Talk | Huyền thoại graffiti gốc Việt và những màn kết hợp "triệu đô" | Luxury Guide SỐNG PHẢI CHẤT

Posted by

Xin chào quý khán thính giả đến với tập mới nhất của Luxury Guide SỐNG PHẢI CHẤT, ngày hôm nay chúng ta đang có mặt tại S&S Art Gallery, nơi trưng bày những tác phẩm nổi bật của hoạ sĩ nổi tiếng thế giới Cyril Kongo, người đã sáng tác nên những tác ph

Xin chào quý khán thính giả đến với tập mới nhất của Luxury Guide SỐNG PHẢI CHẤT, ngày hôm nay chúng ta đang có mặt tại S&S Art Gallery, nơi trưng bày những tác phẩm nổi bật của hoạ sĩ nổi tiếng thế giới Cyril Kongo, người đã sáng tác nên những tác phẩm mang phong cách graffiti cómột-không-hai. Và cũng trong tập ngày hôm nay, chúng tôi đã có cơ hội được gặp gỡ Mr. Kongo, và lắng nghe chia sẻ của ông về những màn hợp tác ấn tượng với các thương hiệu đình đám thế giới cũng như nhưng bức hoạ độc đáo tại đây. Hãy cùng đón xem nhé! Xin chào Mr. Kongo, quả là một vinh dự cho chúng tôi khi được phỏng vấn ông trong tập ngày hôm nay.

Ngay tại đây là Chanel Vert, tác phẩm này đã đánh dấu màn hợp tác giữa ông mà nhà thiết kế huyền thoại Karl Lagerfeld, ông có thể chia sẻ một chút về câu chuyện đằng sau màn hợp tác này được không? Karl đã liên lạc với tôi vào năm 2018 và đề xuất cùng hợp tác để cho ra mắt bộ sưu tập Métiers d’Art cũng như cho các thiết kế cho Tuần lễ thời trang New York tại Bảo Tàng The Met , họ mong muốn một sự bùng nổ giữa Graffiti và văn hoá Hy Lạp cổ đại với những nét chấm phá riêng biệt của Chanel. Tôi thực hiện BST ngay tại studio của Karl Lagerfeld tại phố Quai Voltaire, Pháp. Những chiếc váy, chiếc túi hay đôi bốt, đều được cảm hứng từ các bức tranh, và quãng thời gian hợp tác với ngài Lagerfeld quả thực là một trải nghiệm khó quên.

  Custom Vans SK8 "Camo" (MUST WATCH) ✨

Khi màn hợp tác giữa Kongo và Chanel được bật mí, Và thiết kế túi như chúng ta đang được ngắm nhìn tại đây, quả thực là cómột-không-hai mà bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu. Quý vị có thấy như vậy không? Từ Chanel cho đến Hermès, dường như không có giới hạn nào dành cho sự sáng tạo của Kongo. Có thể nói, những thiết kế được Kongo chạm vào đều trở nên muôn phần tuyệt mỹ. Hãy lại gần để có thể chiêm ngưỡng nhé! Những thiết kế này đến từ Bộ sưu tập Khăn lụa Hermès, ngoài ra tôi còn kết hợp cùng thương hiệu để mang đến bộ sưu tập giày thể thao vào tháng 12, và những chiếc khăn lụa “Twilly” cũng đến từ lần hợp tác giữa tôi và nhà mốt.


https://youtu.be/2m52j6erpI0Xin chào quý khán thính giả đến với tập mới nhất của Luxury Guide SỐNG PHẢI CHẤT, ngày hôm nay chúng ta đang có mặt tại S&S Art Gallery, nơi trưng bày những tác phẩm nổi bật của hoạ sĩ nổi tiếng thế giới Cyril Kongo, người đã sáng tác nên những tác ph