TỦ QUẦN ÁO CHỈ CÓ 30 ITEMS ?! | CÁCH XÂY DỰNG TỦ QUẦN ÁO TỐI GIẢN | LUÔN CÓ ĐỒ ĐỂ MẶC 🤌🏻 | my20s

Posted by

Hi xin chào mẹ thời trang và trong video. tuần này thì mình sẽ làm về fashion. fashion. nhiều bạn yêu cầu mình làm video về quần. áo hoa đồ với các thứ thì nhưng mà Thì. suốt ngày nay thì mình rất là ít khi là. video về phát triển bởi vì mình nghĩ là.

Hi xin chào mẹ thời trang và trong video. tuần này thì mình sẽ làm về fashion. fashion. nhiều bạn yêu cầu mình làm video về quần. áo hoa đồ với các thứ thì nhưng mà Thì. suốt ngày nay thì mình rất là ít khi là. video về phát triển bởi vì mình nghĩ là. mình không có quá nhiều quần áo ấy Quần. áo mình mua thì mình cũng hai chục cái. Instagram em cũng không cần phải kiểu. quay video Office là gì Nhưng mà dạo gần. đây thì có nhiều thứ chỉ cho mình suy. nghĩ về việc thì đi làm mặc quần áo chọn. đồ nó không chỉ là về cái việc cái. Office đấy nó như thế nào mà nó còn là. về việc phối đồ rồi là mình không nhất. thiết phải có quá nhiều quần áo để có. thể mặc đẹp được mình không nhất thiết. phải mỗi ngày mua một bộ quần áo hay là. mỗi ngày có một cái quần áo gì đấy mới. thì mới có thể thay đổi a fish thường. xuyên và mỗi ngày mặc bộ được đấy cho.

Nên là mình muốn làm video này và bên. này thì cụ thể đó sẽ là một cái khác the. world clock and Battery là thích cái ý. tưởng để theo soros Tại vì mọi người. biết được cái thứ mà mình ghét nhất. trong một ngôi nhà ấy đấy chính là cái. tủ quần áo mà mình sắp chuyện cho nhà. mới thì đến là mình quyết định là mình. sẽ không mua tủ quần áo to thì kia nữa. thấy những tủ quần áo to ý nhất là nó. rất là sâu thì trong này xong rồi nó có. rất là nhiều chỗ thì đỉnh có vẻ như thế. nhưng mà kiểu quần áo mới xếp chồng lên. nhau xong rồi cái chồng này ở đằng trước. cái chồng kia trong Lỗi lầm gì nó cái đó. để B1 chồng ra ta mới bắt đầu gối với 30. quần áo cùng lúc này một con cứ lung. tung hết cả lên Mặc dù là mình có cố. gắng gấp như thế nào đi chăng nữa thì. cuối cùng nó vẫn sẽ trở thành 1 cái bãi. chiến trường trong đấy và thường là mình.

Cất trong tủ quần áo mình sẽ quên mất là. mình có những cái quần áo như thế nào và. mình chỉ là biểu nhưng thấy nó thì mình. cũng quên mất là mình mặc nó lên trong. như thế nào ấy thế nên là thường rất là. phí quần áo ở mình cứ cho hành đúng hàng. đống quần áo tích trữ là cái tủ đấy đến. mức mà mình nhìn vào đấy Mình cảm thấy. mình không có gì rửa mặt đấy thì mình. muốn thoát khỏi tình trạng đấy gia đình. sang nhà mới mình nghĩ là mình sẽ che. hết quần áo của mình lên thế nhưng mà. không thể là mà mình treo hết quần áo. lên thì thành kiểu đuôi cá của các cửa. hàng bán quần áo được biết đến chỉ lựa. chọn những cái ai chậm mà nó thật sự rất. là timeless rất là đẹp rất là cần thiết. mặc được nhiều kiểu và mặc rất là thoải. mái những chỉ giữ lại những cái đó thôi. tương đối lý tưởng của mình sẽ là như. thế là Password là gì cho những bạn thân.

