HÌNH DÁN SÁNG TẠO QUẦN ÁO THỜI TRANG BÚP BÊ THIÊN THẦN – Sticker book creative (Chim Xinh)

Posted by

Hi xin chào các em Hôm nay chị Chim  Xinh sẽ tiếp tục chơi sách dán hình  . sticker Top Model dress me up nha. Lần trước thì chị đã chơi nửa quyển  . rồi và hôm nay chị sẽ chơi nửa quyển còn  lại, chúng ta sẽ cùng lựa những hình dán  . quần áo thật đẹp

Hi xin chào các em Hôm nay chị Chim  Xinh sẽ tiếp tục chơi sách dán hình  . sticker Top Model dress me up nha. Lần trước thì chị đã chơi nửa quyển  . rồi và hôm nay chị sẽ chơi nửa quyển còn  lại, chúng ta sẽ cùng lựa những hình dán  . quần áo thật đẹp để mặc lên phối đồ cho  các nàng búp bê xinh xắn nha. Đầu tiên  . là một nàng búp bê với mái tóc ombre màu hồng  bạc rất là đẹp, chị mặc cho nàng ấy một chiếc  . áo thun croptop có in hình các thiên thần  phối với quần jean nha, quần jean có một  . cái nơ rất là to ở phần eo và kết hợp với một  đôi giày thể thao có cánh tiên màu tím luôn.. phụ kiện đi kèm sẽ là một đôi bông tai. có thêm một sợi dây chuyền. Wow và cầm máy chụp hình. giờ chúng ta sẽ đến nàng búp  bê số 2 nhé, sẽ mặc gì đây nhỉ,  . chị chọn một chiếc áo thun màu trắng, điểm  nhấn là ở phần tay tay áo hai bên nhún bông,.

Kết hợp cùng với một chiếc  chân váy sọc màu ghi xám. và một đôi bốt cùng tông màu luôn nhé, đây là dạng  boss vừa thôi không thấp quá mà cũng không cao quá. Ok còn rất là nhiều dây chuyền nè, chúng  ta sẽ lựa ra và phối cho búp bê một cái  . dây chuyền phù hợp, thêm một chiếc  túi xách tua rua rất là cá tính xong. giờ đến với nàng búp bê số 3 nhé, lâu nay thì  Chim Xinh nên sẽ lựa chọn vẫn là một chiếc áo  . croptop nhưng là áo màu đen và tay dài ở  phần trước ngực có in hình hai thiên thần. cuối cùng với quần short jean và tất lưới  màu hồng rất là nổi bật và cá tính luôn. a các bạn nhỏ ơi, các em có thích chơi  dán hình giống chị Chim Xinh không,  . dán hình Top Model hiện nay thì chưa về hàng  lại, nên là các em coi video đỡ nhé, khi nào về  . hàng lại thì chị sẽ thông báo trên fanpage nhé,  giờ chúng ta sẽ có thêm một chiếc mắt kính nè.

  Top 5 sneaker ưa chuộng nhất cho các tín đồ mê giày

Trong quá trình xem chị Chim Xinh chơi dán  hình thay quần áo cho các nàng búp bê xinh đẹp,  . thì nếu các em có ý kiến gì cho chị chim xinh,  thì có thể để lại bình luận ở bên dưới video nhé,  . chị sẽ cố gắng đọc và trả lời các em sớm nhất  nhé, tiếp theo đây chúng ta cũng gặp gỡ với nàng  . búp bê có một làn da ngăm rất là đặc biệt, mái tóc  màu đen gợn sóng, chị chọn cho nàng ấy một chiếc  . áo thun dài, có thể mặc giấu quần kết  hợp với một đôi bốt màu đen rất cá tính . máy chụp hình màu xanh lá cây nè. Một quyển sách dán hình như thế này có rất là  nhiều hình dán để cho các em thay đồ cho búp bê. . Tiếp theo chị chọn là một bộ jumpsuit  màu xanh, có in hình thiên thần. Trong  . quyển sách dán hình các Model lần  này thì chủ đề là về các thiên thần,  . hầu như những cái áo thun hay những phụ  kiện trang sức đều có in hình thiên thần,.

