Unbox Gucci – Burberry – Jimmy Choo – Balenciaga – Bottega Veneta – Moschino

Posted by

“Sound” Hello Mọi Người! Video ngày hôm nay khá là dài nên mọi người hãy chuẩn bị bắp và nước để xem được thoải mái hơn nha Có nhiều bạn hỏi “Ủa tên là cái gì mà sao không kêu đi bày đặt kêu Gấu Gấu là thấy ghét rồi” Ở Việt Nam mình có nhiều người họ t

“Sound” Hello Mọi Người! Video ngày hôm nay khá là dài nên mọi người hãy chuẩn bị bắp và nước để xem được thoải mái hơn nha Có nhiều bạn hỏi “Ủa tên là cái gì mà sao không kêu đi bày đặt kêu Gấu Gấu là thấy ghét rồi” Ở Việt Nam mình có nhiều người họ tên là Hoa, họ tên là Trúc hay là gì đó Nhưng mà ở nhà người ta Tin, tên Ti, hay là Bé Nhỏ, hay là cái gì đó thì người thân họ đã kêu quen như vậy rồi. Mà bản thân họ cũng quen với cái biệt danh đó thì người ta xưng hô như vậy cho nó thuận miệng hơn Tại sao mà mọi người kêu Gấu biệt danh là “Gấu”? Tại vì từ nhỏ luôn Gấu rất là thích chơi Gấu bông nên là mọi người đặt biệt danh là “Gấu” tới lớn luôn Và mình rất là thích cái tên nó bởi vì nó thấy nó dễ thương.

“Tám Tới Sáng”. Hello mọi người! Chào mừng các bạn trở lại với kênh YouTube của Gấu. Video clip ngày hôm nay là clip khui quà. Đây là những món quà kỷ niệm ngày cưới mà ông xã tặng cho Gấu. Có rất là nhiều bạn Comment hỏi Gấu: “Ủa sao dạo này Việt Nam của mình ai cũng đập hộp hết vậy? Tại sao?”. “”@_@”. Cái câu hỏi đó thực sự là không nên hỏi bởi vì chính cái người hỏi cũng đã biết câu trả lời rồi. Giống như là hỏi: “Ủa sao anh Trấn Thành đi diễn hài hoài vậy?”. Thì người ta là người nghệ sĩ hài, danh hài thì người ta đi diễn hài Hoặc là hỏi “Tại sao cái chị đó tối ngày cứ quay video clip nấu ăn?”. Vì người ta thích nấu ăn thì người ta quay video clip nấu ăn. Những bạn nào yêu thích nấu ăn sẽ vào xem. Hoặc là có nhiều chị chia sẻ cách chăm con thì để cho những trẻ em phụ nữ người ta mới sinh con người ta coi.

Còn những video clip đập hộp thật sự không phải xuất phát từ Việt Nam, mà đến xuất phát trước đầu tiên từ Châu Âu Những người nổi tiếng ở Châu Âu họ đập hộp trước Rồi dần dần nó lây sang Thái Lan, Hàn Quốc, rồi Nhật Bản, Trung Quốc rồi bắt đầu mới quay tới Việt Nam của mình Những video clip đập hộp đó, đầu tiên mục đích chính xác là để review những cái món đồ thời trang mới ra cho tất cả các chị em phụ nữ Hoặc là không phải riêng phụ nữ mà ngay cả nam cũng vào họ xem để họ có thể mua cho vợ hoặc là mua cho bạn gái, hoặc là họ có thể xem nhiều người họ yêu thích thời trang là như vậy thôi Chứ thật ra không phải là những cái video clip đập hộp với tính chất là khoe của hay là khoe khoang là “Ồ người đó giàu bao nhiêu” hay là “Giàu như thế nào” Thật sự luôn, những cái món đồ này chỉ là những món đồ trang trí cho phụ nữ thôi, nó không phải là cái gì đó quá to lớn hay là khủng khiếp.