Thiết thì có thể hiểu nôm na là một cái. tủ quần áo tối giản ở trong đó thì sẽ có. thường là dưới 30 ai thầm thôi và quần. áo phụ kiện giày dép tất cả mọi thứ lúc. này mọi người sẽ phải có khả năng phối. là thật nhiều bộ đồ nhất có thể khi đấy. chính là một cái khép swelock mà chúng. mình sẽ hướng tới trong ngày hôm nay. Thưa. cha cha cha. đầu tiên sẽ làm một cái áo như thế này. đây là ba dishes of White màu trắng hơi. kem một phố cổ 3 phân vi phạm Cái này vì. đây là một cái hai chấm rất là Patrick. và nó có thể kết hợp với tất cả các thể. loại quần và hơn nữa là nỗi giữ ấm cho. cơ thể trong cái mùa thu đông kể trên là. thời tiết rất là khó lường ấy thì mình. mặc cái này một mình nó đẹp rồi là tôn. giáo và mình bằng cái này ở trong và. mình mặc cái áo khác ra ngoài nó sẽ r. lại học ô tô này hay là áo vest mọi. người đều có thể mặc ra ngoài cái này.

Rất là đẹp Thế nên ở đây là một cái mất. ở trong cái thủ đô của mình đã đứng thứ. hai là một cái icon rồi mình cực kì. thích đây là muốn trẻ áo len gân cổ tròn. cổ tròn khá sát kiểu lông nách và tay lỡ. khá là ôm dáng cái này mặc lên cực kì. đẹp luôn đấy mọi người mà cứ cho nó lại. đơn giản như thế này thôi nhưng mà mặc. lên nhìn rất là tôn da tôn dáng và từng. cái đường chỉ đường may của nó khiến cho. cái dáng của mình nó đẹp nên rất là. nhiều khi mình bán cái này vào đằng sau. này nó có một cái dài sống như thế này. nó khiến sau khi mặc lên nick nó chạy. vào cái sống lưng của mình nhìn cái lúc. một mình thon và bản thân nó là một cái. ai chăm sóc basic cái này mọi người có. thể kết hợp nó với tất cả những cái quần. áo khác nhau giữa như là vest và quần. ống sohu đen thì nó sẽ khiến cho mọi. người trong rất là kho màu và phù hợp để.

Trong môi trường công sở có nếu mọi. người mặc cái này nó có cái quần đùi. thôi thì trông rất là nhẹ nhàng đi chợ. đi cà phê phải đâu mà uống sôi người ta. đưa thì thôi thì nó bạn rất là theo rồi. thường nói chung là cách phối đồ với cái. áo này là andres luôn mình là mình mình. rất thích cái này rất thích cái này là. của everly nhưng mà Ừ. thứ 3 cũng là một hai thùng của evra Dạo. này mình mua rất nhiều đồ ER thì mình. đang muốn cải cẩu lại cái tủ đồ của mình. mình không mua cái đồ gì mà chỉ bằng một. vài lần nữa mình muốn mua cái A Bank đẹp. thật sự đẹp để có thể làm một cái nền. móng cho kém thủ đô của mình cái từ đó. mình dislay mình sẽ mua thêm những cái. mà nhìn nó màu sắc hơn thì nó phong cách. hơn thì nhưng mà những cái gì mà nó là. nền tảng cách thì nó phải đền và chất. lượng thì tiếp theo là một cái áo cổ.

  Đập Hộp Giày Patin Mang Tên Huyền Thoại Kim Sung Jin (SEBA KSJ Shadow Inline Skate)

Polo chờ Tình Sử dụng ra tại vì mình vừa. mới quay file thì nên là người có chuyện. gì đây là một cái áo màu tím vô tím cẩu. con lo tất thật xinh cũng là vân vân. Nhưng mà cái gian này nóng nóng mảnh hơn. nó nhẹ nhàng thôi Cái gần của cái áo kia. và cái áo này thì là khá là bó vào người. mặc dù nó 1 tìm hiểu Nhưng mà trong nó. không bị lấy loại không đúng không bị. thiểu khó phối đồ ấy đây là một cái màu. tím rất là dễ chịu phù thủy Rất là nhẹ. nhàng nữa là sai mà côn ra ở đây cũng là. một ai thực mà mình thấy lòng mất thép. trong mùa thu đông năm nay có người có. gì mặt nó với trên tất cả mọi thứ vẫn. người có mặc với áo vest mặc với áo. special ra ngoài hở với cổ Tình Nước. ngoài rất là đáng yêu luôn nhìn nên là. đây cũng là một ai chứ rồi mình rất. giống với comment một mình mua cái này. cũng là của everly và cũng là sai xxs.

