Những mẫu giày đắt nhất hành tinh

Posted by

Đứng ở vị trí thứ 11 Đôi giày mang tên Retro Rose. Có giá 1 triệu USD, tương đương 22 tỷ thời điểm năm 2008. Một sáng tạo của hãng Stuart Weitzman Đôi giày được thiết kế mũi kín, trên mũi giày có đính hoa kim cương. Bông hồng được nạm 1.800 viên kim cư

Đứng ở vị trí thứ 11 Đôi giày mang tên Retro Rose. Có giá 1 triệu USD, tương đương 22 tỷ thời điểm năm 2008. Một sáng tạo của hãng Stuart Weitzman Đôi giày được thiết kế mũi kín, trên mũi giày có đính hoa kim cương. Bông hồng được nạm 1.800 viên kim cương Kwiat, nặng 100 carat khiến giá trị của nó vượt trội. Vị trí thứ 10 Đôi giày có biệt danh là gót “Marilyn Monroe” của hãng Stuart Weitzman. Nó cũng được thiết kế đính rất nhiều viên kim cương. Được ra mắt năm 2005, giá trị của nó là 1 triệu USD khi được bán đấu giá từ thiện. Vị trí thứ 9 Đây tiếp tục là một thiết kế xa hoa nữa của Stuart Weitzman.

Tại lễ trao giải Oscar 2005 Nữ diễn viên được đề cử diễn viên chính xuất sắc Regina King đã diện đôi giày đắt đỏ này lên thảm đỏ khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Mẫu giày sang trọng được trang trí bằng pha lê Swarovski. Nó có giá 1 triệu USD Vị trí thứ 8 Giày cao gót “Bạch kim Guild” của Stuart Weitzman. Nó có giá 1,09 triệu USD thòi điểm 2002. Được làm từ vải bạch kim và trang trí bằng 464 viên kim cương Kwiat có thể tháo ra để đeo vòng cổ hoặc vòng đeo tay. Vị trí thứ 7 Giày Ruby Slippers của hãng Stuart Weitzman. Nó được cho là đã được đeo trong Giải thưởng Học viện năm 2003 nhưng tranh chấp ở Iraq đã ngăn chặn sự xuất hiện công khai của sáng tạo này. Sau đó nó được trưng bày tại Tokyo, Nhật Bản và sau đó tại Harrods ở London.

  Du Lịch Hà Lan – Ghé Thăm Quê hương của hoa Tulip, Cối Xay Gió và nhiều hơn thế | Dế Vi Vu

Đôi giày cao gót tuyệt đẹp được chế tác từ bạch kim tinh khiết, sau đó phủ satin đỏ. Ngoài ra, giày Ruby Slippers còn được nạm 642 viên hồng ngọc nặng 123 carat. Đôi giày này chỉ được sản xuất khi có người đặt hàng, trị giá khoảng 1,6 triệu USD. Vị trí thứ 6 Giày Cinderella Slippers của hãng Stuart Weitzman. Từ hình ảnh đôi giày của nàng công chúa Cinderella, hãng Stuart Weitzman đã cho ra mắt mẫu thiết kế này. Đôi giày đẹp như trong chyện cổ tích, được trang trí 565 viên kim cương nặng 55 carat. Nữ ca sĩ Alison Krauss từng diện đôi giày này trên thảm đỏ Oscar năm 2004. Giá trị của nó là 2 triệu USD.

Vị trí thứ 5 Giày Tanzanite của hãng Stuart Weitzman. Phối hợp với nhà thiết kế đồ trang sức Eddie Le Vian, Stuart Weitzman đã tạo ra một đôi giày cao gót đắt tiền và tuyệt đẹp. Làm bằng da màu bạc với dây đeo mắt cá chân giống như một chiếc vòng cổ được trang trí bằng 185 carat đá quý tanzanite màu xanh tươi sáng và 28 carat kim cương. Gía niêm yết xuất xưởng của đôi giày tuyệt vời này là 2 triệu USD. Vị trí thứ 4 Giày “Rita Hayworth” của Stuart Weitzman. Đây chính là đôi giày cao gót đắt đỏ nhất thế giới năm 2006. Phần hoa gắn trên mũi giày được chế tác tinh xảo, từ nhiều viên kim cương, ngọc bích, hồng ngọc, ruby nhỏ li ti.

  Top 5 Đôi Giày Bảo Hộ Công Trình Giá Dưới 1 Triệu Được Yêu Thích Nhất | Garan.vn

Hiện tại, đôi giày này đã thuộc quyền sở hữu của Công chúa Yasmin Aga Khan. Và nó có giá 3 triệu USD. Vị thí thứ 3 Giày ruby ​​của Dorothy. Lấy cảm hứng từ một nhà thiết kế giày nổi tiếng khác và tạo ra đôi giày đáng kinh ngạc. Con trai của Harry Winston Robert đã tạo ra một thiết kế để kỷ niệm 50 năm thành lập “The Wizard of Oz”. Phải mất hai tháng để cẩn thận thiết kế và chế tạo 4.600 viên hồng ngọc với tổng số 1.350 carat và 50 viên kim cương khác để hoàn thành đôi giày này. Sau đó nó được trưng bày tại Nhà của Harry Winston vào năm 1989. Nó có giá lên đến 3 triệu USD Vị trí thứ 2 Đôi giày đắt tiền này vừa được ra mắt hồi tháng 10 năm 2017.

Đôi giày đã được đặt hàng thực hiện làm quà sinh nhật bởi một khách hàng ẩn danh. Đôi giày đắt nhất thế giới năm 2017 được gắn những loại đá quý hiếm nhất bao gồm những viên kim cương mang sắc hồng và xanh. Riêng giá trị những viên kim cương đã lên tới hơn 13 triệu USD, ngoài ra, còn có những viên kim cương trắng và 1.000 viên đá nhân tạo. Đôi giày mất tới hàng trăm tiếng đồng hồ thực hiện. Mức giá của nớ lên tới 15,1 triệu USD . Vị trí thứ 1 Ngày 26/9/2018, đôi giày Passion Diamond đắt nhất thế giới với giá 17 triệu USD sẽ được trưng bày cùng bộ sưu tập giày của Jada Dubai ở khách sạn 7 sao Burj Al Arab tại Dubai.

  Top 10 Người mẫu "Đắt giá nhất" Thế Giới || Kendall, Gigi, Bella Hadid… và Bí mật nghề người mẫu

Đôi giày có giá siêu “chát” được tạo nên với sự hợp tác của Jada Dubai và thương hiệu đồ trang sức Passion Jewellers. Đôi giày Passion Diamond này đặc biệt ở chỗ được làm nên từ vàng thật, trên phần mũi đính thêm viên kim cương 15 carat. Ngoài ra, nhà sản xuất còn đính thêm 236 viên kim cương xung quanh viền ở vị trí tiếp giáp giữa chân và giày. Có 50 khách mời đến tham gia sự kiện ra mắt đôi giày đắt tiền này. Tuy nhiên đôi giày 17 triệu USD này không được bán. Hãng sẽ làm một đôi giày kiểu này theo kích thước chân của một khách hàng đặt mua.


https://youtu.be/ia7kxbrYNjsĐứng ở vị trí thứ 11 Đôi giày mang tên Retro Rose. Có giá 1 triệu USD, tương đương 22 tỷ thời điểm năm 2008. Một sáng tạo của hãng Stuart Weitzman Đôi giày được thiết kế mũi kín, trên mũi giày có đính hoa kim cương. Bông hồng được nạm 1.800 viên kim cư