Thật chất Gấu không phải là một người giàu. Gấu chưa bao giờ nhận là Gấu giàu Hay là vì những cái món đồ này mà nói là bản thân mình giàu thì không phải. Mình chỉ là một người đủ ăn đủ xài có thể mua những cái món đồ linh tinh cho bản thân mình. Thì tại vì mình làm cực khổ ra thì mình phải lo cho bản thân mình chứ. Cuộc sống thì chúng ta sẽ không biết trước được ngày mai sẽ như thế nào. Mình không hưởng thụ cho bản thân mình, mình không chăm sóc tốt cho bản thân mình thì sau này khi mà mình lớn tuổi lên rồi người hối hận nhất chính là mình Cho nên cái việc mà Gấu mua những cái món đồ trang trí cho bản thân mình rồi yêu thương bản thân mình nhiều hơn là nhu cầu cần thiết Bởi vì chúng ta phải yêu thương bản thân chúng ta trước tiên trên hết Khi mà chúng ta biết yêu thương bản thân mình rồi thì mình mới biết yêu thương người thân của mình và những người xung quanh của mình.

Chứ mà bản thân mình mình còn không biết yêu thương nó thì mình biết yêu thương ai đúng mọi người. Và Gấu là một người phụ nữ bình thường thôi và Gấu yêu thích túi xách yêu thích làm đẹp Và Gấu chia sẻ cho mọi người để mọi người có thể xem giải trí hay là xem để tham khảo mẫu mã kiểu dáng của những món đồ mà Gấu khui quà ra cho mọi người xem mình chia sẻ những cái vui vẻ rồi mình có thêm bạn mới, mình có thêm những người bạn cùng sở thích với mình Bây giờ Gấu sẽ vào chủ đề chính là Gấu sẽ bắt đầu khui những cái món đồ xinh đẹp cho các bạn xem Bình thường Gấu sẽ khui những cái món nhỏ trước rồi sau đó nó sẽ lớn dần ra.

Nhưng mà hôm nay Gấu sẽ khui một cái hộp to nhất của ngày hôm nay. Đây là một cái thương hiệu mà Gấu chưa bao giờ đập hộp hết.. Đây là lần đầu tiên mà Gấu sở hữu túi xách của thương hiệu này. Cái túi này thì không có quai chỉ có thể cầm tay như vầy thôi các bạn. Hoặc là Ôm như thế này. Nó làm hơi công phu là những cái mảnh da đó, người ta đan lại với nhau để ra thành một cái chiếc túi kiểu thủ công. Gấu sẽ quay gần chi tiết các chiếc túi cho các bạn ngắm nha. Chiếc túi Bottega Veneta này được làm kỹ thuật đan da rất công phu Giá của bé túi này là $3,375.00 tương đương với lại 78 triệu 300 ngàn VND. Còn bây giờ thì Gấu sẽ nói về cái cảm nhận riêng của Gấu về chiếc túi này. Chiếc túi này chiếc túi này đơn giản tinh tế, nhưng mà nó không phải là một chiếc túi thông dụng. Nó giống như là mua để sưu tập hoặc là mua theo các xu hướng thời trang hiện tại thôi.

Và kế tiếp cũng là thương hiệu của Bottega luôn Đẹp không mọi người? Đôi giày này rất là ngầu Và Gấu mua một cái set này để phối đồ Còn bây giờ thì Gấu sẽ quay cận chi tiết cái bé giày này cho thấy bạn ngắm nha Bé giày Bottega này có giá là $1,670.00, tiền Việt Nam là 38 triệu 600 ngàn Đôi giày này là một đôi giày lạ, cho nên Gấu sẽ phối với là những cái bộ đồ nó hơi đơn giản một chút giống như là phối với nguyên một set đồ màu đen Hoặc là nguyên một cái set đồ màu trắng thì nó mới làm nổi bật được cái đôi giày này lên Và khi mang nó thì cũng kiểu như mang thời trang mang theo xu hướng thôi chứ không tạo cảm giác cảm giác thoải mái cho lắm Bây giờ thi Gấu sẽ đi đến chiếc túi xách kế tiếp “Quằn Quằn” TA DAAA Dễ thương ha các bạn ha Chúng ta có thể gắn dây quai vào để chúng ta đeo chéo qua một bên luôn.