Như mọi người nhưng sẽ để số đo của mình. ở dưới VNZ cứ inbox để một người có thể. so sánh từ số đo cân nặng của mình và. tìm ra được cái size rồi mọi người mua. tiếp tục một cái áo Polo nữa đi đây cũng. là một cái áo cổ Polo nhưng mà cái áo. này thì cái phom dáng của nó thoải mái. hơn là nó hơn nó thoải mái đầu thôi gì. đáng yêu hơn và màu của nó cũng rất là. Quýt Đây là màu màu hồng Cái gì mà không. cài đặt không Hơi tím một chút và một. cái màu mà rất là phù hợp mặt trong mùa. thuđông ánh nắng và nó hơi lạnh lạnh. một chút xong rồi mình mặc cái này xong. rồi mình đánh má hơi ửng hồng hoàn toàn. không ở đó có những cái chi tiết mà Mình. rất là thích như kiểu là ở cái đường may. ở vai của Nói thì là nó có cái đường. kiểu như thế này đấy rất định đây là. mình mặc size như mọi người Chất vải là. các miệng cũng là của em đứng lên Dạo.

Này mình mua rất nhiều đồ event ít hơn. nữa cũng là một chiếc áo màu hồng nhưng. mà đây là một cái well and special của. Hồng vỏ Đỗ cái này cái này thì là mình. flash được từ hồi đi hắn buộc và cái này. thật ra cái này có chuyện đấy là mình. phết nhưng mình mặc lên rất là để cho. một mình Mau gì mình giặt và mình sấy. thì là nó to lại nếu ko lại chịu những. kiểu áo sợ em bé mình nó còn tăng này ấy. Nhưng mà mình có cái mình sắp sửa được. nó để là nhờ mọi người mà bị cao áo len. ấy thì mọi người dùng cái máy bàn là hơi. nước là và mọi người kéo nó giãn ra nó. trở về sai ban đầu và mọi người cố gắng. làm như thế nhiều lần để ăn cái vải nó. cũng mềm da khô đấy Đúng mà lúc mình. giận cái đấy xong mình thấy tao lại cái. áo Nó chụp cứng đơ xấu rồi nó bé gì thế. anh buồn cười cực kỳ nhưng mà mai chị. lúc nữa đừng quên comment mặc kiểu hơi.

Oversize rồi chúng để mình còn mặc được. gọi sau Ví dụ như là mặc cái áo của quan. hệ song rất xinh này học là mặc cái áo. cổ lông sao cũng rất là xinh này đấy thì. nên mua oversize để có thể mặc được. nhiều đồ người trong đội trăm so với. trong nó cũng hỏi mãi thôi gì đáng yêu. chị khen nhiều đồ lắm chúng mình vậy lớn. lướt qua thật nhanh dễ theo sợi mỗi cái. áo nữa của Evelynn cái này thì mình mặc. size S Đây là một cái áo rét. henieken fast mình không biết vì không. biết tên quần áo đâu đấy Chúc mà nó. trong thế này để mọi người biết là cái. gì rồi đúng không đó thì cái này mình. mặc size khá là vừa với người mình thì. mặc sẽ bởi vì là dạo này mình đang thích. Soobin những cái áo vest như thế này vào. trong quần đấy thì nên là mình chọn sai. nó vừa người hơn cái này mình thích bởi. vì là cái chất vải và cái đường may và.

