KHÁM PHÁ PHÒNG QUẦN ÁO CỦA TÂM | CLOSET TOUR | Ngọc Thanh Tâm

Posted by

Ở trong tủ này sẽ đừng bỏ không siêu. nặng cần phải ạ cả áo Bạch Tuyết Nữa. sinh nhật các bạn Chào mừng các bạn đã. trở lại cũng coment EXO có rất nhiều các. bạn đã thông mình cho tâm đó là muốn xem. phòng lộ tao như thế nào thì trước đây. ông đã quay

Ở trong tủ này sẽ đừng bỏ không siêu. nặng cần phải ạ cả áo Bạch Tuyết Nữa. sinh nhật các bạn Chào mừng các bạn đã. trở lại cũng coment EXO có rất nhiều các. bạn đã thông mình cho tâm đó là muốn xem. phòng lộ tao như thế nào thì trước đây. ông đã quay rất là nhiều các video về. thủ đô của mình nhưng mà những video đó. thì chỉ qua cho tôi thôi hôm nay tâm sẽ. các bạn đi từng ngõ ngách trong con thủ. đội ta luôn nha bây mà đi nha tủ đồ của. tao mở ngoài thì sẽ có cần dùng vân tay. để mới vào được và vân tay này thì chỉ. có nhà tâm chắc chỉ có một vài người có. dấu vân tay đã vô được không Vậy thôi. cũng con mọi người. cho tủ đồ hàng của tâm thì gọi là cái tủ. nó cũng không hẳn là đúng với vì đây là. người thân phòng bởi vì là không phải đồ. tâm không nằm ngửa đồ của mẹ tâm nữa thì. tâm với mẹ đã lấy một căn hộ nhỏ đọc hết.

Ra để làm cái phòng tủ đồ này từ khu 1. sẽ được chia ra để đựng những cái bóng. màu khác nhau Vì như là ở ngay đây của. tâm đi ở trong cái ngăn tủ này sẽ đường. võ không ở phía bên này Đây là cái khuôn. mặt tao nghĩ là tao thích nhất ở trong. cái phòng đồ này đó là cái chỗ để đừng. bỏ tất cả những loại vỏ của tâm sẽ được. dựng lên hết Đây là một hành động cũng. là map này mình nó có bạn có xem các. video độc thuộc của tâm dưới đây thì. cũng sẽ thấy đôi là cả tao mới đập hộp. chiếc màu vàng này mà chiếc màu hồng này. trước Màu hồng này chắc các bạn cũng nhớ. bạn sẽ màu vàng này này có lại đây là 2. cái chiếc giỏ mà tăng thích nhất ở trong. các bộ sưu tập của mình bởi vì đơn giản. là bởi vì mắc thôi I. Ê cái gì mà nói chung là gái chị nhất mà. khó vui nhất cho mình sẽ quý bình thường. đó cũng ơi kêu vậy một chút còn Tông đã.

Lâu lắm rồi tao có nguồn cái nhỏ màu. hồng này thì tâm không có mấy đồng hồ. cho nó gì tôi muốn là lâu rồi Lúc đấy. tao cũng chưa có kinh cho trước đây là. cái gì hết bà cũng rất là tiếc là cái. này đã để lâu quá mà thanh vẫn chưa đi. xử lý do là vỏ bị những cái vết tích. dính như thế này trong túi mà tao sẽ tìm. một cái nuôi da tốt nhất để xử lý những. cái chỗ này và hai chiếc giỏ tiến vào. đây là Của Mẹ Tâm Mẹ tao không thích một. lần khác là một tiếng nữa cho nên hai. cái nếp vào đây một cách xa vậy một cái. mô hình Bật cờ nước là lớn rất là to. cũng hai cái đều màu tím như nhau ở đây. là nguồn hàng của LV hết anh mới vừa mua. em này xong cái này là chỉ để đeo trên. tay thế này cái này cần phải nói lại đó. nó như vậy thôi nếu hai lại một đồi ở vì. hết và đâu đó sẽ có những cái lens khác. nữa với người lạ. chị cũng sẽ có một chiếc túi của.