  Gucci "Gang" – Từ một thanh niên đi bụi tới đế chế thời trang hàng đầu thế giới

Bây giờ Gấu sẽ quay gần lại cho các bạn ngắm cái bé túi nha Đây là dòng túi Jackie 1961 Gucci Hobo có giá là $2,156.00 Tính ra tiền Việt Nam là khoảng 50 triệu VND Và khi mà chúng ta chọn mua những chiếc túi xách màu trắng thì chúng ta sẽ không phải lo nghĩ về cái việc là phối đồ như thế nào Có thể phối 9948 bộ đồ mà không phải lo nghĩ là nó có hợp hay là không Chỉ có một vấn đề là chúng ta phải giữ chiếc túi chúng ta kỹ hơn những chiếc túi bình thường bởi vì với màu trắng rất là dễ bị bẩn Và cái bé túi Jackie 1961 này đang rất là hot hiện nay Các bạn có thể thấy cái bé túi này càng quét khắp Instagram Bây giờ thì chúng ta sẽ đi đến một đôi giày của hiệu Jimmy Choo Gấu chọn cái mẫu này bởi vì nó không quá cao và nó cũng không quá thấp và nó đi cũng không có bị đau chân.

Cho nên Gấu rất là giày của hiệu Jimmy Choo. Cái bé giày lấp la lấp lánh này của Jimmy Choo có giá là $735.00 tính ra tiền Việt Nam là khoảng 17 triệu. Gấu rất là thích giày của Jimmy Choo; Gấu có bao nhiêu đôi cũng muốn mua tiếp tục nữa, bởi vì nó đi rất là dễ chịu, tương đối dễ chịu hơn Louboutin rất nhiều. Louboutin thì mình mang theo kiểu thời trang hay là tại vì nó là đế đỏ. Nó nổi tiếng nên mọi người sưu tập nhưng mà riêng bản thân Gấu thì Gấu vẫn thích Jimmy Choo hơn. Kế tiếp lại là một bé giày của hiệu Jimmy Choo nữa. Bây giờ thì Gấu sẽ quay gần cái bé giày Jimmy Choo này cho các bạn ngắm nha. Bé giày này có giá là 18 triệu 300 ngàn VND. Không biết sao ở bên ngoài rất rất rất là đẹp và long lanh mà quay vào clip như là bị dìm hàng đó mọi người. Cho nên không có thấy được cái độ long lanh chiếu sáng của bé giày này.

Nhưng mà ở ngoài rất rất là đẹp. Nãy giờ Gấu đập 2 đôi giày Jimmy Choo rồi, bây giờ chúng ta sẽ qua túi xách. Chúng ta sẽ qua một hiệu khác. Mẫu túi này thì không quá lớn cũng không quá nhỏ Nó vừa vặn, nó phù hợp với người Châu Á của mình. Nhìn thì rất là dễ thương, có thể đi tiệc được có thể áp dụng để làm hàng ngày cũng được luôn.. Xách rất là đẹp!. Ở đằng trước còn có 1 cái túi để có thể đựng điện thoại hay là những vật gì đó quan trọng để gài lại. Bây giờ gấu sẽ quay cận chi tiết cho các bạn xem nha. Bé túi Burberry này có giá có giá rất là học sinh 37,746,000 VND. Tính ra so với một chiếc túi đẹp như vậy thì cái mức giá này tương đối phải chăng, hợp lý để mua. Năm nay thì Burberry ra rất nhiều những chiếc túi đẹp, giá cả lại rất là hợp lý. Cho nên Gấu đã rinh ngay những cái bé túi Burberry về để phối đồ Và Gấu cảm thấy rất hài lòng với cái bé túi này.

Và kế tiếp là thương hiệu của Burberry nữa. Để Gấu đập một vòng Burberry luôn. Mở ra là như thế này. Đây là cái hộp để ship hàng tới đó các bạn. Không hiểu sao hôm nay cái hộp của Burberry nó lại như vậy luôn. Bởi vì Gấu thấy cái mẫu này rất là đẹp cho nên Gấu đã rinh một cái bộ sưu tập bé này về luôn. Đây là một cái màu khác nữa nhưng mà kiểu dáng y chang cái mẫu hồi nãy thôi. Và cái bé túi Burberry này còn có giá học sinh hơn cái bé túi hồi nãy nữa chỉ có 27 triệu mấy trăm ngàn tiền Việt Nam thôi. Mỗi một cái video clip của Gấu thì Gấu cố gắng quay cẩn thận chi tiết hơn. Để các bạn có thể ngắm gần hơn và các bạn biết được là có bao nhiêu ngăn kéo. Rồi túi nhìn như thế nào bên trong bên ngoài chất liệu ra làm sao để các bạn có thể tham khảo. Các bạn có thể quyết định là mình có nên bỏ tiền ra để mua những mẫu túi mà mình yêu thích như thế nào.

