một cái domain. nó có cả màu hồng màu vàng vàng như màu. đỏ nữa mình không có nhớ lắm nhưng mà nó. là sự kết hợp của nhiều màu khá là mồng. mẹ thì nó cũng hơi hơi khó phối đồ một. tí thế này là này chúng mình mua thì. mình đã quyết định mua 1 cái đôi giày.

  Top 10 Người mẫu "Đắt giá nhất" Thế Giới || Kendall, Gigi, Bella Hadid… và Bí mật nghề người mẫu

Màu trắng như thế này mà cái đế gọi. người của mình đã quyết định mua 1 cái. đấy trong như thế này mình lại đi khá. nhiều rồi đây là nó khá là bẩn nhưng mà. ở trên này thì vẫn sạch bong như mới cái. đấy của nó là một cái đấy trong như thế. này trên này thì nó có chữ Pond’s ai đây. và nó là một cái dài màu trắng thôi ở. đâu thì là cái dây như thế này cho mọi. người là cái đôi giày này nó rất là nặng. luôn thì mình phải nhận xét là trước. pack là một trong những cái đôi giày hay. n mà mình thấy là thoải mái nhất tại vì. cái phần ở trong những mẫu mới và lót. đấy nó cái phần non đệ rất rất là êm. luôn khi mọi người đi Nó không phải khó. chị một tí nào nếu mà có vấn đề gì thì. còn lại cũng chỉ là do cái đôi giày là. quá nặng thôi Đây là mới nhưng các bạn. nào mà chưa quen đi những cái đôi giày. nặng ấy chị sẽ cảm thấy nó khá là đầm.

Chân cá nhân mình thì không hề có vấn đề. gì với cái đôi giày nặng như thế này tuy. nhiên khi mới đi Nhưng con lớn như các. sống thì nó hay bị tụt nó thôi nó cũng. không phải là một vấn đề khỏi lớn còn. lâu về phần thiết kế và đề dai thì mình. cực kì thích cái thiết kế của chúa xin. luôn cá nhân mình thì mình thấy là mình. rất là hợp với những cái đôi D là to như. thế này vì chân mình cũng tương đối khá. là toi mình không thích nhưng cái đôi. giày là mà nó quá nhỏ mà nô mày chơi một. mình khóa thì cái đôi giày này Nó to hơn. chân của mình thực sự Cái đôi giày này. nó làm cho tất cả những cái bộ áo phết. đơn giản của mình trở nên cầu kỳ và độc. đáo hơn khi mình mặc với một chiếc áo. đơn giản như thế này phải đi với một cái. quần bị đấy thì chị phải đi cái đơn này. và thôi là trông nhìn nó cũng sẽ như là. đẹp hơn so với mọi người thì mình nghĩ.

Là mọi người thực sự nên được Tưng Ừ thế. này Hiếu mọi người là xanh của những cái. đôi giày cười mà Nói to nó from cá nhân. của mình thì rất là thích cái đôi này đi. cũng cực kỳ nhiều Và cũng có thành phố. được mấy rất là nhiều độ thì lên đây. chính là cái đôi giờ cuối cùng của mình. có trong hoa ngày hôm nay ok Và bây giờ. chúng mình cũng đã đi đến gần cuối hoa. rồi thì cái món đồ cuối cùng một mình có. mình đã mua được Gucci Nhưng mà không. phải là giày dép quần áo gì cả mà là. đường mới cấp và nước hoa đến cả cái túi. giấy và họ đưa cho mình đi cực kỳ đẹp. luôn Mọi người đây là. rất là xinh là đúng không Bây giờ mình. sẽ mở ra cho mọi người xem mình thì mới. mua cái này hôm qua thôi Đây là cũng. chưa có mở ra nhìn để dành ngày hôm nay. mình quay video rồi mình mới bắt đầu mở. hết ra thì đầu tiên mình tự sâu cho mọi.