Đôi giày sandal cho búp bê, mặc bộ  đồ này thì búp bê có thể đi chơi nè. chị sẽ chọn một chiếc váy đầm rất là sang  trọng và nữ tính cho búp bê đi chơi các em nhỉ. thêm một chiếc túi xách đính đá. chị thêm họa tiết ở phía trước  ngực cho chiếc đầm này nha. kết hợp cùng với một đôi giày xanh đen. trông búp bê cũng rất là xinh xắn phải không  nè, giờ chúng ta sẽ chọn một chiếc váy khác,  . váy này có nhấn ở phần eo  và phần chân váy gợn sóng,  . có rất là nhiều màu sắc và màu chủ đạo là màu  hồng, thêm một chiếc túi xách trái tim hồng luôn. thêm một đôi giày búp bê cùng với tông màu với. họa tiết cánh tiên này. giờ sẽ lựa chọn một chiếc dây chuyền,  búp bê đã sẵn sàng đi dự tiệc rồi,  . chúng ta có một búp bê tóc ngắn trông rất là cá  tính, chị sẽ chọn một bộ đồ cũng cá tính nha,  . áo sơ mi hồng có in họa tiết chữ ở phần tay  áo và một hình cánh thiên thần ở trên vai áo.

  Du Lịch Hà Lan – Ghé Thăm Quê hương của hoa Tulip, Cối Xay Gió và nhiều hơn thế | Dế Vi Vu

Kèm theo đó là một chiếc chân váy đó là dạng  chân váy đuôi cá màu đen và có hàng nút ở giữa,  . phối thêm một chiếc áo màu  đen có in dòng chữ Angela. thêm chiếc vòng tay nè. và đừng quên một chiếc túi xách xinh xinh nữa nhé. giày bata màu hồng cùng màu với áo sơ mi quá tuyệt  vời luôn, búp bê đã sẵn sàng để đi chơi rồi đó. tiếp theo là nàng búp bê tóc vàng, chị chọn  một chiếc áo dây là dạng áo hai dây croptop,  . áo này có thể mặc ở ngoài luôn, chúng ta  phối với áo khoác ở ngoài, quần jean đen,  . có in họa tiết hình những bông hoa hồng. trong rất là cá tính và sexy. chị sẽ phối thêm một chiếc áo khoác ở  ngoài, đó là áo khoác da rất là ngầu màu đen. thêm một chiếc balô. và cuối cùng là lựa chọn một  đôi giày ai giày bata thể thao. các em cho bộ đồ này mấy điểm, hãy để  lại bình luận ở bên dưới video cho chị.

Chim Xinh biết với nha, giờ chúng ta  sẽ đến với nàng búp bê tiếp theo nhé. sách dán hình Top Model các em cũng thấy những  cái hình dán người ta làm rất là đẹp, vừa vặn  . theo người của búp bê luôn nha và những cái kiểu  dáng váy đầm quần áo giày dép hay là túi xách phụ  . kiện đều rất là vừa. Chính vì vậy giá của nó cũng  sẽ cao hơn so với dòng sách dán hình của Việt Nam. tùy theo điều kiện mà chúng ta có  thể mua loại nào chúng ta chơi nhé,  . chị thấy dòng sách dán hình của Việt Nam. một chiếc váy đầm khá là nữ tính  cho nàng búp bê của chúng ta. chị chọn một chiếc áo thun có dòng chữ Angela và  đôi cánh thiên thần màu hồng ở phía trước ngực,  . chân váy màu hồng có một cái  nơ to bản ở phần phía trước eo. Kèm thêm áo khoác jean ở ngoài nha, chị chim xinh  chơi xong còn dư rất là nhiều những cái hình dán,.

  Đằng sau doanh thu đáng kinh ngạc của YSL, Xiao Zhan mới là thương hiệu nổi tiếng thực sự!


https://youtu.be/5PMbSjiut84Hi xin chào các em Hôm nay chị Chim  Xinh sẽ tiếp tục chơi sách dán hình  . sticker Top Model dress me up nha. Lần trước thì chị đã chơi nửa quyển  . rồi và hôm nay chị sẽ chơi nửa quyển còn  lại, chúng ta sẽ cùng lựa những hình dán  . quần áo thật đẹp