Nó có hợp lý hay là nó có phù hợp với các bạn hay là không. Và kế tiếp là một cái mẫu của Burberry nữa.. Đây là một đôi giày của Burberry. Cái mẫu này đi là bảo đảm êm chân luôn các bạn, bởi vì cái đế của nó rất là thấp. Gấu mua cái bé túi này xong rồi Gấu quyết định mua luôn cái đôi này thì có thể phối chung với nhau.. Bé giày Burberry này có giá là khoảng 15 triệu thôi,. Gấu có thể sử dụng được bé giày Burberry này triệt để đi làm nè, đi tới đi lui đi lên đi xuống thì sẽ không có bị đau chân. Đây lại là một bé túi của Burberry nữa. Đẹp quá phải không mọi người Cái mẫu này rất là lạ luôn, ở trên này có rất là nhiều chữ “B” nà. Không biết sao năm nay Gấu rất là thích những cái mẫu thiết kế của Burberry. Cho nên Gấu đã rinh một cái bộ sưu tập Burberry về luôn. Gấu cực kì thích những cái mẫu thiết kế của Burberry năm nay.

Giá của bé túi này là 37 triệu mấy trăm ngàn VND Các bạn nhìn thấy cái form túi nhỏ nhưng mà thực chất ra đựng được rất là nhiều đồ Có thể đựng được bóp tiền nè, điện thoại nè, chìa khóa nè, đồ make up nè vân vân và mây mây Rất là nhiều thứ, nhưng mà kiểu dáng của nó thì lại nhỏ gọn Rất là tiện lợi, có thể mang đi làm đi chơi đều thoải mái Đặc biệt thì cái màu này nhìn rất là ngầu Nãy giờ là Gấu đã đập hộp một tràng Burberry luôn Bây giờ Gấu sẽ quay lại với thương hiệu Bottega nha Có phải rất là đẹp, đúng không mọi người? Và mọi người thấy rất là quen, bởi vì hiện nay tất cả những bạn chuyên làm về thời trang đều rất là muốn cũng như là sở hữu cái đôi dép của Bottega này Bây giờ thì chúng ta sẽ cùng ngắm cái đôi dép xinh đẹp có giá là 32 triệu tiền Việt Nam Gọi là dép thì cũng không đúng; phải gọi đúng là guốc mới đúng Gọi đúng chính xác là guốc, đúng rồi.

  LOOKBOOK CHO CÔ SINH VIÊN TRENDY

“Cười thỏa mãn”. Gấu đã mang thử cái bé này rồi. Đẹp thì có đẹp nhưng mà không êm chân cũng không thoải mái cho lắm. Cái đó là cảm nhận thật sự từ Gấu. Kế tiếp là một chiếc túi đang rất là hot của thương hiệu Bottega Và được rất là nhiều những chị em chuyên về fashion săn đón cái mẫu túi này. Nặng quá. Ôi trời. Sao cái túi này nó nặng quá vậy. Nó nặng là tại vì cái cọng dây này đó các bạn. Rất là nặng. Cái dây xích này rất là nặng luôn. Và rất là đẹp. Bây giờ Gấu sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để mở cái túi này ra Mọi người đừng có giật nó lên nha. Giật nó lên là hư cái túi luôn. Giật lên là hư cái túi luôn. Chúng ta sẽ nắm cái phần da ở đây nè, chúng ta kéo về phía trước Và cái ổ khóa nó sẽ lọt ra ngoài. Khi mà chúng ta muốn mang vô thì đẩy nhẹ cái tay vô thì cái khóa túi sẽ lọt vào trong. ĐÓ!. Chứ mọi người đừng có ghịch ra như vậy nha Ghịch ra như vầy là hư túi luôn.

