Máy 1 kim bị nổi chỉ sùi chỉ rối chỉ | cách chỉnh chỉ máy may| máy may công nghiệp #3

Posted by

À à. Hi xin chào tất cả các anh chị đã theo. dõi Video thì video hôm nay mình sẽ chia. sẻ tất cả các anh chị có máy may ở nhà. máy may gia đình cách kiểm tra đồng tiền. và cách lắp đồng tiền làm sao cho đúng. và cách chỉnh chỉ của máy 1kim là bị suy. c

À à. Hi xin chào tất cả các anh chị đã theo. dõi Video thì video hôm nay mình sẽ chia. sẻ tất cả các anh chị có máy may ở nhà. máy may gia đình cách kiểm tra đồng tiền. và cách lắp đồng tiền làm sao cho đúng. và cách chỉnh chỉ của máy 1kim là bị suy. chỉ bị lỗi chỉ và bị lỗi chỉ dưới nhé. Thì đối với cái máy 1kim mày kia bị bệnh. ban bệnh cho dù chỉ có 2 dạng cái thứ. nhất là bị sùi chỉ lỗi chỉ bà thôi Chỉ. em bên dưới Và cái thứ hai nó là bị rối. chỉ bên trên nhá thì trước tiên được anh. chị muốn chỉ được thì các anh chị phải. xác định được máy của mình nó bị lỗi chỉ. trên hay là đổi thì dưới thì chúng ta. mới chỉnh sửa nhé Bây giờ mình sẽ chạy. thử sẽ thử cho các chị xem này. Ừ nó thì ở đây là chính là cái đường chỉ. bên trên nhé thì các anh chị nhìn lấy. cái đường chỉ ở trên này của chúng ta là. rất bị trục này nó bị trùng này tức là.

Cái chỉ trên mà chúng ta đang bị nóng. quá Bây giờ mình sẽ ập xuống phía bên. dưới này Đây là phía bên dưới thì anh. chị nhìn này cái đường chỉ có chỉ suốt. thì chúng ta rất căng này và cái chỉ. trên rồi chúng ta nó bị lỗi xuống này đủ. hạt gạo này thì trong trường hợp này là. mình gọi là bị lỗi chỉ bị suy chỉ dưới. nhé trong trường hợp nguyên nhân nó gây. ra cái kia ban bệnh nổi chỉ dưới này tức. là cái chỉ trơn là cái chỉ Kim này của. anh chị đã lỏng quá và cái thứ hai nữa. là cái chỉ suốt gần suốt của anh chị bị. chán quá thì khắc phục được ba loại này. thì anh chị chứ trước tiên là canh chị. phải kiểm tra Android tốt nhá Thế bây. giờ mày nó đặt máy lên thì đây là cái bộ. xoay suốt và cái ổ của máy 1kim này thì. các anh chị lấy cái thôi Suốt ra à. Em ở Đồng thời các anh chị cũng kiểm tra. xem là ở trong cái cái ruột ổ này của.

Chúng ta Nó có bị mắc chỉ nó bị quấn chỉ. đêm nhé nếu bị quấn chỉ để canh tay anh. chị chúng ta gỡ chửi tao Nếu mà ghi. trong cái rổ này của chúng ta bị quấn. chỉ thì nó sẽ làm với chỉ dưới chúng ta. nó bị chặt biết tuốt chúng ta nó không. quay được thì nó gây ra cái tình trạng. là bị dù chỉ bị lỗi chỉ dưới à là các. anh chị em cũng lưu ý đó ta kiểm tra. luôn mà ở trong cái lu cổ này thôi tiếp. theo thì anh chị phải kiểm tra lên. thuyền thuốc rồi chúng ta này trước tiên. thì anh chị phải kiểm tra đến con suốt. nhé con suốt này đang Chị kiểm tra xem. nó bị hư Vinh nó bị méo hay không và chỉ. của chúng ta đánh nó phải nào và quấn và. phải chặt như thế này nhá ạ. Ừ thôi Bây giờ chúng ta sẽ lắp con suốt. này vào đấy Các anh chị lắng Suốt này. vào theo kim đồng hồ và các anh chị kéo. nó vào cái lá me này rồi chúng ta sẽ cầm.