Valentino 80 cũng lâu lắm rồi mà có cách. tên Tâm đâu đây ở trong cái miếng này mà. nó còn bên trong bạn cũng nhớ cái chiếc. túi vô dụng này phải không trong cái. video mà những những chiếc túi mua dụng. Vậy là cái này là cái Thanh nó để đầu. tiên mà có một số bạn vào không mày nói. tao là cái này nên được hộp quẹt và một. cái đứng thuốc không Cái ngày để đựng. son mà cũng xảy ra cũng không phải là do. tự Tâm nói mà là do trên các hộp qua vì. nó cũng nghe là cái này là điện to thế. là không có cái chuyện mà cái này để. đựng một cái điếu thuốc với lại hộp quẹt. đâu Không ai làm gì đó cho mày cái đó. như vậy là đã một cách gián tiếp ủng hộ. cho cái bị hút thuốc rồi đây rồi Tiếp. theo là bên này là tâm cũng có sở thích. các loại lớn dành cho các túi Lady Dior. của hãng do ở đây Đang thiếu một cái. chiếc giỏ lên video mới nhất màu vàng ở.

Phía trước là được thiết kế dựa trên Lấy. cảm hứng từ một chiếc lá bài táo bón mà. tâm đã đặt cọc trước đây rồi đang thiếu. đây thì mới làm mẹ thằng em cầm cho nên. là cái. ở ngay đây nè đi hàng này là một những. chiếc túi của Chanel sẽ tăng có 2 chiếc. túi Chanel Boy cái này đó các bạn các. bạn Các bạn nhìn thấy nó nhiều màu như. vậy Đương nhiên ra là rất là dễ mặc đồ. và quyền nó nhiều màu như là một cách. treo trên mặt cái gì cũng có thể kết hợp. với túi luôn mặc màu hồng vẫn có thể. được nè mùa vàng cũng được màu xanh cũng. được một tiếng được màu trắng được rất. là dễ mặc nhiều nhìn thấy nó nhiều như. vậy nhưng mà lại là một trong những yếu. tố này dễ phối đồ nhất trong tủ đồ của. Tâm có một chiếc tủ này chứ tôi hình. dạng game thật tâm mua của một chị và là. cơ sở pháp chứng minh sẽ của xa nhau cái. này cũng có thể gọi là limited Edition.

Chúng mà tôi nhớ là tôi mua ở Sing và ở. sinh Lúc đó chỉ có 2 chiếc này thôi thật. là tâm may mắn mua được một chiếc và chứ. còn lại là của ai thì tao không biết. chắc là nếu các bạn có biết ai đang có. một chú giống tâm thì chúng nói tôi nghe. nghe cái gì là mình sẽ hết với nhau và. là trở thành chị em đang chọc cái này. Tâm cũng tâm cũng sử dụng một vài lần. nhưng mà không phải là quá thường xuyên. bởi vì. thời gian này chắc là cũng không bị đi. đâu nhưng mà tâm lý mua một cái người mà. mua vỏ thì quý rõ Cho nên là cũng hạn. chế sử dụng để bảo toàn tính mạng cho nó. cái này tao một lâu lắm rồi đó rồi bà ở. đây là đây là những cái chiếc túi gọi là. lá Đan và đang mây rất là xinh xắn dùng. miễn được nè phần này để lấy dao cắm. trại cũng rất là xinh ở phía dưới này là. những chiếc túi mic hiệu luôn không có. riêng được đi đâu hết và tâm có một cái.