Chúng ta sẽ nắm nhẹ cái phần ngoài ở đây kéo nó về phía trước. Rất là công phu. Cái mẫu Bottega này làm rất là công phu và rất là đẹp. Rất là đáng đồng tiền. Mẫu này là cái mẫu mà tương đối rất là đắt của Bottega Và Gấu thấy rất là đáng tiền, bởi vì rất chất lượng rất là đẹp. Và kiểu dáng cho nó rất là thanh nhã, rất là sang trọng.. Gấu mua cái chiếc túi xách này để phối chung với lại cái đôi guốc này mà có của Bottega nà Đó, thành một set luôn. Gấu quay gần lại cho mọi người xem nhé. Đây là dây xích của túi rất là sáng bóng và ónh ánh rất là đẹp, cầm rất là nặng tay. Còn kĩ thuật đan da của Bottega là tuyệt vời nhất Giá của bé túi trắng xinh đẹp là khoảng 96 triệu tiền Việt Nam. Bé túi này theo cảm nhận của Gấu thì chỉ phù hợp để đi event hay là đi tiệc, những cái tiệc gì đó sang trọng thôi. Chứ mang hàng ngày thì không tiện lợi lắm Bởi vì cái túi này nó tương đối là cầm rất là nặng tay bởi vì cọng dây xích của nó rất là nặng.

Từ cách đan da, ổ khóa, dây xích tất tần tật mọi thứ rất là hoàn hảo. Bây giờ thì Gấu sẽ qua bên trong cho mọi người tham khảo xem bên trong chiếc túi Bottega là nó nhìn như thế nào nha. Bên trong có một cái túi khóa kéo nhỏ. Nhìn chung thì đánh giá bé túi này rất đẹp, phù hợp để đi event và những dịp quan trọng. ??? Đây là gì ta ???. Đây là đôi giày của Burberry. Mẫu này đang rất là đẹp, rất là hot của Burberry đó các bạn. Gấu thích cái kế thiết kế của đôi giày Burberry này khá là cổ điển và cái bé giày này có giá là 17 triệu 300 ngàn tiền Việt Nam.. Kế tiếp là một đôi giày nữa của hiệu Jimmy Choo Gấu rất là thích giày của Jimmy Choo luôn. Gấu có rất là nhiều giày của cái thương hiệu này nhưng mà Gấu vẫn thích sưu tập thêm nữa. Và bé giày xinh đẹp có họa tiết hình da trăn này của Jimmy Choo có giá là 21 triệu bốn trăm VND.

Còn bây giờ thì Gấu bắt đầu đập hộp một cái đôi giày phải gọi mệnh danh là đôi giày của những nàng công chúa Lọ Lem Và đây là đôi giày giày Rene Caovilla Bé giày xinh đẹp ông ánh này có giá khoảng 35 triệu 300 ngàn VND Rất là phù hợp với những style bánh bèo công chúa nè, rồi lấp la lấp lánh giống như là Gấu vậy đó Đặc biệt thiết kế của đế giày rất rất là lấp lánh giống như là một cái bầu trời sao trải đầy những ngôi sao Giá của cái thương hiệu giày này theo đánh giá của Gấu thì cao hơn Louboutin rất là nhiều Hiện tại bây giờ thì Gấu có rất nhiều giày lấp lánh nhưng mà chưa có dịp để đi đâu hết Có thể là đợi thêm một thời gian nữa để Gấu suy nghĩ xem sẽ mang mấy cái bé giày này đi đâu ta.

“Hừm Hừm”. Hello Hello! Hello mọi người. Mọi người có thấy Gấu đâu không?. Gấu mệt quá, Gấu Trốn mất tiêu rồi. Đập hộp tới giờ này. À Gấu đây!!!. Gấu đã xuất hiện trở lại. Còn cầm thêm một con dao nữa. Đáng sợ quá!!! (>.. Bên trong này là hai cái túi xách của Balenciaga. Hai cái chiếc túi xách này là Gấu order ở trên website Thì nó cho một cái hộp rất là lớn để đựng 2 cái chiếc túi xách vào bên trong luôn. Tada. Cái mẫu này dễ thương lắm mọi người à. Em bé xinh xinh dễ thương lắm phải không mọi người Rất là dễ thương luôn. Để Gấu quay cận chi tiết cái bé túi này cho mọi người ngắm nha. Và cái bé túi Balenciaga màu hồng mĩ miều này có giá là 44 triệu tiền Việt Nam. Còn bây giờ thì Gấu sẽ quay cận, chi tiết cái bé túi này cho các bạn ngắm nha. Và Gấu vừa mới rinh thêm hai bé Balenciaga vào bộ sưu tập mới của Gấu nữa.