Sợi chỉ chúng ta kéo như thế này thì. canh chị khéo thì canh chị phải cảm giác. là cái sợi chỉ chúng ta đi nó vất nó. phải thoát nào và chỉ chúng ta nó phải. nhẹ nhé nếu vào trong cái trường hợp mà. các anh chị kéo cái sợ chị thấy chúng ta. nó bị nặng quá này và nó bị đi Nó bị mắc. đấy thì các anh chị phải lấy nối lỏng và. con cháu của ta tức là lấy ngược Kim. Đồng hồ đã cho chỉ thứ chúng ta lỏng ra. bằng tiếp theo là các anh chị phải kiểm. tra con suốt mấy con thuyền này chúng ta. nó phải bằng nhau nhá á. Ừ nếu mà con suốt này của chúng ta nó. thấp hơn nữa cái miệng miệng nói chuyện. này để anh chị phải dùng cắt miếng giấy. Ai là cái long con nó có một cái líp vẫn. dưới này các anh đại mà nếu mà con suốt. này mà chúng ta nó thấp quá nhỉ trong. quá trình cho anh chị chạy nó cũng bị. bung chỉ dưới nó bị lỗi gì rứa nhá Đây.

  Những mẫu giày đắt nhất hành tinh

Là các anh chị lưu ý này tối sau khi. chúng ta kiểm tra xong rồi thì chúng ta. sẽ lắp con truyền thuốc này vào gì Các. anh chị nhớ là chúng ta lắp thường suốt. phải đúng này anh chị lắp Làm sao khi. chúng ta Nhấn vào cái thuyền suốt chúng. ta nó kêu luôn tặng một cái thì mới được. nhá Nếu mà canh chị mà lắp quà nó không. kêu thằng con cái được anh chị hoài lắp. lại nha sau khi chúng ta đã lắp được vào. thường sữa vào máy rồi thì các anh chị. câu chỉ dưới chúng ta lên Tức là câu chỉ. suốt chúng ta lên này. Ừ rồi tang chị kéo tay anh chị khéo cái. giỏi thế giới Chúng ta nó phải nhẹ nó. phải thoát đều này nếu mà trong ngôi. trường hợp mà cái anh chị lắp ở ngoài mà. canh chị kéo cái chỉ chúng ta đã nhẹ rồi. mà khi các anh chị lắp vào máy rồi chúng. ta mà kéo bị nặng này thì các anh chị. phải kiểm tra lại cái Cường thuốc rồi.

Chúng ta một là con suốt chúng ta đã cao. quá cái thứ hai là ổ của chúng ta Nó bị. mắc chỉ đây là cách chị phải kiểm tra. lại cổ truyền thuốc ta anh chị kéo làm. sao khi anh chị câu chỉ lên kênh chị. khéo cái chỉ chúng ta nó phải nhẹ ra. phải thoát nào này nhá ạ. ạ sau khi có anh chị đã chỉnh được chỉ. thường xuất chúng ta ok rồi thì anh chị. phải kiểm tra nếu chỉ trên này Đầu tiên. là các anh chị phải kiểm tra đêm chỉ xem. là cái sợ chị gửi chúng ta đã đã lắp đó. đúng hay chưa và nó đã làm ở giữa khe. đồng tiền này chưa này có và tiếp theo. là cái anh chị banh đồng tiền mà chúng. ta ra đây xem mà bên trong nó có bị bẩn. nó bị mắc chỉ mắc bụi đấy không Nếu cái. đồng tiền của anh chị lâu ngày mà anh. chị không vệ sinh bị mắc nó chỉ trang. web nó bị bụi bẩn nó kẹt ở đây thì nó. làm cho cái đồng tiền rồi chúng ta nó bị.