Xét nhỏ của sắc are you today 1 cái bé. nhất mấy cái teo ngồi lại là cái nhỏ lửa. cái chung chung và làm trên lớn nhất. hiện tại tăng độ những chiếc túi khi. giành mới của chắc Plus về nhưng mà đang. trong hiện trạng hơi căng quá cho nên là. những cái đồ nào tan Mới mua cũng chưa. có về kịp heo rất là xinh cái này là. tăng được tặng sinh nhật phiên bị chuông. tặng đâu phía dưới này là những chiếc. túi cầm tay hôm nay tao chỉ có thể sơ sơ. gọi là tiêu biểu của một vài một vài cá. Ê mà tao biết thứ nhất thôi còn lại. những cái bộ sưu tập võ của tâm thì tâm. ta để liên miên dưới các bạn nó bảo là. xem nhau bên này là nó nó và kính mắt ở. này có hai chiếc nón của Megumi cao có. một cái dây một chai phía sau rất là lạ. mát luôn có tại thường là mình thấy cái. dây sẽ nằm ở đâu đó cho nó thì nó nhưng. mà cái này nằm đây sau tóc cũng có một.

  Stylist đổi quần áo với người mẫu x Cô Em Trendy

Cái nói gì nữa cũng của manzoni cao luôn. vẫn màu hồng Tân Khánh nhiều nó màu hồng. bởi vì đặc biệt của mày không đi cao tại. vì trong nước bổ sung hồn Thanh Ngoan. lên màu hồng rất là khủng khiếp Cho nên. là nếu mà có màu hồng của những cái mẫu. đi rồi đó anh sẽ không hết tâm không có. suy nghĩ về những cái màu khác nữa không. phải này các bạn các bạn mà thấy một. trên hình của tao mà trên Instagram. người ta suốt rồi trong đầu nó rất là. nhiều ngày xưa có một câu chuyện vui nha. này sau khi mua chiếc nón này cũng phải. mua nóng này cũng không phải là khá mát. có cho anh ngày xưa lúc mới mua về phải. đeo Tâm cũng chỉ cầm nó nhưng nhìn chi. nhánh cầm thôi trong hướng tay cùng kiếp. em yêu nó hơn mình nữa không Bây giờ thì. nó cũng khi hơi bị vừa bước xuống của. nhiều lần rồi tao cũng không có phải là. một người con lắc quá nhiều kính bởi vì.

Tâm cảm thấy có những chiếc kính là mình. có thể sử dụng lại được cho nên là mình. cũng không có tốn quá nhiều tiền vào. việc mua kính nên tao là Tâm cũng cảm. thấy là tăng sẽ dành số tiền mua kính đó. đây tao mua vỏ rồi tao mua quần áo còn. kính tâm cảm thấy như kính là mình có. thể sử dụng được cho nhiều mùa nhiều năm. người tâm sự Ưu tiên những cái kính hơn. nhưng mà có cái kính này nè hiện tại Tâm. đang rất là thích cái này kính kính tàu. ngầm cái gì bơ đó tao không có ai đó. không có một cái mòn xanh này cũng hay. nè cái kính này nha thì vào là với cái. áo này ko hiền với vấn đề nhưng tâm. giống cô thư ký trẻ. anh em of its là có một cái nữa nơi ấy. chưa Cái này là cổ chân tôi monster. gentle monster với những kiểu kính rất. siêu lại nên tầm rất là thích hiệu cho. new mother riêng mình nói đúng kính. những cái kiểu kính này trước đến giờ.

Gọi là sáng tạo vô cùng khủng khiếp luôn. thương hiệu chính của mình nhiều Và mình. thấy khác hẳn với những thương hiệu cạnh. tranh khác không phải là quá đắt nó. không phải là siêu đắt hay là hay là vợ. đừng có giá tiền mà không chấp nhận. đường trên lên đó vua một cái giá tiền. Ok mà còn là những cái kiểu dáng rất là. chất lỗi nó không thích cho nên nó sẽ vô. cùng đi một góc nhỏ tủ giày của Tâm hôm. nay ta mới phát hiện ra là tâm đã có quá. nhiều đôi giày mà tâm đã cho nó vào vui. lãnh là nó không vì nhớ tới là tâm có. nói thì kiểu giày luôn cái là đôi giày. này Đây nè tin hả Lần sau có cái tháp. Eiffel nữa thiết kế bằng sau siêu thị. rồi đưa này rất tâm nhớ ông mua còn là. tâm tao cấu nó vô được luôn đó mà xong. rồi Bây giờ tôi muốn bán luôn. em có một số các thiết kế giày của dior. là tâm thấy là tâm mua tâm mua cũng khá.

