Review giày bảo hộ lao động mũi sắt Jogger Dakar siêu chất | Hoàng Gia Luận

Posted by

Hôm vừa rồi thì mình có xem cái là đôi của Khoa pug ấy các bạn. khi mà đi giày ở Alaska thì khoa pug đi đôi giày cao cổ, cái đôi này mình. còn cảm giác là nó còn chất hơn ấy.. Nhìn cái màu này nhìn phố đẹp. Xin chào các bạn, hôm nay thì Luận sẽ giới

Hôm vừa rồi thì mình có xem cái là đôi của Khoa pug ấy các bạn. khi mà đi giày ở Alaska thì khoa pug đi đôi giày cao cổ, cái đôi này mình. còn cảm giác là nó còn chất hơn ấy.. Nhìn cái màu này nhìn phố đẹp. Xin chào các bạn, hôm nay thì Luận sẽ giới thiệu cho bạn một đôi giày mũi sắt. cực kỳ ngầu và nó cũng có thể nói là siêu phẩm của giày baỏ hộ lao động.. đó là dòng giày bỏ hộ lao động mũi sắt của jogger, nó là hàng nhập khẩu. nguyên chiếc nhớ và mình đang có trên tay nó đây. và bây giờ thì mình sẽ review nó cho các bạn xem nhá. đây là hộp được đóng gói theo đúng quy chuẩn của Jogger. ở đây là nó có hình ảnh của mẫu của đôi giày luôn để chúng ta có thể là phân loại được. Nếu mà chúng ta có quá nhiều giày Jogger. mà bây giờ thì mình sẽ mở nắp nó. ở bên trong thì đầu tiên là có một cái sách hướng dẫn sử dụng nhé.

Toàn bộ môn tiếng Anh hết cái sách hướng dẫn sử dụng này có cả tiếng Nga. với lại tiếng Đức này đấy ấy.. Và đây bây giờ thì mình sẽ nó có một cái giấy chống ẩm đây.. Các bạn có thể nhìn thấy là đôi giày này nhìn mình thì mình đã thấy phong cách là. là rất là phóng khoáng.. Có đúng không ạ?. Rất là mạnh mẽ đúng không ạ?. Đây ngoài đây còn có gói hạt chống ẩm nữa thôi, còn lại là không. không có gì cả.. Mình cứ để nó sang bên này.. Các bạn có thể nhìn thấy rằng là đôi giày này rất là mạnh mẽ và phóng khoáng.. Khi các bạn đi đôi giày này lên, nó sẽ thu hút được rất là nhiều ánh nhìn.. Bởi vì là cái màu, cái nó phối, cái phối màu của nó và cái phối màu,. cái kiểu dáng của nó thì nó rất là ngầu đúng không ạ?. Nhìn trông cực kỳ chất. nếu mà cái đôi giày này thì các bạn mặc cùng với lại quần bò. hay là quần thô hay là các cái quần ka ki ấy.

  HÌNH DÁN SÁNG TẠO QUẦN ÁO THỜI TRANG BÚP BÊ THIÊN THẦN – Sticker book creative (Chim Xinh)

Hoặc là cái quần vải dằn ri thì phải nói là chất tuyệt vời, nhìn rất ngầu và đẹp các bạn ạ. mũi của nó thì làm bằng mũi sắt.. mũi sắt và đế sắt.. mũi sắt và đế sắt giúp các bạn chống được va đập.. Mà cái dòng của Bỉ, cái dòng jogger này thì nổi tiếng từ xưa đến nay rồi. là nó cái mũi của nó bằng cái sắt rất là tốt, cái mũi và cái đế này của nó. này bằng cái sắt cực kỳ tốt . Nó giúp các bạn chống va đập.. Tự tin hơn rất là nhiều khi các bạn đi ra công trường nhớ.. Ngoài ra thì cái đế này của nó này các bạn là làm bằng pu các bạn nhá. và khi mà cái đế này mà làm pu ấy thì nó sẽ trống cho bạn.. Chống trơn trượt cho bạn được tối đa trống trơn, trượt bằng cả trống trơn trượt ở. cả ở trong cái môi trường dầu mỡ hay là môi trường xăng. thì nó vẫn trống được trơn trượt cho các bạn nhá. Đôi giày này thì được thiết kế cao cổ, nó sẽ giúp bạn là bảo vệ mắt cá chân.