Hôm bữa sinh nhật đó là bé trợ lý có tặng cho Gấu một cái bé túi Balenciaga màu pink nhạt thôi cho nên là Gấu lên website Gấu mua thêm một cái màu pink đậm nữa. Rồi Gấu lại thấy màu trắng rất là dễ thương rất là dễ phối đồ, cho nên gấu rướt luôn. Là bây giờ Gấu đã có ba cái màu tương tự như nhau. Và đây là cái bé túi Balenciaga màu trắng Mọi người nhìn thấy vân cá sấu, chứ thật ra không phải là da cá sấu nha. Đây là một loại da bình thường được dập kỹ thuật vân cá sấu thôi và giá của bé túi này là 44 triệu tiền Việt Nam. Màu trắng tinh khôi như thế này thì Gấu có thể mang đi tiệc nè Rồi có thể phối được với rất là nhiều quần áo khác nhau mà không có sợ là nó không có hợp. Yếu điểm của nó là Gấu phải giữ rất là cẩn thận để nó đừng có bị dơ. Còn bây giờ thì nó sẽ mang cho bé túi balenciaga là đi hẹn hò với ông xã nhé.

Đây là 1 cái set đầm rất đẹp Rồi Gấu khoác cái chiếc áo khoác này bên ngoài.. Và bây giờ Gấu quay cận chi tiết cái bé đầm hiệu Paule KaParis có giá 36 triệu tiền Việt Nam cho các bạn ngắm nha. Mọi người nhìn sơ qua cái chất liệu vải đó có thể liên tưởng tới những cái chiếc váy của Chanel. Nhưng mà đây là một cái chiếc váy có giá mềm mại hơn Chanel rất là nhiều.. Còn đây là cái áo khoác của hiệu Paule KaParis có giá 31 triệu tiền Việt Nam. Nguyên một cái set khoản sáu mươi mấy triệu. Gấu mua cái bé túi Moschino này để mang chung với lại cái set đầm hồng này của Gấu Rất là dễ thương. Mọi người ơi, có ai muốn ăn bánh kem không ta?. Đây là thiết kế mới nhất của thương hiệu Moschino có giá là 29 triệu tiền Việt Nam Nhìn rất là dễ thương rất là đáng yêu. Nhưng mà chỉ cầm cho đẹp đi chơi thôi chứ không có đựng được gì đâu nha, mọi người nha.

  13 minimalist outfit ideas | simple and elegant

À, đựng được thẻ ngân hàng đựng được son môi hay là phấn má hồng Không nhét điện thoại vô được đâu, khó chịu lắm Gấu sẽ quay cẩn thận chi tiết trong ngoài trên dưới trước sau và bên trong cho mọi người ngắm Để mọi người có thể quyết định là có mua hay là không Nhưng thực chất nếu như mà mua để sưu tập hoặc là mua vì yêu thích hay là mua để đi tiệc hay là mua vì các bạn thích những cái gì đó độc đáo thì nên mua Còn mua để tận dụng xài mỗi ngày thì không nên. Mọi người nhìn chắc tưởng Gấu cầm cái bánh kem đi ra đường chơi đó các bạn Rất rất là đẹp các bạn à Rất rất là đẹp luôn Gấu sẽ phối cái bé túi trắng này đi chung với lại cái đầm này của Gấu Hoặc là phối chung với lại cái túi này Chiếc váy này của thương hiệu Shannon Dress có giá là 15 triệu tiền Việt Nam.

Bây giờ thì Gấu sẽ khui thương hiệu Gucci nha Đây là một chiếc đầm của thương hiệu Gucci rất là đẹp Và chiếc váy của Cô Bé Mùa Đông Thương hiệu Gucci này có giá là 50 triệu tiền Việt Nam Gấu sẽ phối chung với lại một chiếc áo cổ lọ nè, rồi nón nè rồi giày nè rồi túi nà Chứ thực chất mà mang không cái chiếc váy này chắc cũng không có gì đặc biệt lắm đâu Bây giờ sẽ là Gucci tiếp nữa Đây là một đôi giày của Gucci. Đây là bé giày màu trắng mang phong cách búp bê của thương hiệu Gucci có giá là 24 triệu tiền Việt Nam Đi rất là êm chân và rất là thoải mái cho nên gấu rất là ưng Rất là đẹp! Khi mà chúng ta chọn style giày này thì nó sẽ có một cái ưu điểm là không có bị đau cái mũi chân của mình Giá của cái bé dây là khoảng 22 triệu tiền Việt Nam.