Là nhiều hơn về mẫu thiết kế sẽ khác. nhau đến rừng trúc xứ này các nhiễm sắc. đầu tiên người ta mua rất là nhiều đồ. giống nhau ví dụ như là đây hai người. này cũng sẽ tuổi nhau luôn chỉ là trách. các chất liệu và khác ơi chiều cao thôi. bên đây này cao bên rồi khóc đôi này. sáng mai anh chỉ cảm thấy mình cao và. lúc này Sáng mai thì cảm thấy mình khóc. mà thường Sáng mai ra mình nhiều hơn đó. một lúc thì tâm cũng có hai đơn này của. dior cũng giống nhau có cá inner Shadow. rất là xinh tương đương nhau heo heo. chút xíu tokarin sách con và nút thì có. một thằng đoàn này nữa con mua đôi này. là để khi mà tâm không có biết là nên. kết hợp với đèn nào với bộ đồ của mình. thì để chụp danh cho đôi này để mong. manh và đi gấp không cần phải suy nghĩ. nhiều thì một đứa đó có axit thôi Ở đôi. nước là bị sếp cho là giả phối đầu cấp.

Cao này cũng lạ thiết kế là xong nước là. đẹp đâu. ở giường rất là xinh lô đề siêu cao nha. Vậy chứ có mặt cười lạ nói về những cái. đôi mà cùng mẫu thiết kế khác màu và. tăng còn rất là nhiều đôi tay kia các. bạn đi cùng với tâm nha đây thật là tủ. giày gọi là được Sủng Ái của tâm đây là. nơi tâm để những đôi giày mà mới mua Còn. những cái đôi mà tâm nay thường xuyên và. những đôi nào mà tâm ích Man hoặc nó hơi. lâu lâu quá cũ quá thì tâm sẽ cho nó vào. hậu cung phía sau kia cái này trước này. là được rồi các phi được Việt sủng ái. được yêu chiều thì có những đôi rất là. giống nhau đây không thể nó bị nhiều như. là giày giống nhau nhiều lắm đây cái đôi. nè Tâm An trong này rất là nhiều phi tần. bị ve nó thì lại đây đó đô mà giúp cho. tâm tao vượt trội đây là đôi mà bên có. thể mang được với những cái bộ đồ ăn.

Sáng ở đây là mang mặt được với những bộ. đồ tối là những cái đơn này rất là tiện. lợi đâu mặt trong những chiếc váy dài. cái máy giặt nồi dày hồi như cái quần. dài thì. sẽ giúp tôn dáng là nhiều chiều cao tăng. những con này chắc cũng k cũng phải cỡ. 10 bài 4 phần lên nữa cũng theo ông luôn. có luôn Butter đầu tiên đó là vô tình. ở bên này lên các bạn xem nha đôi này là. đôi giày đau chân nhất trong những cái. đôi giày Tâm có ở đây bởi vì lạ cái gốc. của nó rất là bé nhưng mà đo nhưng mà Đó. đây là tới tuổi 12 phân luận thì nó rất. là nó vừa mảnh đế vừa mảnh mà còn vùng. cao nó còn phía trước đó đã ngâm lại với. chúng nó còn nó còn bó chân mình lại và. ở đây nó vừa siêu cao mà còn vui gốc nó. phải dốc nó không muốn cái đế phía trước. những này để cho nhiều cái đôi giày nhìn. cho nó tan vào trong sexy cho nên mặt.