Cái Cúc tất cả mọi thứ của nó ý mình mặc. lên mặc dù nó chỉ được cái rất đơn giản. thôi nhưng mình mặc lên trông mình rất. là xanh và trông nó trước nó cứ chuyển. chuyên nghiệp trong các kiểu xuất xịn. kiểu gì đấy Cái này là mình thích mình. rất là thích mua đồ em và lên là tại vì. như thế ít rau muống là áo sweater là áo. của Bora Bora và đây Hình như là ảo Nam. hay sao ấy học quen nào cũng rất thích. mua đồ nam tại vì là cái dáng của nó. rộng và nó thoải mái mà đối kiểu lùng. Mình rất là thích mặc đồ như thế thôi. phá hơn giản thôi có một cái logo Sting. ở đây nhé nhỏ đây và mặc được quần tất. cả các thể loại quần của mình và mình có. thể độ được rất nhiều quần áo ở áo ở. trong ấy thế nên là mùa đông mà rất lại. thì mình thường mặc một cái áo giữ nhiệt. này một cái áo cổ ba phân này và sau đó. mình mặc cái này đâu mà mình mặc cái này.

Phải ba năm rồi mà nó không thể bị gãy. cổ tay không hề bị lão ở gấu áo không. thể có một cái dấu hiệu gì là bị cũ đi. thế như là. nên mua mọi người và cái áo cuối cùng. trong category áo ở đây chính là một. chiếc áo phông. một cái áo phông màu vàng gà con như thế. này á này là cũng không của m lên size. XS đó trên quần áo phông màu vàng gà con. vì dạo này mình chuyển sang tay mà kiểu. nó thấy thanh lịch một chút xong rồi. cũng chẳng thấy hơi chút thì nên là mình. chọn áo mày không chọn áo phông. oversized nữa đó là size XS kiểu vừa với. người bị khá là vừa vẫn là không với mức. là thầy bói chỉ vào vì khá là gầy đấy. nhưng mà nó kiểu vừa vặn thoải mái đấy. thì mình có thể cho pin vào với cả quần. đen trong Win với cả quần jean cho biết. tất cả các thể là con của mình hoặc là. mặc vest ra ngoài cũng rất là đẹp luôn.

  THY FREESTYLE đá bóng với ca sĩ Lê Hoàng & chủ shop giày Đại Neymar tại sân 7 Saigon Premier League

Hoặc cùng với cái áo sơ mi trắng đây. cũng không nhớ hết cho mọi người ai cũng. phải có một chiếc xe bị trắng hoặc đen. hoặc màu xanh nước biển Ngà học và mồ. của hình nhạt kiểu như thế thì đây là sự. lựa chọn của mình lên nếu mẹ con muốn. mặc hiện nay mình có thì mặc cái áo. phông người con song song với khoác cái. áo sơ mi là ra ngoài lên một chiếc áo. phông cơ bản anh cũng rất là nên cờ hó. không có thể chọn màu vàng gà con thật. là màu trắng hoặc màu đen hoặc là mùa 3. để những màu cơ bản đấy chúng rất đến. xanh category quần. quần thì mình thấy là quần cũng chỉ có. một vài màu cơ bản mà chúng mình lên có. thôi Tuy nhiên là những bạn nào Bạn. thích màu sắc thì phải có rất nhiều có. thể loại quần kiểu quần da báo còn ra. nhựa được cái sự rất hiểu thì nhất. phương mình thấy là những cái màu cơ bản. là màu trắng màu đen màu be và màu bồ.

Màu xanh của quần bò xanh hết đấy Thì. đấy là bốn cái màu cơ bản mà chúng mình. nên có trong thủ đô nơi chị sẽ là Mobi. thì mình có một cái quần đũi ống suông. như thế này đây là một cái quần mà dẫn. làm mới thép cho tất cả mọi người rất là. cho những bạn mà thấp Nhưng mình mình. chỉ có một mét 58 thôi Nhưng mà mình mặc. những quần ống suông ấy hầu hết quần hôm. nay mình chọn đề là quyền Phương a dáng. quần đấy nó khiến cho bé người mình nó. cao hơn rất là nhiều vào trong cái dáng. của mình nó cũng rất là mềm mại thanh. lịch thế nên là i love quần ống suông ở. đây là một cái con đủ ống suông Mặc dù. cái chất vải đũi thì nó rất là dễ giàu. thì Nhưng mà. giờ đây Thế nên là mình rất là thích hơn. nữa nó cũng có cái thùng với tất cả các. thể đặt áo và mình đã cho mọi người xem. ở phía trên sẽ làm một cái quần cũng là.