Bệnh ra nó không kết và được thì nó sẽ. làm cho nó sợi chỉ trên chúng ta bị lỏng. thì nó gây đánh các trường hợp là bị suy. Xin lỗi chị rưỡi à mà tiếp theo là canh. trị sỏi chỉ bảo à. 3 cách trị sỏi chỉ khi mà nhá các anh. chạy kéo này các anh chị kéo làm sao cho. cái rồi chỉ chúng ta nó phải thoát nào. và nó phải có độ là hơi lặng nhé Nếu một. canh chị kéo cả ra có nhẹ này như không. này thì các anh chị phải tiếp cái chỉ. chúng ta mà trước đây chỉ trên chúng ta. vào theo chiều kim đồng hồ ta hỏi sau. khi anh chị ý tiếp rồi Các anh chị kiểm. tra bác anh chị kiểm tra là khi khi. chúng ta kéo rõ chỉ này nói cái chỉ. chúng ta nói phải thoát nào và thứ hai. là nó phải độ lạnh này ạ Rồi sau khi anh. chị đã trải nhưng rồi thì đang chị đưa. vào hàng và chúng ta chạy chạy thử bị. đến đâu rồi chúng ta chỉ tiếp đấy à à. Ừ thôi Bây giờ mình sẽ thử cho anh chị.

Xem nhé Thì bây giờ đây làm chính là thì. chơi này thì anh chị nhìn thấy cái đường. chỉ với chúng ta nó thẳng này nó không. còn bị bong chỉ này nhá hoa khi chúng ta. sẽ chỉ trên này mà rồi và bây giờ mình. vẫn là chân khuya rồi đấy. Em có thích anh chị nhìn cái đường chỉ. chúng ta nó đã hết được 95 phần trăm là. nhá Cái đường chỉ lúc khi chúng ta chưa. chỉnh này anh chị nhìn thấy chỉ dưới rất. căng này nó căng mà nó lỗi chỉ này vào. cái đường chỉ cái thứ hai là khi chúng. ta đã lỡ chỉ dưới là chúng ta tiếp địa. chỉ trên vào rồi thì nó được khiến với. nhau phần trăm này cái đầu này nó hơi bị. xù cái này thôi nhá thì chúng ta sẽ tiếp. tục chúng ta tiếp đi chỉ trên chúng ta. mà các anh chị xoáy chỉ riêng chúng ta. từ từ vào nhé Thôi sau khi chúng ta biết. rồi Chúng ta sẽ chạy thử. à Có chứ ta Ok này mày đặt xuống thêm.

  Hướng dẫn chọn size giày MLB Korea! Cách phối đồ với MLB dành cho các bạn nữ 2021

Giấy này thì cái đường chỉ huy chúng ta. bây giờ đã hết rồi chị trên a chị dưới. này ông ta đã đẹp này đã ok này. anh vào cái chỉ trên chúng ta đã nó cũng. đã đẹp là Ok nhé nó không còn thấy. trường hợp mà nó bị bồng chỉ và bị lỗi. chỉ dưới nữa là nguyên nhân nó gây đến. ra cái tình trạng là bị sùi chỉ nổi chỉ. dưới như thế này do cái thường suốt thì. dưới của anh chị cũng chặt quá và cái. thứ hai là cái chỉ trên của chúng ta đã. bị lỏng quá nhá thì chúng ta sẽ xử lý là. chúng ta sẽ chết chỉ dưới mà lỡ chỉ dưới. da và chúng ta thiết thì thêm à Nếu mà. trong cái trường hợp mà các anh chị đã. Ừ cái lưỡi chỉ dưới da và trước cái đồng. tiền mà chúng ta vào rồi mà nó không hết. thì anh chị phải kiểm tra đến cái đòn. gánh với lại cái ổ nhá trong môi trường. hợp vào máy rồi chúng ta đã bị dù chỉ mà. chúng ta đã chỉnh được cái chỉ dưới.