Siêu đâu nhưng mà chưa Mẹ đôi chân mình. rất là đây nhưng mà Tâm cũng rất là tập. tục của bé rất là nhiều người Nhưng có. một đôi này thân muốn khoe với các bạn. đang ở chế độ dài và tâm nhĩ xanh chỉ. mang có khoảng hai lần thôi thì tao. không dám nữa bởi vì là không phải là. bởi vì nó siêu đắt hay là cái gì Đúng là. nó không có Nó không có rẻ nó vẫn là một. cái thương hiệu đắt tiền nhưng mà nó. không phải là cái gì mặc màu quá hiếm. hay là quá đắt cái gì hết nhưng mà đặc. biệt là bởi vì ở đằng sau này có gắn tên. Tâm Là còn có thêm trái tim của bạn thấy. thì tim tứ quý. ở đây này là gì đó là tao phải đòi rất. là lâu thì tôi và này nó mới về nó đến. đến Tây tâm Anh nghĩ tâm đoan sẽ phải. còn 6 tháng bởi vì là để Riêng những cái. những cái mẫu giày những cái mẫu không. có chữ Như vậy là phải đợi gửi từ bên. châu Âu quê mình từ châu Âu mới gửi Mỹ.

  7 Đứa Trẻ Mập Khổng Lồ Nhất Thế Giới Không thể Ngừng Ăn

Là xong từ Mỹ mới đợi người thân từ Mỹ. đến sắp về Việt Nam đã có quá trình siêu. lâu cho nên là tâm anh hai lần cảm thấy. nó hơi chạy tắm thấy chúng cháu không. được cấp cấp tốt ngay không dám mang nữa. nơi mà tâm định đã đôi Sneaker của tâm. và hiểu tôi đưa bút cho nó tâm nick cũ. tao không có nhiều Đông của vì là tâm. thường sẽ mang một con khóc nhiều hơn. nhưng mà tâm sẽ có những cái đôi nhưng. mà một khi đã mua giày sticker sẽ mua. đôi siêu to siêu to khổng lồ mà nó to. thế phải tao thấy nó phải to bằng nửa ta. luôn tí này có tao là những lên bút thì. ở đây không có một đôi của Chanel một. đôi này hình như của mẹ tao mua cặp đôi. này là đâu này là của em vì cái này đâu. này các bạn sẽ thấy quay đúng không cái. này đôi của anh xin em kết hợp với trong. Festival Đây là hai đôi tương đương nhau. hơn nó giống nho.

Ừ xíu cái bên này của tâm là những đôi. Sneaker rồi tâm tâm người rất là to to. một kiểu mà to chắc lần nữa trong luôn. chị biết nữa đây này tôi AV nói thế này. này nhìn thấy ông chương bay cho người. ta mới nói là bự và tâm cũng có hai đôi. của thay đổi trước vẽ của balenciaga một. đôi màu trắng dễ mặc đồ phối đồ và một. đôi theo màu và không thích rồi cầm cũng. quan tâm sự nặng luôn siêu nặng Tôi đã. tổ chức năng thôi vì gần đây cũng ít. mang đi đâu được còn người đôi trắng này. ra nhiều hơn với kinh nghiệm phối đồ 2. tầng có một đôi được Valencia đội này. thì lúc đó là mọi người rất là hot cái. màu đen Nhưng mà cô đang có rồi thì thôi. ta sẽ mua khác lạ hơn thì tâm thế như. cũng chưa có màu xanh một lươn cứ như. vàng tâm chơi luôn một màu màu nổi như. vậy đâu ngoài nó đôi giống nhau đó tâm. con một cái đôi này rất là lạ đôi tâm.