Màu cây nhưng mà nó là vải hơi gió gió. mọi người đây là mở nghe. đấy Đó là cái chất vải kiểu như thế và. đây cũng đâu có chiếc quần ống suông. nhưng mà là cặp thấp mình mặc quần cạp. thấp thì mình sẽ có thể khoe được Eo của. mình rõ hơn thì nên là đây là một cái. tôi cá nhân thôi Cái này thì mọi người. có cũng được không có cũng được nhá Cái. theo sẽ là một con màu trắng và màu. trắng vào đây Mình chọn thì nó là một. cái quần đùi đấy là của hãng Marco Polo. đèn in nó kiểu trong nó bị giết người đủ. nhưng trong đó cũng rượu vừa đủ Rất là. cái mục nền rất là thích cái bụng này nó. dẫn làm cao như thế này mà nó còn Trum. và nữa còn che hết mọi thứ ở chỗ là nó. rất là thoải mái cho mọi người như mọi. người thấy tất cả quần áo của mình không. có cái gì mà nó trông có vẻ sẽ không mặc. nó đi ngủ ấy cái gì nó cũng phải mày để.

Cái mức độ mà mình có thể mặc cái đi ngủ. thì mình mới giọng vào đây thế nên là. người con thấy rất thoải mái. ít hơn nữa là một cái quần bò thì răng. quần bò như mọi người thì mình nghĩ là. ai cũng nên có một chiếc quần bò màu đen. một chiếc quần màu xanh thì đây là con. bò màu đen của mình tên là Giàng Homes. in Nếu mà người đã chọn con bò mà hợp. với giá đó mọi người thì mặc với áo gì. cũng đẹp và có thể mặc được hàng ngày để. theo nữa là một cái con bò màu xanh ký. này thì là của Zara và nó là quần ống. suông cạp cao. như thế này thì phải cắn gấu chặn 2 đầu. lên thì mình mới mặc độc nó Bình đi giày. bình thường có đứa mình đi giày độn đế. thì có thể sẽ không phải cắn cái gì cái. màu xanh sáng này nó khiến cho cái người. của mình nhìn nó vừa cao lên màn thì nó. vượt kiểu sáng sổ nhìn theo kiểu to cao. ấy đấy Thì đấy là mình rất thích cái.

Quần này có công thì chúng em lấy cả. giày dép và túi xách cho mọi người. vậy thì mình thấy là đầu tiên sẽ làm. phải một đôi Sneaker cái mình đi Thi. cười nhiều nhất không thấy nó khá là. hiểu biết rồi đấy Tại vì mình đi nó phải. được bao nhiêu Ba bốn năm nay rồi mà. nhưng mà lên phom rất đèn càng cũng càng. định đây là một đôi apis Nike Air Force. 1 coi động đến một chút và thường nếu. như mình đi đôi này thì mình sẽ khó một. cái gì xấu thực đơn giản như thế này. thôi tất cả quần áo giày dép của mình. thì bình thường fipper màu White hơn là. cái màu mà nó trắng tinh màu đấy sẽ. khiến cho da của mình hơi bị sai vặt và. hơi xịn thế nên là mình thích một góc. quay đẹp thì sẽ làm combo mình rất là. hay dù luôn trong cả hai thấy được cũ về. để xe và mình thấy ai cũng nên có đấy. chính là tôi đắp này Đây là một đôi đắp.