Người được chai nước hoa rồi Mình đã mua. của Gucci cũng được đến. một chai nước hoa thôi mà họ cũng rất là. tỉ mỉ và chu đáo về kiểu khác cái gì nhỉ. này rồi vào cái hộp này cầm phá nặng tay. mọi người ơi chị sẽ nước hoa này thì có. giá là 330 đô cá nhưng mình thấy nó khá. là đấy bọn tại mình thấy da Thường. thường những cái chai nước hoa hai anh. ấy thì nó cũng chỉ tầm 200 rưỡi đổ xuống. thôi mà người cái chai nước hoa này thì. mà đến tận 330 đô Nhưng mà như mọi người. có thể thấy thì cái pha cái riêng của nó. rất là đẹp luôn đấy Cái dung tích thì. cũng khá là nhiều với 100 ml thì đây. chính là cái chai nước hoa thứ hai mình. có của Gucci sẽ được tiêu tính khó thì. là vui chụp dùm cái mùi kiểu như là hoa. nhà ấy mọi người ta lại thơm thì nó. thiên về nữ hơn còn đâu cái Ngồi này thì. mình phải nên nó khá là Uni sách nó rất.

Thì mình thấy cái mùi nó gửi giọng của. mình rất rất là ngũ Bình luôn và nó. giống như cái mùi cây cỏ với mọi người. rất là thơm không biết tả như thế nào. nhưng mà chịu mọi người gửi này nó sẽ. nhớ rất lâu ở trong đầu đấy nếu biết. mình thì cũng biết là mình rất là thích. nước hoa Nam và đặc biệt thích những cái. mùi mà nó độc đáo một tí không thích. những cái mùi cũng là quá đà nữ tính và. nó chả ra nên mọi người đây mình đã quy. định mua cái chén nước ngoài này Ok muốn. độ tiếp theo mình đã mua 4 thỏi son của. Gucci và cái này là một cái mô size. download Còn một cái bóng dạng gel với. mọi người có thể đánh ghen trên bầu mắt. để ngay trên gò má người mua cũng được ở. đâu thì ở đây mình có Bốn thỏi son này. của Gucci mình mua về để mình định thoát. cho mọi người vì xót của Gucci thì mình. thấy là nó rất là đẹp con vật chất do.

Thì cũng cực kỳ Ok nhưng mà với màu son. thì cũng chỉ có vài màu mình thật sự. thích thôi nên mình muốn hỏi sẽ ra ở đây. thì mình có hai thằng son dưỡng này đúng. quy trình và cái này thì cũng là lòng. son dưỡng luôn của quy trình nhưng mà. cái dòng này thì là nó có nhiều màu hơn. một chút con cái dòng này thì mình cũng. đã vì lưu từ trước rồi đấy thì mình đã. mua thêm 4 hỏi này thì sẽ chắc một tương. lai gần đây Mong là như thế sẽ có thể. quay được video cho rằng ghi cho mọi. người và cuối cùng thì ở đây mình có mua. 1 cái sơn móng tay thì mình có mua 1 cái. sơn móng tay này của bút chì thì lại là. cái lý do biện pháp keynes nhìn thấy là. cái phát riêng của bạn ấy rất là xinh. mua về để trang trí và như mọi người thứ. hai là mình thấy là cái màu này cũng rất. là xinh luôn rồi nên mình quyết định mua. cho sự thì mình thích cái mông đánh hơi.

Được mọi người cho nên mọi người xem. không qua thì mình cũng đã có thử 1 vài. Mở của chị thì mình có thể lấy màu hồng. này và cái màu xanh này nó bị thực sự. rất là thích cái màu xanh này luôn Tuy. nhiên thì nó cứ anh mãi mọi người tiêu ở. đâu không có thấy đây là mình đã mua cái. màu này tìm thấy là cái màu này mà cái. túi này thì nó sẽ đi khá là hợp với nhau. Dạo này thì tay của mình mình không còn. chơi bóng rổ nữa thì nên là mình cũng. muốn thử sơn móng tay đến là những quy. định một cái này Ok phải đấy là tổng. cộng tất tần tật tất cả những cái món. đâu mình có hoa ngày hôm nay tôi sẽ gì. đã lâu lắm rồi mình mới có thể ngồi. xuống mà quay được một cái hoa như thế. này thì khi mình về Việt Nam với thì. cũng không có quá nhiều cơ hội để có thể. đi shopping nhiều điều hay anh như thế. này thì nên là nếu mọi người thích cái.


https://youtu.be/e_pu9iHOLFYMọi người về cho các bạn quay trở lại. với channel của mình video ngày hôm nay. thì mình sẽ cho mọi người tất cả những. cái món đâu mà mình đã mua và cái video. này thì là một cái 2en ho video tôi cả. những cảnh buồn đâu Ở đây đều là những. cái món đồ