13 CÁCH MIX PHỤ KIỆN PHÙ HỢP VỚI TRANG PHỤC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Posted by

Bạn có biết 13 CÁCH MIX PHỤ KIỆN PHÙ HỢP VỚI TRANG PHỤC KHÔNG THỂ BỎ QUA không ?

Nếu từ trước đến nay bạn chỉ mang duy nhất một sợi dây chuyền cho mỗi loại trang phục thì thay đổi ngay đi nhé. Bởi lẽ, mỗi sự kết hợp để có những quy tắc riêng biệt để tạo nên ấn tượng tích cực. Nắm được những quy tắc này rồi thì chúng ta sẽ luôn tự tin và thu hút ánh nhìn của cả các bạn nam và nữ luôn đấy! Để mix trang phục hài hòa và tạo ấn tượng tốt, mình xin mách các bạn 13 cách để phối hợp dây chuyền với các dáng cổ áo phổ biến nhất bên dưới nhé!

1. Phổ biến nhất là dáng áo cổ chữ Vê thì một sợi dây chuyền dáng đứng sẽ khiến bạn trông quyến rũ thực sự.
2. Khi chọn cho mình một dạng áo cổ rộng hay cổ thuyền, thì bạn nên khoác thêm một sợi dây chuyền dạng thả dài sẽ tăng thêm cảm giác chiều sâu cho cổ áo.

phu kien 2
Thêm vài phụ kiện đơn giản cũng giúp nàng trở nên ấn tượng hơn

3. Đối với các áo có bâu đứng, bạn chỉ cần mang thêm một sợi dây ngắn hoặc choker, tức là dây ôm sát cổ bản nhỏ để làm điểm nhấn.
4. Các dạng cổ chữ U, bạn nên chọn những sợi dây ngắn phối hợp từ các dạng khối khác nhau để tạo điểm sáng cho riêng mình.
5. Đối với những loại váy áo xuyên không dây, các bạn nên phối với một loại dây bản to ôm sát cổ, gọi là choker để tăng thêm độ dịu dàng đồng thời cũng khoe được đôi vai quyến rũ trọn vẹn.
6. Khi mặc các loại áo thun cổ tròn thì hãy phối với những sợi dây dáng tròn gần cổ để tạo ấn tượng dịu dàng, kín đáo nhé.
7. Nếu trời lạnh, bạn phải mặc áo cổ lọ thì một dợi dây chuyền thả dài sẽ khiến bạn trông mềm mại, thướt tha hơn.
8. Với những bộ váy áo có cổ vuông thấp thì một sợi dây chuyền mà mặt dây có những góc cạnh kết hợp viên áo vuông sẽ tạo cảm giác phẳng thu hút ánh nhìn.

  Cách mix áo len form rộng với chân váy cực cá tính
phu kien
Mix phụ kiện tạo nên sự ấn tượng cho người mặc

9. Váy, áo xẻ nghiêng một bên vai thì các bạn nữ nên chọn dây ngắn có hình dáng bất đối xứng hoặc các dạng dây ngắn, bản tròn để tạo cảm giác liên tục, không giới hạn của viền áo.
10. Để khoe trọn bờ vai quyến rũ với những kiểu off shoulder, các bạn chỉ cần phối thêm một sợi dây chuyền ngắn.
11. Áo không cổ dây cổ trái tim phù hợp với nhiều dạng dây chuyền, to nhỏ đều tạo ấn tượng đặc biệt của riêng nó.

12. Đối với áo dây chồng cổ quàng về phía sau, bạn có thể chọn một sợi dây đeo mảnh, ngắn để phối hợp. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc rằng mình liệu có phối quá nhiều sợi dây vùng cổ không thì hãy chọn bông tai thay thế.
13. Cuối cùng, với dạng áo có cổ draped-neck, hay còn gọi là cổ đổ, viền áo tạo cảm giác như sợi dây thả xuống bồng bềnh, lúc này bạn nên chọn các loại bông tai dài hoặc bông tai bản to để tôn lên cổ áo.