Tên là cái gì nhau không mình không biết. vì rất ít khi nhiều lúc tên của giấy anh. nói chung Đây là một đôi bốt platform đế. cao có thể tùy chọn là mọi người thấy cơ. đi thế khắc thì mới đi để thắp và mọi. người và cắt như mình một cải thiện. chứng khác thì đi đầy cao và nó cũng phù. hợp với những cái quần ống suông mà uống. rất là dài của mình nữa cũng rất là nặng. cho mọi người Cái này chắc phải ba cân. về đêm thì mình sẽ phối cả túi đen mình. có hai cái đây thì từ đây thì mình muốn. mua gần đây ở ngoài chợ đồ cũ hầu hết. tất cả các tổ ấm của mình ngồi trên đùi. cũng gọi nghĩa mình đi mà mình gặp hợp. lý mình mua thôi chứ không bao giờ kiểu. mình đam mê bị tù nguyễn nào xong mình. thỏ rất nhiều tiền để mua từ lấy chồng. chưa đến tuổi như này tao hay là như nào. thì không biết làm gì Rất là của Prada. vì cái bình lên rồi tắt đi nhưng mà tại.

Vì mình cũng khá là hài lòng với những. gì mình có rồi thì đây là một cái túi. màu đen như thế này chiếu sáng của nó. khá là hiện đại Dạo này thì thấy mọi. người rất là mang theo một chủ khán cùng. như thế này các cấp đã có Và Nó thể điều. chỉnh được dây trong nhắn cho dài Kiếp. này cũng được vào cũng được khi. nhắc đến giày đen rồi đen thì vẫn còn. một đôi giày đen nữa mình cho mọi người. xe này Đây là một đôi giày đen với kiểu. giày búp bê ở giày bệt rất là xinh nơi. này cũng là của evelyn luôn hướng thiện. thành everlands chiếu đến 56 phần trăm. cái cùng đồ pz của mình rồi đầu bây rất. rất rất hạn nên mua của em lên cho mọi. người sẽ đẹp tất cả đường link mua quần. áo mà mình là tìm thấy ở dưới kia ở dưới. mình sẽ cùng bóc và những bạn Việt Nam. mà mua Airblade thì có thể order qua đến. giờ rừng nước sắc còn mình thì đi Tân ra.

  Cách Travis biến bản thân thành THƯƠNG HIỆU SỐ 1 THẾ GIỚI – ONBNC GIẢI NGHĨA

Cho mọi người Ok thì đây là một cái đôi. giày búp bê giấy đến bề rất là xinh của. evelyn thế nhưng mà dạ người ta thì mình. thấy là mọi người quên mất cả có một cái. đôi giày búp bê rồi sao mà mình không có. gửi đến B sao ấy mình thấy da dành này. mình đi vào nó khiến cho mình cảm thấy. rất là mục mặt rất là nữ tính rất là. kell chứ mình thứ hai nữa em mình rất. thích được này đen này có đôi giày cao. gót đi ha giày cao gót mình mua cái này. là của industry đ thế. này thời gian nói là cao gót mì gót của. nó chắc chỉ được 3 phân thôi nhưng mà ba. phân nó cũng sẽ khiến cho cái người của. mình cái dáng của mình nó khác nó rất. nhiều cho mọi người nên là một cái đôi. giày cao gót Ngọc cũng khá là theo rồi. Như thế này là một cái ai thường suy. nghĩ cũng khá là mất hết chỗ Thủ Đô Đấy. A được rồi và đôi này thì mình sẽ phối.

Nó với một cái túi cũng bầu tương tự như. thế đây cái túi này thì mọi người đã xem. phải xong cái video whatsaap của việc. rồi rất là thích Cái tuổi này cài site. và cái chân dài của nó rất là vừa đủ với. mẹ nhé cái sai của nó trong nhanh hơn mà. rất là to được rất nhiều Thụ luôn đấy là. hai cái này đi với nhau học nếu như hôm. nào mình không muốn đi cái đôi giày cao. gót này thường là mình sẽ không biết về. cao gót thì thì mình sẽ đi đôi với kiểu. tóc này cũng là một lâu lâu cái túi này. đấy tôi rất là xem rồi nhưng mà vẫn rất. là em lên điểm mình vẫn có một cái túi. màu đây Không lâu nữa Cái này là một. kiểu nó bận chứ Đang bận đây mở túi này. mình cũng rất là thích nó rất là mới và. đây cũng là một cái tên mình Ừ. cái quay của nó có thể để nguyên thế này. để kẹp nách hoặc là mọi người có thể. thì đeo chéo bấm lên đây thì đeo chéo.