Mua của shopee cái đôi này tâm nhớ là. lúc đó là chị Dậu Lady Gaga mới vừa nổi. lên đó địa chỉ 2. cả ngày mà không có gót và mang thích. trên còn là cheo leo mà chúng tôi đi cà. phê heo luôn nhìn rất là lạ Nhìn gì Cá. Tính vô cùng thì lúc đó tăng đi shopping. Tao thấy đôi này không nhỉ Mình có thể. trở thành nơi ra ra nữa nó bằng cách. mang đi đây này tao mua luôn Nhưng mà. thực sự là chưa bây giờ men Nơi này được. đi đâu hết tại vì nó khó phối vì lần một. là phải là những hộ hình mà rất là đó là. cá tính rất là cậu là fashion aerosol. hay là hoặc là những thêm à mà ở đi sự. kiện mặc những cái gì mà nó hoành tráng. mà nó là lạ 3 tính chất sáng tạo sự mới. mẻ này được đôi này còn những cái gì mà. hàng ngày hoặc là mặc đè dạ hội nhỏ thì. cũng đòi rất khó mẹ tao mẹ là thử đi tôi. vì bạn chẳng may mắn bạn chứ còn hơi hơi.

Rồi nữa rồi tí cũng vậy thôi Bây giờ té. rồi Tại vì nó không có cái đế sao cũng. chỉ có một trước thôi tao trọng lượng. các bạn đã phải đổi mới trước thì bạn. với vẫn được đôi nguy hiểm cũng lạnh à. Em có đôi này phải khổ lupita luôn. lutein Lấy cảm hứng về những cái dây cấp. đồ Nhìn như vậy thôi bởi vì là phải mang. lên cho người nó mới đẹp chứ con đã bình. thường như vậy thì như muốn cá bình. thường nhưng mà khi mà mày chân thì là. siêu đẹp sao đất bây giờ ba quần áo nha. Đây là nơi tâm đệ như nhãn hàng ngày. bình thường của tâm thì tôi sẽ là để. buồn nó mặc hàng ngày thì tao biết khi. nào mua cái bảo hiểm lắm bởi vì là nguồn. dấu hiệu mình mặc một lần hai lần rồi. mình bỏ thì nó sẽ qua phí cho nên là. quần áo mặc hàng ngày mà có thể gọi là. năng động đi cà phê đi chơi này nọ thì. chăm chỉ mua những cái đồ cũ ra ra hai.

Hết atnm Thôi để cho vợ là tiết kiệm chi. phí một chút để mình có thể dành cho. tiền nó đến mua vỏ rồi mua giày trong. quần áo thì tam thấy là thằng Mỗi mùa. theo dõi nhanh mấy tháng. em đổi cho nên để mà mua những cái những. cái quần cái áo mà của đồ hiệu những cái. món đắt tiền đó cho chị một món thấy có. phí cho nên là chủ yếu quần áo mà thằng. ngày của tao mà đến từ xa ra và s em rất. là nhiều đặc biệt đặc biệt và ra nhưng. mà ra làm mà có trong em bảo ship Hãy. viết chắc là tâm nhĩ cho Tâm bây giờ là. barivat luôn ra là ra món nào là hồ như. tâm sẽ mua cái món đó Vì độ ra rà vẫn có. chất lượng nhưng mà trong một cái tầm. giá cũng ok chứ không bị mà mấy chục. triệu một món mấy chiếc áo sơ mi hay là. 8 triệu một cái áo thun quay lại này nó. thì thì không có mặc dù là tao cũng rất. là ít ngu người cáo khung nào mà 5 triệu.

Trái 8 triệu cái thêm ít nước mà vì tâm. thấy áo thun mà muốn có giá như vậy thì. nó trực tuyến xu phí Tâm Tít là thu mua. nhưng mà nếu ai tặng tao sẽ lấy cho nên. là nó có bạn muốn tâm sao đâu Tao vẫn. Tôi muốn nhận chứ không phải là không. nhận tao đi không mua thôi cho nên các. bạn biết mặc làm gì rồi sao đây là bên. phía trong tủ này là những cái tủ dài. nên tao có thể treo được nghỉ. ý nghĩa Cảm ơn two những cái áo lạnh. hoặc là áo dài những cái váy dạ hội dài. mà bên kia mà khi mà chơi lên Chẳng may. nó bị ngắn quá mà nó bị giờ tao Mày đừng. giáo lên thì sẽ chuyển qua bên này để mà. có thể treo được cho nó cho nó thẳng cái. váy cái áo hơn như những chiếc áo dài. biểu những chất này đi của anh trang trí. ở đây áo này cùng quanh không trí đó à ở. đây không những cái áo dài như các bạn. mà còn có cả Còn Có ạ cả áo Bạch Tuyết.