Bảo vệ cổ chân. Và ngoài ra thì nó đi vào mùa đông đặc biệt là mùa đông này thì đi rất là ấm chân luôn Một trong những cái điểm thiết kế cực kỳ hay và ấn tượng của jogger dakar chính là vải kaprela đây là kiểu thiết kế rất là sáng tạo của jogger, giúp bạn có một cảm giác ngầu và mạnh mẽ hơn rất là nhiều. Kết hợp với lại, da bò có khả năng chống nước cực kỳ cao và mang phong cách rất là mạnh mẽ khi mà các bạn mà đi cùng với lại các cái bộ quần áo dằn ri hay là các cái bộ quần áo vải thô nhìn rất là mạnh mẽ và phóng khoán các bạn nhá ở phía đằng sau của giày thì có hai cái đai này giúp các bạn có thể là treo giày lên, hoặc là các bạn có thể đi phượt hay là đi dã ngoại mà mình không muốn đi giày này thì mình móc lên trên balo, hoặc là khi các bạn về giặt giũ ở nhà xong, các bạn có thể móc treo lên rất là tiện lợi.

  mặc gì đi học? l back to school outfit l SonTrangVlog

Đôi giày này thì thiết kế cực kỳ chắc chắn. nguyên cái phần đục ô dê này để chúng ta xỏ dây vào thì cũng được. May rất là nhiều lớp chỉ đây và ngoài ra thì cái ô dê này thì cũng được khắc chữ khắc chữ jogger. đây khắc chữ jogger đây Đây là thương hiệu của jogger nhá và nó được làm bằng đồng Rất là chắc chắn các bạn ạ cái lưỡi gà này và cái bao cổ chân thì được may rất là dày dặn Nói chung là đi cái giày này thì mình sẽ cảm thấy rất là ấm và mùa đông và nó bảo vệ cho mình đôi chân rất là tốt. Khi mà mình đi cái đôi giày này mình sẽ có cảm giác được bảo vệ rất cao. Đây nhớ cái đôi giày này thì ở dưới đế của nó cũng có những cái logo ở đây đây là chữ Safety Jogger nhá và đây này có chữ Oil resistant chống dầu axit resistant chống được axit các bạn nhá cái đế pu này là nó rất tốt.

Nó có thể chống được trơn trượt, chống được dầu, chống được axit và nó giúp nó tăng cái tác dụng bảo vệ cho các đôi chân của các bạn. Khi đi cái cái đôi giày này thì mình sẽ cực kỳ yên tâm. Tại sao nó lại được gọi là giày dakar Bởi vì nhìn nó rất là bụi không các bạn. Các bạn nhìn thấy một cái đôi giày như thế này thì nó trông nó rất là bụi Mình nhìn mình cảm thấy là nó rất là mạnh mẽ, phong cách phóng khoáng, bụi giống như là những anh đi trên những con xe zeep ngày xưa thì cực kỳ đẹp và cực kỳ phong cách. Mình nhìn đang mặc quần jeans và bây giờ thì mình sẽ đi thử nó lên và xem các bạn xem là mình phối đồ có được không.

Bây giờ thì mình sẽ đi vào chân mình cho các bạn xem nhá. mình thì mình mặc quần jean. Bây giờ mình sẽ đi vào chân để cho các bạn xem. cảm giác rất là ấm chân các bạn ạ. cảm giác là chân mình được bảo vệ rất là tốt.. cái cổ này nó ôm tức là ôm chân. cái lưỡi gà dày này nó cảm giác là chân nó đi mềm mại. Ở bên ngoài thì nhìn rất là mạnh mẽ. nhưng mà bên trong này rất là mềm mại. hôm vừa rồi thì mình có xem cái đôi của Khoa pug ấy các bạn. khi mà đi giày ở Alaska thì khoa pug đi đôi giày cao cổ, cái đôi này mình. còn cảm giác là nó còn chất hơn ấy.. Nhìn cái màu này nó phối đẹp. rất êm các bạn ạ. Nhìn bên ngoài nó manh mẽ, cứng cáp vậy. nhưng ở trong đi rất êm. Các bạn có thể nhìn thấy khi mà mình kết hợp với quần bò này . đây nhớ các bạn nhớ bây giờ mình đang vừa đi đôi giày này ra ngoài và mình tin là mình.

  Gucci "Gang" – Từ một thanh niên đi bụi tới đế chế thời trang hàng đầu thế giới

Đi thực tế này và các bạn có thể nhìn thấy rằng là mình đi cảm giác rất cao chân Nhìn cao và đi sướng Chúng ta có thể là đi làm hay là dã ngoại hay đi phượt chúng ta đi bằng oto hoặc là bằng xe máy thì cực kì ngầu và cũng rất là chất Các bạn có thể nhìn thấy là cái phong cách. Khi mà mình phối thì nó có rất là nhiều kiểu phong cách nhá Mình có thể phong cách bụi này Phong cách mạnh mẽ này phong cách đi chơi phong cách đi làm nó rất là nhiều kiểu phong cách mà chúng ta có thể phối hợp với đôi giày này. đây là một trong những cái đôi giày được gọi là siêu phẩm của jogger các bạn nhá khi mà các bạn khi có đôi giày tạo cho các bạn có một cách rất là mạnh mẽ.


https://youtu.be/z2MvmGrznoIHôm vừa rồi thì mình có xem cái là đôi của Khoa pug ấy các bạn. khi mà đi giày ở Alaska thì khoa pug đi đôi giày cao cổ, cái đôi này mình. còn cảm giác là nó còn chất hơn ấy.. Nhìn cái màu này nhìn phố đẹp. Xin chào các bạn, hôm nay thì Luận sẽ giới