Rất là xinh luôn chứ gì. tất cú đêm mình còn một cái túi lên nữa. thì mình cũng hỗ trợ đồ cũ luôn nhưng mà. nó khác với cả cái túi đeo Mình nãy là. đồ đen vừa nãy là nó có cái đi thêu là. từ vựng màu bạc Còn cái này chị cái đi. theo của nó là của cô thì mình sẽ có câu. thôi nhưng mà cái túi lên nó khá là cũ. rồi thì đây là mình ít đem lại vì sợ nó. không Cái số của nó khá là lung linh như. mình mang đi sửa thì người ta bảo không. biết sửa thế nào nên là mình ít mặc ít. sẽ đeo cái này hơn nhưng mà mình rất là. thích cái này nhé với quân thù đối với. cái gì không thể thiếu túi thôi em mới. lấy cho mọi người xem từ thôi chắc chắn. của mình rồi thì mình có một cái túi. thốt này nữa đây là suốt màu xanh đen bị. động ở một bên lên thì nói chung là mình. cũng còn tối đen nhưng mà mình thấy màu. xanh này thật ra anh hơn là màu đen đấy.

Tại vì là không biết nữa Nó hợp với mình. tới khác thế đây mình khi nào mình muốn. bé thích thì mình sẽ đeo cái mặt này ra. ngoài còn khi nào đồ của mình chỉ có. những màu trắng màu đỏ thứ thì mình chân. chúng mặt này ra ngoài ngủ rất là chắc. chắn. kiệm và hợp lý bên dịch và đấy là toàn. bộ suy nghĩ đó là toàn bộ nhưng cái A. trường mình trong cái két số vietlott. của mình rồi xong 1 tháng tới thì mình. sẽ sống với 32 trường này và mình nghĩ. là đây cũng sẽ là người cái nền tảng đầu. tiên và mình đặt lên trên cái giá cho. đầu ở nhà mới của mình Mình vẫn là Hari. Won không mọi người che cao sẽ item này. nó thật sự rất là thứ nhất chất lượng từ. đường kim mũi chỉ dùng vải mỏng có thể. mặc và giặt những cái này đến hàng chục. năm không có vấn đề gì hết và. ở những Nói cái gì vậy ta là thứ hai là. tại sao mình sẽ đến.

Hai và thứ hai là nó đẹp và nấu thăm lấy. làm mừng thể bằng cái Facebook này mãi. mãi về sau mà không sợ bị lỗi không phải. mất đi Thứ ba là nó rất là thoải mái tất. cả những cái ăn xong rồi cao ở đây mình. đều có thể mặc đi ngủ được luôn á thì. nên là có thể đạt được cho mọi người về. độ thoải mái của nó cho người mặc trên. người ta để đến sẽ nhắc sau đó đủ 32.0. hay là hơi 12. có 27 ái Trâm mưa rất là sao nghị và. thật ra mình không hề đếm hiểu mình. thích thì mình quay video mình chỉ gọi. là cách dàn ý cái mình gần thôi Thế. nhưng mà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. rất dễ cái cancel rất là rồi thì mình sẽ. vào vali mình xài ra một người rất là. nên view Chạy khắp sân golf của mình tôi. viết rất nhiều Mình đã hoàn thiện cái. khác số vô gốc của mình đối thì mình cảm. thấy rất là thoải mái bởi vì mình cả rất. là mình có thể nhắm mắt ốc bữa hai thùng.


https://youtu.be/_Jr4d29mQUEHi xin chào mẹ thời trang và trong video. tuần này thì mình sẽ làm về fashion. fashion. nhiều bạn yêu cầu mình làm video về quần. áo hoa đồ với các thứ thì nhưng mà Thì. suốt ngày nay thì mình rất là ít khi là. video về phát triển bởi vì mình nghĩ là.