Chúng ta nó nhẹ nó thoát ra rồi và chúng. ta đã biết đấy chỉ trên chúng ta chặt. rồi mà nó vẫn còn hiện tượng bị xui thì. bị lỗi chỉ thì anh chị về mở mặt nguyệt. ra và các anh chị kiểm tra Đây là cái. đòn gánh giữa ổ này Đây là cái mẫu bằng. anh giữ cổ này và đây là cái ruột ở nhá. thì các anh chị phải để ý là cái mẫu đòn. gánh này của chúng ta này nó phải hở gần. một ổ khoảng độ ba đến 40 nhá Nếu mà cái. đòn gánh này của anh chị mà nó ship vào. mới lại cái ruột ở ngoài quá thì nó làm. cho cái sợi chỉ giữa chúng ta nó không. thoát được đấy nó làm cho sợ chỉ chúng. ta nó chặt thì nó gầy đến từng trường. hợp và bị xù chỉ bị lỗi chị Nếu mà cái. đoạn dáng người của anh chị và sát quá. thì canh chị sẽ dùng cho biết chúng tao. bữa này ra nói cho tao đái đái bất cứ. toàn đánh người ta đang chạy định làm. sao cho. khi chúng ta là nó phải hở cái ổ ra.

Khoảng khoảng 3 đến 40 nhá ba muốn đi. nếu mà cái mẫu là gánh này của anh chị. mà nó ship mới lại cái thuật ổ này quá. thì nó sẽ làm cho cây sợi chỉ giữ thì. chúng ta này không thoát được thì nó gây. dịch tình trạng bị sủi nhá Đây là các. anh chị em phải lưu ý là đến cái phần. này nữa rồi tiếp đến là đến cái dạng là. tùy chỉnh trơn cho anh chị nhé Thì bây. giờ mình sẽ chạy mình sẽ thử cho anh chị. xem này Cái đây là cái trường hợp này. này Đây là cách Chị nhìn này Đây là chỉ. trên chúng ta này kỳ chúng ta may xong. rồi khi có anh chị mai xong mà thấy cái. đường chỉ chúng ta đã bị căng như thế. này mà nó đi nó bị giúp vàng nó căng và. cái chỉ chúng ta đã nổi lên như thế này. ở phía trên này là mình gọi là dù chỉ. trên nhé Thì là nguyên nhân gây nên tình. trạng là tùy ở trên này là do cái chữ. trên của anh chị quá chật và cái chỉ.

Dưới chúng ta quá lỏng hoặc là cái. thuyền suốt chúng ta bị bung ra nhé. bí quyết tình trạng này thì anh chị chỉ. cần anh chị lỡ chỉ trên chúng ta này xa. lắm nhưng chúng ta ra này mà chúng ta. chạy thử thế này à. à Còn nếu mà canh chị thả lỏng ra rồi mà. nó vất vả xui này thì cái lại anh chị. hãy xả tiếp nha à. Ừ anh chị thả tiếp đây ạ. ừ ừ. ạ bây giờ đã đỡ hơn này thì trong trường. hợp này là canh chị phải kiểm tra đến. cái vườn thuốc thì chúng ta này thường. xuất chúng ta nên bị lỏng quá nhá như. các anh chị phải lấy kết luận suốt ra mà. chúng ta kiểm tra cái đường thuốc chúng. ta xem có lỏng quá không ạ ạ. à à. khi họ thì đây cái chữ suốt chúng ta nó. quá lỏng thì anh chị Tiếp đó bạn ạ. vì thế nguyên nhân nó bị nổi trên là do. đó thường suốt của anh chị đã quá lỏng. mặc cái chỉ trên chúng ta nó quá chất. thì nó sẽ gây ra cái tình trạng bị thủng.