Khi mà cầm cái bé Gucci mới này đó Gấu có cảm giác như là mình đang cầm một cái Kelly Mini. Gấu thấy cái mẫu này nó dễ thương quá, cho nên Gấu đã lấy hai màu luôn một màu trắng và một màu hồng. Gấu thích màu trắng, Gấu cũng thích màu hồng luôn Nhưng mà nếu như mua một cái thì sẽ rất là tiếc cho nên là Gấu đã rinh hai cái bé này về luôn. Và chiếc túi siêu hot Gucci màu hồng búp bê này có giá là 50 triệu VND. Và cuối cùng là một bé giày của thương hiệu Balenciaga. Khi mà các bạn mang cái đôi giày này lên đó thì chúng ta sẽ có cảm giác là cái chân của mình nó sẽ dài hơn nó sẽ thon hơn nó thanh hơn. Các bạn có thấy không? Nó tạo một cái hiệu ứng là cái chân mình rất là dài luôn á. Gấu có nhiều những cái túi xách màu tím rồi Cho nên khi mà Gấu thấy cái bé giày này là Gấu thích liền. Để Gấu mua về Gấu phối với lại những túi của Gấu.

Nhưng mà thật ra mình cũng có thể mang đôi giày này với lại đầm trắng đầm đen rồi phối với lại túi xách màu trắng hay là túi xách màu đen cũng rất là đẹp. Bởi vì khi mà đôi giày mà nó nổi mà nó chiếu như thế này đó thì chúng ta sẽ phối với những cái đồ nó đơn sắc hơn nó đơn giản hơn để nó làm nổi bật cái đôi giày của mình lên.. Và cái bé giày màu tím ấm áp này có giá 17 triệu năm trăm ngàn tiền Việt. Cái bé giày này ngoài lấp la lấp lánh ra thì cái màu này nó còn giúp cho tôn da làm cho trắng chân của mình hơn. Hi vọng là những video clip này của Gấu có thể giúp cho mọi người giải trí nà, thư giãn nà. Hoặc là các bạn có thể tìm ra được những cái mẫu giày hay là túi xách mà các bạn yêu thích để các bạn có thể dễ lựa chọn hơn. Hoặc là các bạn thích Gấu làm về thương hiệu gì hay là chủ đề gì, Các bạn có thể comment ở bên dưới.

Gấu đọc hết tất cả những cái comment của các bạn và Gấu thả tim vào đó Và đôi lúc Gấu sẽ comment trả lời lại mọi người giống như là Gấu đáp lại cái tình cảm yêu mến mà mọi người dành cho Gấu Và rất là cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh Facebook của Gấu nè, cũng như là kênh Instagram của Gấu Gấu có rất là nhiều những cái comment những cái lời yêu thương những món quà mà các bạn gửi tặng cho Gấu Đó là một cái sự hạnh phúc rất là lớn đối với Gấu Gấu không phải là một người chuyên nghiệp giỏi làm video clip YouTube Những video clip của Gấu là Gấu tự cắt ghép hết Gấu tự quay luôn, cho nên là nó còn rất là vụng về.

Hi vọng là mọi người có thể xem như là một cái video một cái Story của một người bạn. Gấu đang cố gắng học hỏi để có thể edit clip tốt hơn cho các bạn xem có thể có cảm giác thư giãn thoải mái hơn. Nếu như mà mọi người có thích Gấu làm về những cái chủ đề gì có thể comment ở bên dưới cho Gấu nha. Gấu sẽ coi những cái yêu cầu nào nhiều nhất. Gấu thấy mọi người yêu cầu Gấu là làm những video clip khui quà nhiều cho nên là Gấu làm những video clip khui quà. Bình thường lúc trước Gấu mua về thì Gấu chỉ có mang đi chơi hay là chụp hình thôi Gấu không có làm video clip. Gần đây thì có làm những video clip này cũng coi như là mình kỷ niệm để nữa mình già rồi mình có thể xem lại. Cũng làm những cái gì đó thú vị vui vui nhờ youtube giữ giùm cho Gấu. Xin chúc mọi người có một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc bên người thân của mình.


https://youtu.be/wpfEAuu05RI”Sound” Hello Mọi Người! Video ngày hôm nay khá là dài nên mọi người hãy chuẩn bị bắp và nước để xem được thoải mái hơn nha Có nhiều bạn hỏi “Ủa tên là cái gì mà sao không kêu đi bày đặt kêu Gấu Gấu là thấy ghét rồi” Ở Việt Nam mình có nhiều người họ t