Tên Gọi Và Tác Dụng Lắp Đặt Của Các Phụ Kiện Dùng Trong Cấp Thoát Nước

Posted by

Chào các bạn !. Hôm nay tôi làm video này giới thiệu về tên gọi của các phụ kiện ngành nước và tác dụng của các phụ kiện khi lắp đặt. Video này dành cho những bạn mới đang muốn tìm hiểu về cách lắp đặt đường ống cấp thoát nước nhưng chưa biết tên của c

Chào các bạn !. Hôm nay tôi làm video này giới thiệu về tên gọi của các phụ kiện ngành nước và tác dụng của các phụ kiện khi lắp đặt. Video này dành cho những bạn mới đang muốn tìm hiểu về cách lắp đặt đường ống cấp thoát nước nhưng chưa biết tên của các phụ kiện. Và không biết tác dụng của các phụ kiện để kết nối các phụ kiện với nhau. Video này sẽ phần nào giúp được những bạn chưa biết có thể dễ dàng tiếp cận và áp dụng thực tế. Những bạn đã biết rồi. Thì hãy bỏ qua video để không làm mất thời gian của các bạn. Dưới đây là các phụ kiện được dùng trong chuyên ngành nước:. Đây là cút góc vuông. Loại cút không ren. Dùng để kết nối đường ống chuyển hướng dòng nước sang trái sang phải hoặc lên xuống. Cút góc có ren trong hoặc ren ngoài sử dụng làm đầu chờ để lắp đặt các thiết bị vệ sinh. Như đầu chờ lắp vòi sen nóng lạnh.

Đầu chờ lắp dây cấp cho chậu lavabo. Đầu chờ lắp bình nóng lạnh. Đầu chờ lắp khóa nước. Tê không ren. Dùng để phân nhánh các đường uống nước. Tê ren trong. Tùy vào cách bố trí đường ống sẽ sử dụng T ren trong để chờ lắp thiết bị. Cút 45 độ hay còn gọi là chếch. Sử dụng để kết nối các đường ống tránh những vị trí khó khi lắp đặt. Chỉnh hướng đường nước, tạo dòng chảy mềm. Ở những vị trí đường ống thoát có góc cua. Nên sử dụng cúp 45 độ để dòng chảy được trơn tru không bị cản. Nối chữ Y dùng để chia và điều hướng dòng chảy. Y thường được sử dụng để kết nối đường nước thoát. Như đường ống thoát của hai bồn cầu tập trung một ống thoát. Khi hai bồn cầu cùng xả thì dòng chảy sẽ cùng một hướng không bị cản trở dòng chảy của nhau. Măng xông, măng xông thì có măng xông không ren. Và măng xông có ren. Dùng để liên kết đường ống để đạt chiều dài theo mong muốn.

  Custom Giày Converse "Cupid" (MUST WATCH)

Măng xông ren có măng xông ren trong và ren ngoài. Sử dụng để liên kết với các phụ kiện như lắp máy bơm. Và khóa nước. Đây là kép có đường kính bằng nhau ren bên ngoài, kép sử dụng để liên kết các phụ kiện với nhau, lắp các thiết bị vệ sinh. Như lắp dây cấp nước cho bình nóng lạnh. Lắp cấp cho vòi nước của chậu lavabo. Tê 3 đầu ren ngoài dùng để kết nối dây cấp nước cho bồn cầu và vòi xịt vệ sinh. Nối ren trong ren ngoài hay còn gọi là lơ dùng để tăng chiều dài đầu chờ để lắp thiết bị. Nếu khi hoàn thiện trát ốp xong, đầu chờ bị tụt. Thì sẽ sử dụng nối ren trong ren ngoài. Để đạt được chiều dài lắp đặt. Đây là tránh ống. Sử dụng để tránh những đường ống giao nhau. Van một chiều. Lắp để cho nước chảy theo một hướng nhất định. Khi nước chảy đúng chiều lưỡi gà sẽ mở cho nước chảy qua. Khi nước chảy ngược lại. Thì lưỡi gà sẽ đóng.

Van một chiều thường được lắp sau máy bơm. Để tránh áp lực nước đường ống bơm lên bể trên cao dội xuống. Van một chiều được lắp ở đường nước máy dẫn vào bể chứa để tránh trường hợp nước chảy ngược lại. Khi nước máy yếu hoặc mất nước. Van cửa hoặc gọi là van chặn. Sử dụng để đóng ngắt đường nước tổng cấp cho hệ thống nước sinh hoạt. Rắc co. Được sử dụng để lắp đặt máy bơm. Lắp ở đường ống bồn chứa. Và rắc co được sử dụng ở những vị trí khó. Sử dụng rắc co sẽ rất tiện ích khi kết nối các thiết bị. Nếu có sự cố cần sửa chữa thì tháo lắp rất linh hoạt. Côn thu có một đầu lớn và một đầu nhỏ. Dùng để liên kết đường ống để tăng hoặc giảm dòng chảy. Tê thu. Hay còn gọi là tê giảm dùng để chia nhánh đường ống có kích thước nhỏ hơn trục chính. Nút bịt có ren ngoài sử dụng để làm kín các đầu chờ. Đầu bịt dùng để bịt ống chờ.

  BẢY BƯỚC XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU | NHƠN MỸ


https://youtu.be/TuufDi5HlSwChào các bạn !. Hôm nay tôi làm video này giới thiệu về tên gọi của các phụ kiện ngành nước và tác dụng của các phụ kiện khi lắp đặt. Video này dành cho những bạn mới đang muốn tìm hiểu về cách lắp đặt đường ống cấp thoát nước nhưng chưa biết tên của c