  LOOKBOOK CHO CÔ SINH VIÊN TRENDY

Chỉ trên thì cái máy 1kim này rồi chúng. ta là máy chỉ thấy lúc nên là chỉ trên. gì dưới chúng ta nó cũng đều nhau thì nó. sẽ gặp cái ba mạng là bị suy chỉ bị lỗi. chỉ và bị lỏng Thủy nhá các anh chị sẽ. Chị cứ thế mà sau khi chúng ta xếp được. cái chữ dưới vào bây giờ mình sẽ lắp vào. mình chạy thử nhanh chị xem nhé à. Ừ thôi đi bây giờ anh chị nhìn thấy. đường chỉ với chúng ta nó đã ok. Ừ nó ok Nó đã nó đã hết cái kia tình. trạng của mình suy này Đây nó cũng bị. Hơi xù này trong trường hợp này chúng ta. sẽ lấy bớt chỉ đưa chúng ra này chúng ta. nói bất cứ chỉ thêm chúng ta ra ngược. kim đồng hồ nhé Thôi bây giờ mình sẽ. chạy tiếp à. em có chửi chúng ta nó đẹp nó ra tao đã. được phẳng cái nhá mình đã lập trong. phía dưới mình cho anh chị xem mà họ. Đường chỉ với chúng ta nó đã ok nhé Thì. cái ban mạng nổi chỉ trên và nổi chỉ.

Dưới này nó có hai nguyên nhân thứ nhất. là cái ban bệnh nó bị lỗi chỉ chứa như. thế này thì các anh chị phải kiểm tra. đến cái thuyền suốt chúng ta xem mà nó. bị chặt quá hay không. ạ và chúng ta sẽ lối chỉ thấy chúng ta. ra và đồng thời anh chị xếp địa chỉ trên. chúng ta vào và các anh chị kiểm tra xem. là cái đoàn cánh với lại cái hộ tổ chúng. ta nó bị kích hay không và cái trường. hợp thứ hai là bị bị nổi chỉ trên như. thế này thì là do chỉ dưới của bang chị. bị nóng quá và cái chỉ trên của anh chị. cũng chả quá thì các anh chị chỉ cần xử. lý là anh chị lưới chỉ chứa ra và các. anh chị em chúng ta sẽ chỉ giới mà là ok. thì mình xin Tóm tắt lại như thế này đối. với các bệnh tùy chỉnh cái lỗi chỉ ở mái. một cái dạng mà mai chỉ thắt nút thì là. nó có hai nguyên 23 mạnh tù Chỉ cái thứ. nhất là tùy trên và cái thứ hai là xù.

Chỉ dưới tối với cái trường hợp mà nó bị. sùi chơi này thì là do chỉ dưới của anh. chị vui lỏng quá họ hoặc là chỉ nó bung. ra khỏi thuyền suốt thì anh chị phải lấy. chỉ dưới ta và các anh chị sếp thích thì. trên chúng ta vào là ok vào trong ngôi. trường hợp tiếp theo là cái cái cái. trường hợp bị suy chỉ cái. đó là do cái chỉ dưới của anh chị thật. quá và cái chỉ trên này còn có anh chị. lỏng quá thì nó gây ra cái tình trạng. của mình sùi bị lỗi thì dưới này thì các. anh chị chỉ cần xử lý là cho anh chị lấy. thì dưới chúng ta ra và kéo loại thì. dưới chúng ta làm sao thoát nó phải đào. nó phải nhẹ Chị Ba cái thứ hai nữa là. cái anh chị sẽ chỉ cho rằng chúng ta. chặt vào là ok thì video hôm nay mình sẽ. hướng dẫn các anh chị là cách chỉnh chỉ. máy một kim làm sao cho hết cái kia ba. mạng nào mình dù chỉ bị lỗi chỉ và bị.


https://youtu.be/J_JZiILMZ5MÀ à. Hi xin chào tất cả các anh chị đã theo. dõi Video thì video hôm nay mình sẽ chia. sẻ tất cả các anh chị có máy may ở nhà. máy may gia đình cách kiểm tra đồng tiền. và cách lắp đồng tiền làm sao cho đúng. và cách chỉnh chỉ của máy 1kim là bị suy. c