  6 Đôi Giày Con Gái Nên Có Ở Tuổi 25 | Sunhuyn

Nữa hứa tôi tự nhiên mà xuống đây nó. cũng là nó cũng là một cái một kiểu áo. dạ hội mà xin tên người để tâm cứ để ở. đây để ví dụ Halloween năm nay hoặc là. năm sau có cần đến thì tâm cũng sẽ sử. dụng đến ta đây là grzesiek bên xách tay. của tâm cái này là của dior với Innova. cái này quả vì và cái này. số còn lại rất là nhiều cái Poly check. in very cái dưỡng tại biệt thự 100 nhưng. yêu là mà như lịch xa thì sẽ cần đựng đồ. rất là nhiều và shopping mua đồ về rất. nhiều Kali Bari thấy to khủng khiếp và. rất là nhiều khi là phải trả tiền vì bị. lỗi ký của khi mà cái barie của bạn tao. quá như vậy mà là nhắc đồ vô rồi chắc. chắn gần như là thường xuyên là sẽ nối. ký giữa hai cái binova ký gửi màu hồng. Grow của 50 đây đây đây là cái màu. limited Edition nên là bây giờ có muốn. mua cũng không thể mua được lửa ra được.

Sau đó là quý highbury này tao rất cho. các bạn bây giờ tôi sẽ lấy cái bàn cái. trắng hay là các bạn tay nha Ok Đây là. một cái váy mà tao mới về mà có một lần. thôi à Tại vì là những cái gì những cái. bé thôi dien ve nó thấy khó khó mặt lại. lần 2 đó và tôi nhớ Tôi muốn cái này đi. khoảng 9.000 hay sao á Vậy tôi tâm chắc. lại nhưng mà theo tao nhớ là như vậy. nhưng xin anh là có mặt được thêm một. lần nữa vào lúc. khi mình cưới cho một cách sieu với anh. Dương Triệu Vũ nhưng mà Vậy thôi Chưa. kiếm được cơ hội khác đâu mặt lại cái. này một cá nhân ha Đây là chiếc váy tâm. đặt riêng cái này được Chị lưu Ngọc Kim. Khanh mai gia tâm để đi dự event ở bên. Tây Ban Nha kết luận này là các đoạn còn. tâm liên thiên can chứ Thì là đi can. xong rồi thì sẽ di chuyển sang Tây Ban. Nha là ta nên mặc chiếc váy này đó có. một cái bẫy tăng thấy có rất là nhiều kỷ.

Niệm lớn cho tâm đó là chiếc váy này cái. này là khi người tâm nhận giải bên này. loi rất là xinh của của chị Khanh luôn ở. đây là có những chiếc váy ngắn nè À uống. cái này là của dior là tâm nên mua đất. là lâu rồi mà tâm sẽ không bây giờ vậy. là tao xem giữ Hoài trong tủ đồ của tâm. luôn độc quyền bởi vì cảm ơn sách nó và. theo tao nhớ cái dáng cũng không có. không có rẻ lắm Bởi vì làm từ từng cái. đường may từng thớ vải từng cái miếng. vải này. Ý mày nói là tuyệt vời Hãy chiếc váy. ngắn rất là xinh Đây là của anh Lê Ngọc. Lâm ngồi đây là của Lê Khánh đây nè đây. nguồn gốc khác trong phòng đồ của tâm. đây là nơi mà tâm sẽ ở đây đây là nơi mà. tâm đồ những cái túi mà nó hơi có một. cái kích xách tay thôi quá khổ một chút. xíu thì tao thế này ở đây bởi vì nó. thằng kia chỗ không có không có đủ cao. đó mà đựng chứng rõ này Đây là một cái.

Điều mà hút thuốc nữa Đây Rồi Cái Gucci. trì và đây là katherine Và đây là cái ô. vì tình ta sẽ rất là lớn ở trên này. không kiên trì Michi Go Sẽ Đúng là thích. ở cái túi này là của nam và nó tonmat. Ông cảm thấy mình trụ đàn ông cũng khiếp. luôn và nhớ cái túi này nó cao quá thì. để thằng kia nó mịn nó bị độc lập và nó. bị nó bị mất iPhone đó tao không thích. nên Tâm đã không để đây cho cái túi giữ. được các con của mình là không có bị. chen lấn vì ngon cái túi này nó cũng hay. nè hồi nãy tao cũng có hai chiếc túi. cũng lẽ đó mà đó là chiếc. ở đây lại được sẽ đi Mẹ Và đây là cái. con rồi Lúc mà tao mua được hai cái này. thì tâm sắt nặng trĩu tay luôn đó Tao. mua Hồng Kông lâu lắm rồi Chắc phải cả. Chắc chục năm rồi đó sự hai bên này là. được những chiếc áo lông rất là dài vài. dài để đi để đi trực tuyết là họ đi.

Những nơi nào mà lạnh rét căm căm thì là. đây là những chiếc áo để dành để đi. những cái nôi như vậy những cái nơi mà. nhiệt độ mà một độ hay độ 0 độ âm độ rồi. đó Ở đây đây là những Đây là nơi để mình. Đừng trao đó mà cháu lông này bên này là. mấy con lông nhiều lắm Cái gì đây phải. xin chào siêu nặng áo này Tâm mặc đi hàn. quốc nè siêu nặng nên này các bạn có thể. thấy là đây là chắc cũng phải bài cho. biết Khăn Trắng hàng xóm những thằng này. đặc biệt ở chỗ là có in in chữ n t t là. Ngọc Thanh Tâm và bộ thân này từng tặng. những cái lúc mà mới dọn. em tặng một bộ khăn đó là lớn nó có tang. nhớ không có đồ bộ nữa mà được tặng nó. chắc phải cả trăm cái mà mấy trăm cái gì. là mỗi lần in cái chữ như vậy là phải. cần những số lượng lớn nên bây giờ hiện. tại tao vẫn còn cũng có rất là nhiều đây. và đang xài dần Đây là một cái bàn thấp.

Thì khi mà tâm cần mấy cốc đi nhỉ cái. những cái dịp quan trọng như lên như là. đi ị ven là đi quay hoặc là quay cá nhân. Như weblog bao nhiêu thuyết về tâm sẽ. khuyên bạn nên trang điểm đặc biệt là. khi có các anh make up đến để làm chúng. ta mất sẽ ngồi đây bởi vì ngồi bên phòng. tâm thì bất tiện hơn và ánh sáng không. có tốt tâm cụ có một cái gương mình. phòng tang để cho mắt cấp cá nhân người. đó nhưng khi mà tâm Make up để đi đi. hàng ngày hoặc là đi những rất nhiều. Mình Nhẹ nhàng thôi còn những điều quan. trọng là tập 63 nắp quên khoe các bạn là. tâm có sống cho mình một cái con. manơcanh này lên để lên những bà Quý. không để chụp đồ thanh lý với bên trang. theo lấy cùng tâm thì Instagram các bạn. nhấn Follow Trang đó để mà có gì vào. cũng sẽ để đổi tâm nha tao muốn các bạn. ơi cùng tâm trong các chuyến thăm.


https://youtu.be/ogIVTWZttUsỞ trong tủ này sẽ đừng bỏ không siêu. nặng cần phải ạ cả áo Bạch Tuyết Nữa. sinh nhật các bạn Chào mừng các bạn đã. trở lại cũng coment EXO có rất nhiều các. bạn đã thông mình cho tâm đó là muốn xem. phòng lộ tao như thế nào thì trước đây. ông đã quay